mua Graphicriver giá rẻ 2022

Get link Graphicriver giá rẻ

 • Đầy đủ File và License tại thời điểm mới nhất
 • Giá get là 55% giá gốc, nhận đơn tối thiểu 100.000đ
 • Thời gian get từ 15-60 phút tùy đơn hàng

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

 • Khách hàng liên hệ qua zalo hoặc fanpage
 • Gửi link Graphicriver cần get để được báo giá
 • Thanh toán và chờ nhận file sau khoảng 30 phút
 • Khách hàng tải file và lưu trữ

Thông tin sản phẩm

Cũng giống như get link audiojungle thì get link Graphicriver được tính theo file với giá khá cao. Nhằm giúp anh em có nhu cầu có thể mua items Graphicriver với giá rẻ, mình có mở dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ bản quyền 100%. 😀

Tài Khoản Graphicriver là gì?

Tài Khoản GraphicRiver là một phần của Envato Market. Tài Khoản GraphicRiver chứa đựng kho tài nguyên đồ họa rất lớn. Được hầu hết anh em thiết kế tại Việt Nam yêu thích và sử dụng.

Hiện tại, Tài Khoản GraphicRiver có 839.463 file thiết kế. Gồm nhiều danh mục mà anh em có thể mua và bán với nhau như: các tệp Photoshop, vectơ, gói biểu tượng, audio, tiện ích Adobe và các mẫu thiết kế bản quyền.

mua Graphicriver giá rẻ

Việc get link GraphicRiver các mục file được định giá dựa trên độ phức tạp, chất lượng và việc sử dụng tệp. Trong đó tổng giá cũng bao gồm Phí người mua. Tài Khoản GraphicRiver là nơi có một cộng đồng nhộn nhịp của các nhà thiết kế đồ họa và họa sĩ minh họa.

Get link Graphicriver giá rẻ – Bản Quyền 100%

So với các dịch vụ khác trên Envato Market như: videohive, themeforest,..thì get link GraphicRiver giá rẻ hơn rất nhiều. Thông thường chỉ mất vài đô, khoảng 2 – 20$ (50k-500k) là anh em đã có thể tải về và sử dụng với đầy đủ bản quyền 100%.

Bảng giá get link GraphicRiver giá rẻ

Với 500k cho 1 lần mua item trên GraphicRiver thì cũng mất cả 1 tuần tiền tiêu vặt với các bạn sinh viên hoặc 1 tuần ăn sáng cho các anh em làm freelancer rồi 😀 .Chính vì vậy, ngoài việc bán các tài khoản dùng chung giá rẻ hay các Sản Phẩm & Dịch Vụ khác. Thì mình có mở thêm dịch vụ mua Graphicriver giá rẻ cho các anh em có nhu cầu. Dưới đây là bảng giá get link GraphicRiver giá rẻ!

 • Mua Graphicriver giá rẻ trên 50$: giá 50% x giá gốc
 • Mua Graphicriver giá rẻ dưới 50$: giá 55% x giá gốc

Ví dụ: Anh em cần get link GraphicRiver giá rẻ với giá trên website là 19$. Thì số tiền anh em cần thanh toán là: 19$ x 25.000 x 55% = 261.250đ

Chính sách mua Graphicriver giá rẻ

Vì giá get link GraphicRiver rẻ hơn rất nhiều so với việc mua trực tiếp. Nên sẽ khiến nhiều anh em quan ngại về dịch vụ này. Đơn giản, mình mua được giá rẻ là vì mình mua thông qua partner Envato nên giá sẽ rẻ hơn so với anh em mua trực tiếp. Dù giá rẻ nhưng khi anh em mua Graphicriver giá rẻ của mình thì vẫn sẽ nhận đầy đủ như anh em bỏ tiền mua chính thức!

 • Get link Graphicriver cam kết trực tiếp từ Graphicriver.net
 • Có purchase code (txt+pdf), Graphicriver nguyên gốc từ trang chủ Graphicriver.net
 • Hình ảnh payment complete

Lưu ý: vì đây là dịch vụ mua hộ nên mình sẽ cố gắn trả file cho anh em sớm nhất. Thông thường khoảng 15 – 20p là nhận file. Đôi lúc do quá trình thanh toán sẽ lâu hơn tý xíu rất mong anh em thông cảm. Anh em nào đang cần có thể ủng hộ mình luôn nhen! 😀