share-theme-wordpress-ban-quyen

Share Theme WordPress bản quyền sạch 100%

Theme WordPress đẹp thì trên internet có đầy ra với nhiều thể loại và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để có Theme WordPress đẹp, vừa dễ tùy biến, lại nhẹ nhàng và hỗ trợ tốt cho SEO thì theme miễn phí không thể đáp ứng được. Các bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua Premium Theme. Sau một thời gian vọc vạch từ làm cho team mình đến cho khách mình dư được một số tài sản nho nhỏ chính là các Theme siêu sạch, siêu ngon, không sâu bọ gì cả 😀 . Với phương châm: “Cho đi là còn mãi”, nên mình sẽ Share Theme WordPress bản quyền sạch 100% toàn bộ!

Share Theme WordPress bản quyền sạch 100%

Tại sao Theme WordPress bản quyền lại được ưa chuộng như vậy?

Ngày nay, Mã nguồn mở wordpress đã và đang cực kỳ phổ biến trong thế giới web. Nó liên tục thống trị các bảng xếp hạng CMS platform trong những năm gần đây. Điều làm cho Worspress trở nên phổ biến như vậy có lẽ do:

– Thứ nhất: Theme WordPress khá dễ dàng để sử dụng, chỉ 10 phút là bạn đã có thể cài đặt một  site wordpress.

– Thứ hai: Theme WordPress có một kho plugin cực khủng và đa số là miễn phí

– Cuối cùng: Theme WordPress có khả năng thay đổi giao diện cực kỳ dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều website chuyên bán Theme WordPress Premium, có thể kể đến như themeforest, Theme Junkies, MyThemeShop. Thế nhưng giá cả khoản 45$ tới 60$ mỗi theme, thậm chí cũng có khá nhiều người share theme premium trên mạng. Tuy nhiên không có gì đảm bảo là những Theme WordPress Premium share trên mạng không có virus, backdoor do người share cố tình cài vào. Để nhằm mục đích thu thập thông tin hay thậm chí chiếm quyền điều hành host của bạn.

Các Theme WordPress Premium bên mình share có nguồc gốc từ trang web bán theme (themeforest) sau đó check mã MD5 của file và up lên Google Drive Unlimited cho các bạn. Các bạn chỉ cần nhận link và tải về thôi nhé!

Dưới đây 10 mẫu Theme WordPress Premium bản quyền. Có link tải về trong mỗi phần, các bạn chọn và tải về cài thôi nhé!

01. Share Theme Flatsome bản quyền

– Theme Flatsome WordPress là một trong những theme bán chạy nhất trên themeforest. Theme rất dễ tùy biến cho những bạn không biết nhiều về code, css. Cùng với trình UXBuilder cực kỳ mạnh mẽ mà không cần đến visual composer.

Chia sẻ theme Flatsome share-theme-wordpress-ban-quyen

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme Flatsome

02. Share Theme Newspaper bản quyền

– Có rất nhiều website tin tức và blog cá nhân sử dụng Theme Newspaper WordPress. Và trang blog này của mình cũng đang dùng Newspaper, có khá nhiều người khen giao diện website mình đẹp.

share-theme-wordpress-ban-quyen Chia sẻ Theme Newspaper 9 [Có Key] - WordPress tin tức No.1

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Newspaper

03. Share Theme Naturalife bản quyền

– Theme Naturalife bản quyền chủ yếu phù hợp với các cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên. Phục vụ đối tượng khách hàng ngách như vậy, nên có vẻ khá kén người dùng. Nếu bạn nào đang có ý định làm website mỹ phẩm thiên nhiên thì có thể dùng luôn demo của theme. Khá đẹp mà lại nhanh chóng, chỉnh sửa cũng rất dễ dàng.

share-theme-wordpress-ban-quyen Chia sẻ theme Naturalife

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Naturalife

04. Share Theme Nanum bản quyền

– Theme Nanum là một theme được chia sẻ để làm các website về Digital & Marketing Agency chuyên nghiệp. Phù hợp với các website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website, SEO web, Marketing Agency,…

Chia sẻ Theme Nanum - Digital & Marketing Agency

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Nanum

05. Share Theme Marketo bản quyền

– Theme Marketo là một theme bán hàng đơn giản nhưng khá đẹp. Mình đánh giá cao sự đơn giản tinh tế của theme. Nó khá phù hợp với những shop kinh doanh mặt hàng phụ kiện.

Chia sẻ theme Marketo làm web bán hàng đẹp

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme Marketo

06. Share Theme Tokoo bản quyền

– Theme Tokoo dùng làm website bán hàng thương mại điện tử đa năng. Sử dụng khá dễ dàng với rất nhiều bố cục đẹp. Phù hợp với các website bán hàng với số lượng sản phẩm lớn.

Chia sẻ theme Tokoo bán hàng chuyên nghiệp

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Tokoo

07. Share Theme GeoBin bản quyền

– Nếu bạn cần một theme về dịch vụ Agency như: thiết kế web, marketing online. Thì GeoBin là sự lựa chọn theo mình là khá phù hợp.

Chia sẻ theme GeoBin thích hợp cho Agency

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme GeoBin

08. Share Theme Bridge bản quyền

– Theme Bridge có thể làm mọi loại website từ thiết kế website bán hàng đến website giới thiệu công ty…

Chia sẻ theme Bridge với hơn 300+ demos

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme Bridge

09. Share Theme WoodMart bản quyền

– Theme Woodmart là một trong những theme làm website bán hàng mà mình hay sử dụng. Phù hợp với các website bán hàng dạng thương mại điện tử, nhiều sản phẩm.

Chia sẻ theme WoodMart - Website bán hàng

– Tải về tại đây: Chia sẻ theme Woodmart

10. Share Theme Porto bản quyền

– Theme Porto có thêm một số giao diện demo phù hợp với website giới thiệu công ty. Với giao diện khá đẹp và anh em hoàn toàn có thể dùng nó cho các dự án website.

Chia sẻ theme Porto [có key] - Website bán hàng đẹp

– Tải về tại đây: Chia sẻ Theme Porto

– – – – – – – – – – – 

Ở trên, mình vừa Share Theme WordPress bản quyền sạch 100% hoàn toàn miễn phí. Các bạn cứ vào từng link để tải về. Ngoài các theme này, bên mình còn có dịch vụ get themeforest giá rẻ và chất lượng. Các bạn xem thêm bài này để hiểu rõ hơn về dịch vụ bên mình: Quy trình get themeforest giá rẻ và chất lượng