tai-khoan-netflix_11

Chia sẻ Tài khoản Netflix Premium miễn phí

Netflix là dịch vụ phát hành phim trực tuyến rất nổi tiếng của Mỹ và hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, nền tảng Netflix Premium đã hỗ trợ cho nhu cầu của người dùng tại Việt Nam. Khi sỡ hữu Tài khoản Netflix Premium bạn có thể thỏa sức xem những bộ phim bom tấn trên mọi thiết bị. Liệu có cách đăng ký Netflix Premium không cần visa hay không. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Điểm nổi bật khi đăng ký Tài khoản Netflix Free

Hiện nay, Netflix là một nền tảng rất phổ biến có hơn 148 triệu thành viên trả phí tại hơn 190 quốc gia. Bạn có thể thưởng thức tất cả các phim truyền hình, phim tài liệu và phim truyện nhiều thể loại và nhiều ngôn ngữ. Đồng thời khi tạo tài khoản netflix miễn phí thì bạn có thể xem trên mọi thiết bị mọi lúc, mọi nơi và không có quảng cáo.

tai-khoan-netflix
Hướng dẫn đăng ký Tài khoản Netflix miễn phí

Điểm nổi bật chính khi đăng ký Tài khoản Netflix Free so với các dịch vụ tại Việt Nam như HDonline, FPT Play, ZingTV… là tốc độ xem phim rất nhanh. Đăng ký Netflix miễn phí sẽ không có quảng cáo và hỗ trợ phát video 4K cũng như phim có bản quyền.

Ngoài ra, tạo tài khoản Netflix miễn phí với chức năng hiển thị song song phụ đề Tiếng Anh và Tiếng Việt. Tạo tài khoản Netflix miễn phí rất thuận tiện cho các bạn theo dõi. Học từ mới Tiếng Anh, cấu trúc câu, các từ tiếng lóng được sử dụng trong phim các bạn đang xem.

Xem thêm: Bán Tài khoản Spotify Premium giá rẻ – Sử dụng vĩnh viễn

Cách đăng ký Netflix Premium không cần visa

Với cách tạo tài khoản Netflix miễn phí không cần thẻ Visa, thẻ tín dụng hay nói cách khác là tạo thẻ Netflix bằng thẻ visa ảo sẽ giúp các bạn nhanh chóng có tài khoản của ứng dụng này.

Tuy nhiên, cách Đăng ký Netflix miễn phí không cần visa đã không còn dùng được. Thay vào đó là chế độ dùng thử miễn phí của Netflix. Bạn theo dõi phần sau để biết cách đăng ký tài khoản Netflix miễn phí nhé.

Hướng dẫn đăng ký Netflix miễn phí

Để đăng ký Netflix miễn phí, thì bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế (Visa hoặc MasterCard, có thể dùng thẻ visa ảo) và 1 email chưa Đăng ký Netflix miễn phí bao giờ.

Bước 1 – Nhập email tài khoản netflix dùng thử

Bạn truy cập vào trang Netflix.com sau đó nhập email và chọn <Dùng thử ngay>. (Email chưa đăng ký Netflix Premium bao giờ)

Tài khoản Netflix Premium
Hướng dẫn cách đăng ký Tài khoản Netflix Premium

Bước 2 – Chọn gói dịch vụ tài khoản netflix free

Click <Xem các gói dịch vụ> và chọn <Tiếp tục> rồi <Tiếp tục> thêm 1 lần nửa.

tai-khoan-netflix
Hướng dẫn cách đăng ký Tài khoản Netflix Premium

Bước 3 – Đặt mật khẩu cho tài khoản netflix dùng thử

Hãy nhập email của bạn và nhập mật khẩu mà bạn muốn đặt cho tài khoản Netflix của mình. Yêu cầu mật khẩu có độ dài từ 4-60 ký tự. Sau khi nhập xong, bấm <Continueđể tiếp tục.

tai-khoan-netflix_11
Hướng dẫn cách đăng ký Tài khoản Netflix Premium

Bước 4 – Lựa chọn thanh toán đăng ký Netflix miễn phí

Lựa chọn loại thẻ thanh toán quốc tế mà bạn dùng để đăng ký Netflix (VISA hoặc MASTERCARD. Trường hợp bạn chưa có thẻ này thì có thể đăng ký thẻ visa ảo thông qua các ứng dụng của các ngân hàng. (ví dụ như YOLO của VPBank…để lấy thông tin sử dụng)

tai-khoan-netflix
Hướng dẫn cách đăng ký Tài khoản Netflix Premium

Sau đó bạn cần điền đầy đủ các thông tin được ghi trên thẻ thanh toán của bạn. Nó bao gồm:

  • Số thẻ là số thẻ của bạn được in ở mặt trước
  • Ngày hết hạn (MM/YY) là thời gian hết hạn của thẻ được in ở mặt trước
  • Mã bảo mật (CVV) là mã số bị mật của thẻ được in ở mặt sau bao gồm 3 chữ số.

Lưu ý, đây là những thông tin cực kỳ quan trọng của thẻ thanh toán quốc tế. Do đó bạn không nên cho người khác biết thông tin của mình và chỉ dùng để đăng ký tài khoản ở những trang web uy tín.

