Thủ thuật Internet Thiết kế đồ họa Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí

Chia sẻ tài khoản Canva Pro miễn phí

Nếu bạn là dân nghiệp dư mới vọc vạch làm thiết kế thì nên sử dụng tài khoản Canva Pro. Bởi bạn có thể dễ dàng tạo các thiết kế tuyệt đẹp khi sử dụng Canva Pro. Cùng với ảnh và video ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia thiết kế. Vậy Canva Pro là gì?

Canva Pro là gì?

Canva Pro là một website cho phép bất cứ ai cũng có thể tạo sản phẩm đồ họa theo ý mình. Cũng bởi nó cung cấp rất nhiều mẫu, rất nhiều hình vẽ thú vị.

tai-khoan-canva-pro

Nếu các bạn đã đọc bài: Hướng dẫn học Photoshop nhanh qua các phím tắt trong Photoshop của mình mà vẫn chưa tự tin thiết kế được 1 ấn phẩm nào. Thì thật may mắn, bởi Canva Pro nó dễ dàng hơn nhiều.

  • Dù bạn đang cần thiết kế một câu chuyện trên Instagram, thiết kế logo hay lời mời sinh nhật. Hay muốn tạo ra tất cả những nhu cầu thiết kế đồ họa này và hơn thế nữa thì trên Canva Pro đều thực hiện được.
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản Canva Pro trên iPhone, iPad và máy tính. Nhằm để bạn có thể quay lại thiết kế của mình mọi lúc, mọi nơi.

Với những điều tuyệt vời vậy liệu nó có miễn phí không? -> Bạn phải trả phí để được tài khoản đó. Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn bạn có được tài khoản Canva Pro mà không cần tốn một đồng nào. 😀

Hướng dẫn nhận tài khoản Canva Pro miễn phí 2020

Khi có Canva Pro, bạn có thể Thiết kế tùy chọn. Với hơn 4 triệu ảnh & phần tử thiết kế, hơn 1000 phông chữ hoặc tải lên phông chữ của riêng bạn. Các bộ thương hiệu, Thư mục không giới hạn, Thay đổi kích thước thành bất kỳ định dạng nào, Tạo hình động & gif. Chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú không thôi.

Dưới đây là hướng dẫn các bước để nhận tài khoản Canva Pro miễn phí:

Bước 1: Truy cập vào wbsite: Canva.com

Tiếp tục kéo xuống dưới nhấp vào “Try Free For 30 Days

tai-khoan-canva-pro

Bước 2: Có 2 hình thức đăng ký (Facebook, Gmail). Bạn chọn một trong 02 hình thức và đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail của bạn.

Bước 3: Tiếp bạn cần nhập thẻ tín dụng để đăng ký dùng thử tính năng Pro

Trường hợp nếu bạn không có thẻ tín dụng, sử dụng trình tạo thẻ tín dụng miễn phí tại đây website: bestccgen.com

Bước 4: Sau đó bạn nhấp vào mục “Generate Visa Credit Card” để tạo thẻ. Sao chép thẻ và dán vào ô thanh toán trong Canva Pro.

Bước 5: Cuối cùng nhấp vào “Xác nhận dùng thử miễn phí” để hoàn tất đăng ký.

Lưu ý: Nếu bạn không thành công với cách này bạn có thể mượn thẻ của người khác để đăng ký. Còn như bí quá thì dùng chiêu cuối mua trực tiếp tài khoản Canva Pro của tác giả 😀 . Đùa thôi chứ inbox bên mình xem sao hẳn mua nhé!

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nhận được tài khoản Canva Pro miễn phí. Ngoài Canva Pro thì Freepik cũng là nền tảng cung cấp tài nguyên đồ họa khá hay. Bên mình có đăng ký tài khoản Freepik Premium này nhưng ít sử dụng. Anh em nào cần get item thì vào bài này: Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục, và làm theo hướng dẫn nhé!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Chia sẻ cách tải Adobe Stock miễn phí mới nhất

Nhắc tới đồ họa thì hẳn anh em nào cũng biết đến Adobe - Nhà cung cấp các phần mềm nổi tiếng nhất dành...

Cách tải file Premium Pngtree miễn phí – get free 100%

Nhiều anh em biết đến mình chắc vì những chia sẻ về tài liệu làm website, đồ họa miễn phí hay các phương pháp...

Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ là like thật hay ảo?

Không cần nói thì anh em cũng biết Facebook là mạng xã hội hàng đầu tại Việt Nam. Nếu anh em biết tận dụng...