Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ

  • Tài khoản chính chủ up trên email của khách
  • Đăng nhập không giới hạn thiết bị
  • Nâng cấp trước thanh toán sau

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

YouTube Premium là một trong những gói dịch vụ có tính phí của Google. Mua YouTube Premium giá rẻ cung cấp cho anh em trải nghiệm nghe nhạc và xem video cao cấp trên YouTube cũng như các ứng dụng khác của YouTube. Dịch vụ đăng ký tài khoản Youtube Premium đã có mặt tại nhiều quốc gia và khu vực.

Tại sao bạn nên đăng ký tài khoản Youtube Premium?

Với những anh em chỉ cần xem video trên youtube để giải trí. Thì cũng không cần quan tâm đến Mua YouTube Premium giá rẻ. Tuy nhiên với những anh em có nhiều hơn các nhu cầu xem, giải trí thì việc Mua YouTube Premium giá rẻ rất có lợi. Một số lợi ích mà anh em sẽ nhận được khi đăng ký tài khoản Youtube Premium.

01. Mua YouTube Premium giá rẻ để xem video không quảng cáo

Mua YouTube Premium giá rẻ anh em có thể xem hàng triệu video không có quảng cáo. Nôm na là tất cả các quảng cáo trong, ngoài nước, các biểu ngữ, quảng cáo nhúng trong nội dung,..sẽ không xuất hiện trên video.

Mua YouTube Premium giá rẻ lưu lại mọi nội dung nguyên bản độc quyền được tạo từ những người sáng tạo (Youtuber) chính của trang web cũng như có thể xem ở chế độ Offline trên trên điện thoại di động.

Mua YouTube Premium giá rẻ có thể mở một ứng dụng khác trên thiết bị di động và video YouTube của anh em sẽ tiếp tục phát ở chế độ nền .

tài khoản Youtube Premium giá rẻ
Đăng ký Youtube Premium giá rẻ

02. Mua tài khoản Youtube Premium truy cập vào YouTube Music Premium

Khi đăng ký tài khoản YouTube Premium, anh em đồng thời cũng có quyền truy cập YouTube Music Premium. Đây được xem là một trong những tính năng tốt nhất của thành viên. YouTube Music, như Apple Music, Spotify hoặc Pandora, cho phép anh em truyền phát thư viện nhạc rộng.

Ngoài ra, anh em có thể tạo các trạm hoặc khám phá các bản phát hành mới. Nếu YouTube Music không có bài hát anh em đang tìm kiếm. Thì chính những ứng dụng đó có thể tìm bài hát đó cho anh em trên YouTube và gửi anh em đến đó để phát nó.

Đặc biệt, Mua YouTube Premium giá rẻ anh em có thể tải các video và danh sách phát xuống để xem khi không có mạng, không có kết nối Internet. Mua YouTube Premium giá rẻ hỗ trợ tải video chất lượng cao, chuyển định dạng video thành audio, cải tiến chức năng điều chỉnh tốc độ phát và rất nhiều ưu điểm khác.

Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Hiện tại, Youtube Premium theo mức giá quy định từ nhà cung cấp là 11.99 USD/tháng đối với nền tảng video và 9.99 USD/tháng đối với nền tảng Music. Tuy nhiên, hiện mình đang Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ cho anh em dễ dàng sử dụng.

  • Mua Tài khoản Youtube Premium giá rẻ 01 tháng: 50.000đ
  • Mua Tài khoản Youtube Premium giá rẻ 03 tháng: 140.000đ
  • Mua Tài khoản Youtube Premium giá rẻ 06 tháng: 250.000đ
  • Mua Tài khoản Youtube Premium giá rẻ 01 năm: 400.000đ

Lưu ý: Mua Tài khoản Youtube Premium được nâng cấp trục tiếp từ gmail của anh em và đăng nhập trên nhiều thiết bị. Đồng thời được bên mình bảo hành theo thời gian anh em mua. Mua Tài khoản Youtube Premium có thể giá mình bán cao hơn bên khác một chút. Nhưng nâng cấp trực tiếp từ Gói Premium của Youtube nên độ an toàn và hiệu quả cực cao. Đảm bảo 100% không gặp trục trặc hay các lỗi vặt trong suốt quá trình sử dụng anh em nhé! 😀

Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký Youtube Premium giá rẻ

Trên Youtube họ bán giá khá cao, nhưng ở website của mình giá cực thấp. Nên sẽ có nhiều anh em thắc mắc, mình liệt kê vài câu hỏi ở đây để giúp anh em hiểu thêm phần nào về dịch vụ của mình nhé!

01. Đăng ký Youtube Premium giá rẻ là tạo sẵn hay tài khoản của mình?

Trả lời: Thượng sẽ nâng cấp trực tiếp từ tài khoản thường của anh em lên Premium. Chính vì vậy anh em sẽ sử dụng tài khoản của mình để xem Youtube Premium nhé.

02. Thời gian bao lâu sẽ được nâng cấp lên Youtube Premium?

Trả lời: Sau khi nhận được thanh toán, mình sẽ gửi link invite vào family. Anh em hãy click vào link để accept lời mời. Tài khoản Youtube sẽ tự động nâng cấp lên Premium khi mình gom đủ khách vào Family. Giao dịch chỉ trong 5 – 10 phút là anh em sử dụng được luôn.

03. Tài khoản Youtube Premium có full tính năng không?

Trả lời: Do hiện tại Youtube Việt Nam chỉ hỗ trợ tính năng Video Không Quảng Cáo và Phát Trong Nền nên các tính năng khác bạn sẽ chưa sử dụng được. 😀

04. Mua YouTube Premium giá rẻ có phải hàng lậu không?

Rất nhiều anh em mua tại các seller trên Facebook có giá vài chục sử dụng 04 tháng. Tuy nhiên đây là các loại dùng thử nhé anh em. Mua YouTube Premium giá rẻ dạng này về rất có thể không sử dụng đủ 04 tháng. Còn bên mình thì sẽ Fake IP qua 1 nước khác rẻ hơn với Gói Family Premium. Rồi add email của anh em vào dùng thôi.

Tiếp tục cập nhật…

Tìm hiểu thêm: