Hướng dẫn cài đặt elementor pro wordpress

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở thu hút hàng triệu người sử dụng. Nền tảng được sử dụng phổ biến trên toàn cầu để xây dựng và quản lý các trang web và blog. Với WordPress, anh em dễ dàng xây dựng và quản lý trang web mà không cần biết quá nhiều về mã lệnh. Đặc biệt với Elementor Pro, anh em sẽ có lợi thế tuyệt vời trong việc tùy chỉnh giao diện trang web một cách tự do và không giới hạn. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn anh em cách cài đặt elementor pro wordpress.

Elementor Pro là gì?

Elementor Pro là phiên bản cao cấp và mở rộng của plugin Elementor cho WordPress. Elementor Pro cung cấp nhiều tính năng và chức năng mạnh mẽ hơn so với phiên bản miễn phí. Công cụ giúp người dùng tối ưu hóa việc thiết kế và tạo giao diện trang web một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Một số tính năng mở rộng trên Elementor Pro WordPress

Công cụ Elementor Pro mang tới nhiều tính năng nổi bật so với phiên bản Elementor. Dưới đây là một số tính năng mở rộng của Elementor Pro WordPress:

elementor pro wordpress
 • Kho sưu tập mẫu Pro: Elementor Pro cung cấp các bộ sưu tập các mẫu giao diện chất lượng cao, thiết kế sẵn. Anh em có thể chọn từ hàng trăm mẫu cho nhiều loại trang web, từ trang chủ, trang giới thiệu, trang sản phẩm, blog, đến trang liên hệ và nhiều hơn nữa.
 • Chủ đề Hello: Đi kèm với phiên bản Elementor Pro. Đây là chủ đề WordPress siêu nhẹ và tối ưu hóa cho việc sử dụng cùng với Elementor. Chủ đề Hello giúp tăng tốc độ tải trang và giúp trang web của bạn hoạt động hiệu quả.
 • Chỉnh sửa chủ đề: Anh em có thể tùy chỉnh các phần của chủ đề một cách dễ dàng. Anh em có thể thay đổi tiêu đề, chân trang, bố cục,… Không cần dùng đến mã lệnh những vẫn có thể tạo nên các thiết kế độc đáo.
 • Chuyển đổi trang đầy đủ: Anh em có thể tạo các trang đầy đủ với tiêu đề, chân trang và bố cục riêng biệt với Elementor Pro WordPress.
 • Integrations và widget Pro: Elementor Pro WordPress cung cấp các tích hợp và widget bổ sung. Với tích hợp này, anh em có thể mở rộng chức năng của trang web. Bạn có thể tích hợp các công cụ marketing, biểu mẫu liên lạc, tích hợp WooCommerce (nếu bạn có cửa hàng trực tuyến) và nhiều tính năng khác.

Với những tính năng trên, Elementor Pro WordPress là công cụ mà bạn nên sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt Elementor Pro WordPress

Elementor Pro mang tới nhiều lợi ích trong việc xây dựng và quản lý trang web. Dưới đây là hướng dẫn cài đặt Elementor Pro Plugin, anh em có thể tham khảo.

Mua giấy phép Elementor Pro Plugin

Elementor Pro Plugin là phiên bản trả phí, nên có thể anh em cần nên nhắc. Để cài đặt Elementor Pro WordPress, anh em truy cập vào trang web chính thức của Elementor Pro (elementor.com).

Sau đó chọn gói giấy phép phù hợp với nhu cầu của anh em. Sau đó, tiến hành mua giấy phép sử dụng Elementor Pro.

Tải xuống gói Elementor Pro

Sau khi mua giấy phép, anh em sẽ nhận được thông tin đăng nhập vào tài khoản Elementor Pro của mình.

Khi đăng nhập vào trang của Elementor, sẽ có mục Download Elementor Pro và kèm theo đó là License Key

Cài đặt Elementor Pro trên WordPress

Để cài đặt Elementor Pro Plugin trên WordPress, anh em thực hiện theo các thao tác sau:

 • Đăng nhập vào trang quản lý WordPress của trang web của anh em.
 • Chọn “Plugins” từ menu bên trái và sau đó chọn “Thêm mới“.
elementor pro
 • Tại giao diện “Thêm mới plugin“, chọn “Tải lên plugin” ở góc trên bên phải của trang.
elementor pro plugin
 • Chọn nút “Chọn tệp” và tìm đến tệp nén gói Elementor Pro bạn đã tải xuống.
 • Chọn “Cài đặt ngay” và chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 • Sau khi cài đặt thành công, nhấn “Kích hoạt plugin” để kích hoạt Elementor Pro trên trang web của bạn.

Kích hoạt giấy phép Elementor Pro

Để kích hoạt giấy phép Elementor Pro Plugin, anh em cần thực hiện.

 • Trong trang quản lý WordPress, chọn “Elementor” từ menu bên trái, sau đó chọn “License” (Giấy phép).
elementor pro wordpress
 • Nhập thông tin đăng nhập vào tài khoản Elementor Pro của bạn (địa chỉ email và mật khẩu), hoặc nhập khóa giấy phép mà bạn đã nhận được qua email.
 • Sau khi nhập thông tin, chọn “Kích hoạt giấy phép” để hoàn tất việc kích hoạt Elementor Pro.

Với vài thao tác đơn giản, anh em đã có thể trải nghiệm những tính năng có trên Elementor Pro Plugin. Elementor Pro WordPress là công cụ mang đến sự hiệu quả trong việc quản lý và thiết kế web. Với Elementor Pro, anh em chỉ cần các thao tác kéo thả có thể tùy chỉnh thoải mái về nội dung.

Với những hướng dẫn mà mình chia sẻ, anh em có thể cài đặt thành công Elementor Pro WordPress. Elementor Pro là một công cụ phổ biến, anh em nên thử cài đặt để trải nghiệm các tính năng của công cụ. Chúc anh em cài đặt thành công nha!!!