Bán Tài khoản Spotify Premium giá rẻ – Sử dụng vĩnh viễn

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Anh em biết rồi đấy, Spotify đang là dịch vụ stream nhạc. Có số lượng người dùng áp đảo nhất trên toàn cầu. Với số lượng người dùng trả phí hàng tháng khoảng hơn 60 triệu người. Anh em đang có nhu cầu sử dụng Tài khoản Spotify Premium giá rẻ thì xem giới thiệu bên dưới tiếp nhé!

Tại sao nên mua Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn?

Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn đơn giản chỉ là dịch vụ phát trực tiếp nhạc, podcast và video kỹ thuật số. Spotify Premium cho phép anh em truy cập hàng triệu bài hát và các nội dung khác từ các nghệ sĩ trên khắp thế giới.

Tài khoản Spotify Premium giá rẻ
Bán Tài khoản Spotify Premium giá rẻ 279k/năm

Về cơ bản thì anh em hoàn toàn có thể sử dụng các chức năng phát nhạc hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên những lý do dưới đây sẽ lý giải giúp anh em vì sao nên sỡ hữu Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn.

01. Hạn chế quảng cáo 

Tài khoản Spotify miễn phí sẽ có rất nhiều quảng cáo. Nên mỗi khi nghe được vài bài nhạc thì anh em sẽ bị một hoặc hai đoạn quảng cáo ngắn làm gián đoạn. Nó chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm nghe nhạc.

Với Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn thì anh em sử dụng thoải mái. Sẽ không nhìn thấy quảng cáo, giúp anh em có những trãi nghiệm tuyệt vời hơn.

02. Tải được nhiều bài hát

Với Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn anh em có thể download lên đến 3333 bài hát và lưu trữ vào nhiều nhất là 3 thiết bị để nghe offline.

03. Chất lượng âm thanh tốt hơn Tài khoản Spotify miễn phí

Với Tài khoản Spotify miễn phí anh em sẽ chỉ nghe nhạc tiêu chuẩn 96 kbps hoặc 160 kbps trên mobile, trên web và máy tính sẽ là 160 kbps.

Còn với Tài khoản Spotify Premium vĩnh viễn thì anh em sẽ được nghe nhạc 320 kbps chất lượng cao hơn.

Ngoài ra, nếu nghe trên phiên bản di động thì tài khoản Spotify miễn phí sẽ tự động chuyển sang chế độ chuyển bài hát ngẫu nhiên hoặc các playlist tạo sẵn rất khó chịu. Tuy nhiên nếu dùng phiên bản Web anh em vẫn có thể nghe theo thứ tự bình thường với gói miễn phí.

Dịch vụ Bán Tài khoản Spotify Premium giá rẻ

Ngoài cung cấp Tài Khoản Dùng Chung giá rẻ cho các anh em thiết kế đồ họa. Thì mình có cung cấp thêm Tài khoản Spotify Premium giá rẻ. Bảng giá Spotify Premium:

  • Mua Spotify Premium giá rẻ 03 tháng: 90.000đ 
  • Mua Spotify Premium giá rẻ 06 tháng: 120.000đ
  • Mua Spotify Premium giá rẻ 01 năm: 200.000đ
  • Mua Spotify Premium giá rẻ lifetime: 340.000đ

Các gói trên đều được mình bảo hành theo thời gian anh em mua và bảo mật thông tin tuyệt đối. Đồng thời, đây chính là Tài Khoản Spotify Premium chính chủ. Được mình tạo theo email của chính anh em. Chứ không phải tài khoản chia sẽ với người khác.

Mua Spotify Premium giá rẻ có an toàn không?

Việc mua Spotify Premium giá rẻ thông qua 1 bên thứ 3 vẫn rất an toàn anh em nhé. Nếu anh em nắm được những thông tin cơ bản dưới đây:

Mua Spotify Premium giá rẻ thì anh em biết rồi đấy. Nó không thể nào chạy mượt mà như mua chính thức được. Thông thường khoảng 2 – 3 tháng nó sẽ bị out khỏi premium 01 lần. Và lúc này vai trò người bán cực kỳ quan trọng, nếu họ không hỗ trợ add lại premium thì cũng đành chịu. Mất tiền mà dùng chưa được bao lâu.

– Trong một vài trường hợp khi Mua Spotify Premium giá rẻ có thể die. Anh em buộc phải đổi tài khoản mới và nhờ người bán hỗ trợ update kèm backup lại list data sang tài khoản mới.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều người bán Spotify. Chính vì vậy việc lựa chọn 1 nơi uy tín để mua Spotify Premium giá rẻ là rất quan trọng. Bởi nó đảm bảo được rằng anh em sẽ sử dụng được đủ thời gian mình mua.

Anh em nào đang có nhu cầu thì liên hệ mình qua fanpage: Thượng NT – Freelancer Cùi Mía. Để nhanh chóng sở hữu tài khoản Spotify Premium nghe nhạc mọi lúc mọi nơi. Trở thành một người trẻ sành điệu, cá tính nhé! 😀

Tìm hiểu thêm: