Tài khoản chat GPT

Tài khoản Chat GPT (Sẵn 18$)

  • Tài khoản chính chủ email khách hàng
  • Đăng nhập bằng user và password
  • Tài khoản sử dụng trọn đời

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Khách hàng cung cấp địa chỉ email (không cần cung cấp mật khẩu). Mình sẽ khởi tạo yêu cầu, bạn chỉ cần check mail xác nhận và chờ đợi khoảng 3 phút sau đó là có thể sử dụng.

Thông tin sản phẩm

ChatGPT là gì?

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ lớn được huấn luyện bởi OpenAI, sử dụng kỹ thuật deep learning và Transformer để trả lời các câu hỏi của người dùng. Nó đã được huấn luyện trên một lượng dữ liệu lớn về nhiều chủ đề khác nhau, từ công nghệ đến lịch sử, từ văn học đến khoa học.

Với ChatGPT, việc giải quyết các vấn đề và xử lý thông tin của người dùng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó có thể tự động hoá một số công việc, giảm thời gian và nỗ lực cần thiết cho một số tác vụ nhất định, từ đó giúp tăng hiệu suất và tốc độ công việc của người dùng.

Cũng như bất kỳ mô hình ngôn ngữ nào, ChatGPT cũng cần phải được huấn luyện với dữ liệu phù hợp để tối ưu hiệu suất và chính xác của mô hình.

Hướng Dẫn Sử Dụng ChatGPT

Bạn có thể sử dụng ChatGPT bằng cách gõ câu hỏi hoặc yêu cầu vào hộp trả lời, sau đó nhấn enter để nhận được trả lời từ ChatGPTChatGPT được huấn luyện để trả lời câu hỏi về kiến thức chung, thể loại văn hóa, lịch sử, toán học, văn học, và nhiều lĩnh vực khác. Hãy cố gắng gõ câu hỏi của bạn một cách rõ ràng và chi tiết để nhận được trả lời tốt nhất.

ChatGPT có thể trả lời tiếng Việt không?

ChatGPT có khả năng trả lời Tiếng Việt. Nếu ChatGPT không trả lời Tiếng Việt bạn có thể bắt đầu cuộc hội thoại mới và bắt đầu với câu hỏi “Bạn có thể nói tiếng Việt không?” sau đó chat bình thường bằng tiếng Việt.

Tuy nhiên ChatGPT sẽ trả lời tốt nhất bằng tiếng Anh vì vậy bạn nên hỏi bằng Tiếng Anh sau đó yêu cầu “Translate to Vietnamese” để dịch nội dung tiếng Anh qua tiếng Việt

Thông tin sản phẩm tài khoản OpenAI – ChatGPT

Đây là tài khoản tạo sẵn và đã được kích hoạt số điện thoại để sử dụng được ở mọi nơi.
Để đăng nhập vào tài khoản bạn truy cập: https://chat.openai.com/chat/
Trong tài khoản cũng có sẵn 18$ để có thể sử dụng các ứng dụng các ứng dụng khác của OpenAI thông qua API.

Ví dụ:
– Ứng dụng AI tự tạo hình ảnh: DALL-E
– Kết nối các chức năng của OpenAI ra ứng dụng bên ngoài thông qua API. Chi tiết tại link: https://beta.openai.com/examples

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành: 12 tháng

Cách thức bảo hành:

– Đổi đổi sản phẩm mới tương đương hoặc hoàn tiền theo thời gian chưa sử dụng.
– Trong trường hợp hết hàng để đổi mới, hoàn tiền theo quy tắc:

  • Dưới 30 ngày: Hoàn 100% giá trị đơn hàng
  • Sau 30 ngày: Hoàn tiền theo theo thời gian chưa sử dụng (VD gói 1 năm nếu sử dụng được 6 tháng phát sinh lỗi thì sẽ được hoàn lại 50% giá trị đơn hàng)