google-drive-kgh-01

Tài Khoản Google Drive Unlimited

Giải pháp lưu trữ dữ liệu Online được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với tốc độ download và upload không giới hạn băng thông, kèm theo bộ ứng dụng tuyệt vời của Google. Tài khoản Google Drive Unlimited không giới hạn thời gian và dung lượng sử dụng.

Ổ CỨNG VÔ HẠN TRÊN MÂY

Chắc chắn ai cũng đã biết được những lợi ích của Google Drive. Tuy nhiên, tài khoản Gmail miễn phí chỉ có thể lưu trữ được 15Gb. Chỉ đủ dung lượng lưu trữ 3 bộ phim HD!?!!

Nhưng việc có một tài khoản Google Drive Unlimited, thì bạn đang sở hữu một ổ cứng di động với dung lượng vô hạn. Được lưu trữ bằng công nghệ cloud server của Google.

  • Không giới hạn dung lượng lưu trữ
  • Không giới hạn thời gian sử dụng
  • Miễn nhiễm với virus, malware

CÓ PHẢI TÀI KHOẢN CỦA GOOGLE?

Dĩ nhiên là tài khoản của Google rồi, tương tự như những tài khoản Google thông thường khác. Và mình đã đăng ký với Google thông qua các đại lý tại Việt Nam, nên có thể tự đặt tên email theo yêu cầu của bạn.

Rất nhiều bạn tự đăng ký hoặc mua hàng không chất lượng thường hay ngậm trái đắng. Vừa mất tiền mua tài khoản Google drive Unlimited mới, vừa mất luôn dữ liệu đã lưu trữ! Mình cũng từng là người đi mua để sử dụng, nên có đúc kết một số kinh nghiệm xương máu dưới đây mà bạn có thể xem qua.

MUA MỘT LẦN - DÙNG MÃI MÃI

Chỉ với 349.000đ

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT

Team Drive - hay còn được gọi là Drive nhóm, đây là phần nân cấp của Google dành cho nhóm Tài khoản Google Drive Unlimited. Tất cả các Tài khoản Google Drive Unlimited do bên mình cung cấp đều có chức năng tạo Drive nhóm. Hỗ trợ rất tốt cho công việc cũng như lưu trữ, liên lạc giữa các thành viên một cách dễ dàng.

CAM KẾT & CHÍNH SÁCH

Tất cả dữ liệu của bạn được bảo mật và quản lý hoàn toàn như một tài khoản Gmail thông thường.

Bảo mật 02 lớp

Như tài khoản Gmail thông thường, bạn hoàn toàn có thể bật tính năng bảo mật 02 lớp.

Kết nối Gmail cũ

Tất cả các tài khoản Google Drive Unlimited đều có tính năng kết nối với Gmail cũ

Bảo hành 03 năm

Hỗ trợ sử dụng, khôi phục dữ liệu,... Hết bảo hành tài khoản vẫn dùng bình thường

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 24 tiếng sau khi thanh toán, mình cam kết hoàn tiền với bất kỳ lý do.

ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ KHUYẾN MÃI

GIẢM NGAY 50.000Đ

CẢM ƠN CÁC BẠN

Trên internet có rất nhiều nơi bán tài khoản Google Drive Unlimited. Mình biết các bạn có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên các bạn lại chọn mình. Mình rất cảm ơn, và nhờ bán tài khoản này mình có thêm nhiều người bạn mới. Điều quan trọng không phải bạn có mua của mình hay không, mà là bạn lựa chọn được một giải pháp tốt!

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  • Bước 01: Bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Nhớ điền chính xác, vì mình sẽ dựa vào đây để đăng ký tài khoản, cũng như là thông tin bảo hành. 
  • Bước 02: Chuyển khoản thanh toán theo một trong các tài khoản sau: Hướng dẫn thanh toán dịch vụ. Chú ý: Nội dung chuyển khoản là tên user mà bạn đã đăng ký. Ví dụ: "Nam - namlee@tkdrive.com"
  • Bước 03: Tài khoản theo thông tin đã đăng ký sẽ được gửi vào Email cho bạn trong thời gian 05 phút.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