Phần mềm miễn phí Bán Tài khoản Spotify Premium giá rẻ - Sử dụng vĩnh viễn

Bán Tài khoản Spotify Premium giá rẻ – Sử dụng vĩnh viễn

Anh em biết rồi đấy, Spotify đang là dịch vụ stream nhạc. Có số lượng người dùng áp đảo nhất trên toàn cầu. Với số lượng người dùng trả phí hàng tháng khoảng hơn 60 triệu người. Anh em đang có nhu cầu sử dụng Tài khoản Spotify Premium giá rẻ thì xem giới thiệu bên dưới tiếp nhé!

Tại sao nên mua Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn?

Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn đơn giản chỉ là dịch vụ phát trực tiếp nhạc, podcast và video kỹ thuật số. Spotify Premium cho phép anh em truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

Tài khoản Spotify Premium giá rẻ
Bán Tài khoản Spotify Premium giá rẻ 279k/năm

Về cơ bản thì anh em hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng phát nhạc hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên những lý do dưới đây sẽ lý giải giúp anh em vì sao nên sỡ hữu Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn.

01. Hạn chế quảng cáo 

Tài khoản Spotify miễn phí sẽ có rất nhiều quảng cáo. Nên mỗi khi nghe được vài bài nhạc thì anh em sẽ bị một hoặc hai đoạn quảng cáo ngắn làm gián đoạn. Nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm nghe nhạc.

Với Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn thì anh em sử dụng thoải mái. Sẽ không nhìn thấy quảng cáo, giúp anh em có những trãi nghiệm tuyệt vời hơn.

02. Tải được nhiều bài hát

Với Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn anh em có thể download lên đến 3333 bài hát và lưu trữ vào nhiều nhất là 3 thiết bị để nghe offline.

03. Chất lượng âm thanh tốt hơn Tài khoản Spotify miễn phí

Với Tài khoản Spotify miễn phí anh em sẽ chỉ nghe nhạc tiêu chuẩn 96 kbps hoặc 160 kbps trên mobile, trên web và máy tính sẽ là 160 kbps.

Còn với Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn thì anh em sẽ được nghe nhạc 320 kbps chất lượng cao hơn.

Ngoài ra, nếu nghe trên phiên bản di động thì tài khoản Spotify miễn phí sẽ tự động chuyển sang chế độ chuyển bài hát ngẫu nhiên hoặc các playlist tạo sẵn rất khó chịu. Tuy nhiên nếu dùng phiên bản Web anh em vẫn có thể nghe theo thứ tự bình thường với gói miễn phí.

Dịch vụ Bán Tài khoản Spotify Premium giá rẻ

Ngoài cung cấp Tài Khoản Dùng Chung giá rẻ cho các anh em thiết kế đồ họa. Thì mình có cung cấp thêm Tài khoản Spotify Premium giá rẻ. Bảng giá Spotify Premium:

  • Gói 03 tháng: 60.000đ (Bảo hành 03 tháng)
  • Gói 06 tháng: 120.000đ (Bảo hành 06 tháng)
  • Gói 01 năm: 200.000đ (Bảo hành 01 năm)
  • Gói lifetime: 340.000đ (Bảo hành 03 năm)

Các gói trên đều được mình bảo hành theo thời gian anh em mua và bảo mật thông tin tuyệt đối. Đồng thời, đây chính là Tài Khoản Spotify Premium chính chủ. Được mình tạo theo email của chính anh em. Chứ không phải tài khoản chia sẽ với người khác.

Anh em nào đang có nhu cầu thì liên hệ mình qua fanpage: Thượng NT – Freelancer Cùi Mía. Để nhanh chóng sở hữu tài khoản Spotify Premium nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Trở thành một người trẻ sành điệu, cá tính nhé! 😀

Tìm hiểu thêm:

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.