CHIA SẺ THEME PORTO

Chia sẻ theme Porto [có key] – Website bán hàng đẹp

Bài này tui sẽ chia sẻ Theme Porto WordPress – một trong những theme wordpress đẹp làm website bán hàng phổ biến. Hiện nay theme có thêm một số giao diện demo phù hợp với website giới thiệu công ty. Với giao diện khá đẹp và anh em hoàn toàn có thể dùng nó cho các dự án website.

Chia sẻ Theme Porto WordPress

Có khá nhiều anh em tìm kiếm từ khóa “chia sẻ theme Porto WordPress” và trên mạng thì rất nhiều bản nulled. Tui từng là nạn nhân bất đắc dĩ của việc xài theme nulled, hồi mới tập làm web biết mịa gì đâu, cũng tìm và tải Theme Porto Nulled về kèm một ổ malware “siêu to khổng lồ”. Tiết kiệm đâu không thấy, website sập lên sập xuống, mất bao nhiêu là khách. Hôm nay tui sẽ chia sẻ với anh em Theme Porto sạch 100%. Có sẵn file hướng dẫn active theme, anh em nào không active được thì chịu khó inbox mời tui ly cà phê là được. =))

Porto – Theme WordPress đẹp mê li

Anh em đã vào được bài viết này thì chắc cũng biết ưu điểm của cái Theme Porto này rồi. Nhưng thôi, theo đúng sách vở tui cứ phải liệt kê ra cho bài viết nó dài một chút:

– Theme Porto được thiết kế với nhiều lĩnh vực, phong cách khác nhau. Các có thể lựa chọn theo sở thích của mình và import demo chỉ trong 1 click chuột. Porto là theme mình ưng nhất khi chia sẻ theme wordpress đẹp.
– Độ tùy biến cực cao và dễ dàng với Visual Composer. Hoàn toàn có thể điều chỉnh lại theo ý của bạn, nhưng cũng khá khó nếu bạn mới lần đầu sử dụng.
– Hỗ trợ hơn 650+ Google Web Fonts
– Theme được thiết kế rất phù hợp với phong cách của người Việt Nam. Từ cách trình bày đến bố cục giao diện, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất.
– Giao diện của theme đã chuẩn Responsive với các kích thước màn hình phổ biến hiện nay.

=> Đọc xong đoạn tính năng, y chang như đọc quảng cáo vậy. Quả này Porto phải trả tiền PR cho tui chứ hổng đùa à =))

Chia sẻ theme Porto [có key] - Website bán hàng đẹp

Theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp

Hồi mới làm website thì thích Theme Porto vì nó có giao diện có sẵn, mà là đẹp nữa. Đến khi biết làm website rồi thì mình lại thích dùng Theme Marketo hơn. Nhưng vẫn khuyên anh em nào cần website nhanh, thì chỉ cần import giao diện demo của Theme Porto thôi là gần như có ngay một website bán hàng. Chỉ việc sửa lại chút content, đăng bài viết, sản phẩm lên là có thể chạy quảng cáo được rồi.

Chia sẻ theme Porto WordPress mới nhất

File theme Porto này tui tải thẳng từ Themeforest và upload lên Google Drive. Không chèn bất cứ gì vào, là bản sạch, anh em có thể yên tâm mà tải. Còn nếu không tin thì đừng tải, và đã không yêu thì đừng nói lời cay đắng nhé. Chứ đã cất công download, viết bài chia sẻ theme wordpress đẹp cho anh em. Mà còn bị nói lời cay đắng nữa thì chả còn tí động lực nào mà chia sẻ. Thật đấy!

Link tải: Chia sẻ theme WordPress bản quyền Porto

Porto theme license key

Đến phần quan trọng nhất bài rồi. Có ai chia sẻ mà còn tặng cả Porto Theme License Key như tui hông nà trời. @@

Đối với trường hợp website đang ở localhost, anh em chỉ cần gắn key này vào là được:

3630256e-ff04-474d-bea4-fba62157c621

Key này anh em có thể xài thoải mái cho nhiều site, nhưng chỉ được active từ local rồi upload lên hosting. Active nhiều trên site, nó fix code hay key bay là nghỉ xài nha những người anh em thiện lành =.=

Key này có thể active ở localhost mà không cần sửa, nếu anh em active trên site online thì làm như hướng dẫn sau:

Tìm file: porto\inc\plugins\importer\importer-api.php

Tìm đoạn public function is_localhost() {

Sửa như bên dưới:

public function is_localhost() {         if ( current_user_can( ‘manage_options’ ) ) {             $current_sessions = wp_get_all_sessions();             $whitelist = array(                 ‘127.0.0.1’,                 ‘localhost’,                 ‘::1’,                 ‘domain-của-bạn.com’,             );             if ( isset( $current_sessions[0] ) && isset( $current_sessions[0][‘ip’] ) && in_array( $current_sessions[0][‘ip’], $whitelist ) ) {                 return true;             }         }         return true;     }

————————————

Chốt: Các theme wordpress đẹp mà tui chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Mà share free hổng thu đồng bạc nào nên còn phải chạy Grab kiếm cơm từng bữa nữa. Cho nên nếu có phiên bản mới mà tui chưa cập nhật, thì anh em comment phía dưới để tui biết mà cập nhật cho anh em nhé!