lam-video-marketing

Chia sẻ khóa học làm video marketing chữ viết tay

THÔNG TIN MÔ TẢ

Chia sẻ khóa học làm video marketing chữ viết tay

Làm Video Marketing đã không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt là các bạn chuyên môn về lĩnh vực Digital Marketing. Bởi nó là công cụ truyền tải kế hoạch quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay. Có rất nhiều cách để bạn có thể tự do lựa chọn làm video quảng cáo. Tuy nhiên làm video quảng cáo bằng chữ viết tay luôn mang lại hiệu quả cao. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ khóa học: “Video marketing chữ viết tay” hoàn toàn miễn phí!

Khóa học tạo video quảng cáo online – chữ viết tay

Do nhiều nhu cầu khác nhau như: báo cáo thuyết trình, hay mục đích đưa sản phẩm dịch vụ của mình đến tay khách hàng được nhanh hơn và cảm xúc hơn mà nhiều bạn sinh viên, người đi làm, người đang kinh doanh cần làm các video marketing chuyên nghiệp. Các video marketing chữ viết tay luôn luôn thu hút người xem và mang lại hiệu ứng tích cực. Bây giờ mình xin giới thiệu một chút về khóa học nhé!

lam-video-marketing

Nội dung chính của khóa học

Khóa học này bao gồm 04 phần. Mỗi phần sẽ gồm các kiến thức về Phần mềm tạo video vẽ tay VideoScribe PRO 

  • Phần 1 – Tổng quan về VideoScribe: Hướng dẫn cài đặt phần mềm và tìm hiểu giao diện
  • Phần 2 – Animation text: Các thủ thuật sử dụng trong phần mềm
  • Phần 3 – Thực hành: Một số mẫu + tìm kiếm ý tưởng
  • Phần 4 – Kết thúc: Sao lưu, kết xuất và thêm các hiệu ứng

Xem khóa học tại đây: Video marketing chữ viết tay

Trên đây là các thông tin cơ bản về khóa học. Sau khi học xong bạn sẽ sở hữu bộ kiến thức animation về video marketing chữ viết tay, bài trí bố cục kịch bản 1 video marketing. Việc thực hiện sẽ nhanh chóng biến những ý tưởng trong đầu thành hình ảnh video marketing, trở thành người làm video marketing chuyên nghiệp.

Bên mình còn rất nhiều khóa học hay để làm video marketing khác. Các bạn có thể vào đây: combo khóa học online 2000 để xem full khóa bên mình. Chúc các bạn có những video marketing ấn tượng và đạt chất lượng cao!