Phần Tên và Họ để điền họ tên của mình tùy ý

Hướng dẫn cách đăng ký Tài khoản Netflix Premium
Hướng dẫn cách đăng ký Tài khoản Netflix Premium

Sau khi đã điền xong phần thông tin ở trên thì các bạn kéo xuống dưới đánh dấu vào ô <Tôi đồng ý> để đồng ý với các điều khoản Đăng ký Netflix miễn phí. Đồng thời click vào dòng chữ <Kích hoạt tư cách thành viên> để bắt đầu sử trở thành thành viên và sử dụng Netflix.

Xem thêm: Bán tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Hướng dẫn mua Tài khoản Netflix Premium

Để mua tài khoản Netflix Premium, thì bạn cũng tiến hành tương tự các bước như đăng ký Netflix miễn phí. Tuy nhiên khác biệt chính là các loại thẻ VISA hoặc MASTERCARD của bạn phải là thông tin thật 100%. Sau đó các bạn tiếp tục thêm các bước dưới đây:

Bước 5 – Nhập số điện thoại đăng ký Netflix Premium

Bạn nhập số điện thoại để khôi phục tài khoản Netflix Premium và chọn <Tiếp tục>

Tài khoản Netflix Premium
Hướng dẫn cách đăng ký Tài khoản Netflix Premium

Bước 6 – Thiết lập để đăng nhập tài khoản Netflix Premium

Bạn có thể chọn những thiết bị như smart tivi, đầu Blu-ray, smartphone, tablet, máy tính bàn hay laptop,… để dăng nhập tài khoản của mình, sau đó nhấn chọn <Tiếp tục>

Số lượng thiết bị bạn có thể chọn ngay ở bước này, phụ thuộc gói cước bạn đăng ký. Chẳng hạn bạn đã đăng ký gói Cao cấp, nên ở bước này có thể chọn tối đa 4 thiết bị.

Tài khoản Netflix Premium
Hướng dẫn cách đăng ký Tài khoản Netflix Premium

Sau khi đã lựa chọn thiết bị sử dụng. Thì bạn tiếp tục nhập tên người dùng và tên của những người khác. Bạn có thể cùng xem (tối đa thêm 4 người), sau đó nhấn chọn <Tiếp tục>

Tài khoản Netflix Premium
Hướng dẫn cách đăng ký Netflix Premium

Nếu gia đình bạn có trẻ em, thì có thể tạo tài khoản người dùng riêng cho trẻ em. Sau đó chọn mục Trẻ em để Netflix đề xuất những chương trình phù hợp. Sau đó, chọn <Tiếp tục>

Tài khoản Netflix Premium
Hướng dẫn cách đăng ký Netflix Premium

Sau đó, bạn hãy chọn tựa đề của 3 phim để Netflix gợi ý, rồi nhấn chọn <Tiếp tục>. Sau đó, bạn hãy nhấn chọn vô tài khoản cá nhân của bạn để xem phim.

Tài khoản Netflix Premium
Hướng dẫn cách đăng ký Tài khoản Netflix Premium

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách tạo và đăng ký sử dụng tài khoản Netflix rồi. Với lần đầu tiên bạn sẽ có 1 tháng trãi nghiệm miễn phí. Sau thời gian này thì Netflix sẽ trừ tiền gói cước từ thẻ của bạn.

Hướng dẫn hủy đăng ký tài khoản Netflix

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của Netflix miễn phí 1 tháng. Bạn cảm thấy không hài lòng và bạn không có ý định sẽ sử dụng tiếp tục. Thì bạn nên hủy đăng ký tài khoản Netflix trước khi thời hạn 1 tháng kết thúc. Nhằm để tránh việc ứng dụng này trừ tiền gói cước từ thẻ của bạn.

Lưu ý: Bạn hãy đặt nhắc nhở trên điện thoại của mình để không quên ngày hủy dịch vụ nhé. Tối nhất nên đặt nhắc nhở vào ngày thứ 29 kể từ ngày cài đặt để tránh mất tiền oan. 😀

Bước 1 – Vào Netflix Premium

Tại giao diện chính của Netflix, bạn click vào biểu tượng của tài khoản bên góc phải màn hình. Chọn vào <Tài khoản>

Tài khoản Netflix Premium
Tài khoản Netflix dùng thử 2021

Bước 2 – Hủy tư cách thành viên Tài khoản Netflix Premium

Giao diện mới hiện ra, bạn chọn <Hủy tư cách thành viên> để hủy đăng ký tài khoản Netflix.

Tài khoản Netflix Premium
Tài khoản Netflix dùng thử 2021

Vậy là bạn đã hủy đăng ký tài khoản Netflix Premium thành công rồi đấy, không cần lo lắng thẻ VISA hoặc MASTERCARD của bạn bị trừ phí nửa.


Trên đây là các Chia sẻ Tài khoản Netflix Premium miễn phí. Với giá cả vô cùng hợp lý của Netflix. Cùng bộ sưu tập lớn các chương trình truyền hình, phim và sự phát triển ổn định của nội dung được đánh giá cao khiến nó trở thành một trong những dịch vụ truyền phát video tốt nhất cho đến nay. Chúc các bạn tạo tài khoản Netflix miễn phí thành công và có những phút giây thư giản với Netflix.