Tất tần tật về

Tài khoản Google Drive Unlimited

Rất nhiều anh em có nhu cầu lưu trữ dữ liệu với dung lượng lớn. Nhưng lại quá mơ hồ về Google Drive Unlimited nên gặp nhiều trái đắng khi mua và sử dụng. Nay mình sẽ trình bày chi tiết ở đây để anh em dễ hiểu và lựa chọn cho mình một giải pháp tốt!

Những tiện ích không cần bàn cãi...

Về cơ bản là cách sử dụng cũng y chang như tài khoản mail thông thường thôi. Nhưng tài khoản Google Drive Unlimited có thêm một số tính năng nổi bật hơn hẳn.

Không giới hạn dung lượng

Băng thông và tốc độ upload / download của Google thì không cần nhắc tới rồi

Đồng bộ dữ liệu với máy tính

Dùng ứng dụng Drive File Stream của Google tạo ổ ảo trên máy tính

Tạo nhóm dùng chung dữ liệu

Kết nối được các email khác dùng chung bộ nhớ không giới hạn

Câu hỏi thắc mắc là...

Tại sao có loại tài khoản này?

Gần như 100% tài khoản Google Drive Unlimited được bán trên thị trường là thuộc gói Gsuite Education. Nhưng thay vì dùng cho trường học, thì bằng cách nào đó (cách gì còn lâu mới nói, hehe) mà mình đăng ký được hệ thống này để phục vụ anh em. Lưu ý là chi phí đầu tư không hề rẻ nhé anh em.

Chính vì là Gsuite nên tài khoản sẽ có dạng user@domain.com dùng như tài khoản Gmail miễn phí thôi. Và loại này thì chỉ cần gia hạn domain là có thể sử dụng hoài. Việc gia hạn do Super Admin là mình thực hiện, bạn không cần gia hạn. Bạn chỉ cần check hạn domain bên mình là ra ngay thôi. Còn muốn biết domain là gì thì inbox mình nhé! He he

Và có thật sự là...

Mua một lần dùng mãi mãi?

Mãi mãi là bao lâu? Trên đời này không có gì là mãi mãi và vĩnh viễn. Nhớ nhé! Tất cả đều là tương đối - Einstein đã chứng minh rồi. Nhiều người bán "giấu mặt" thường quảng cáo là vĩnh viễn - mãi mãi. Với 349k / tài khoản Google Drive Unlimited, bên mình bảo hành cho anh em 03 năm.

Thực ra là loại này nếu Google không có gì thay đổi về chính sách thì cứ vậy dùng hoài. Nhưng phải có cái mốc 03 năm cho nó cụ thể. Chứ mua con iphone hơn 30 củ bảo hành 01 năm, còn với vài trăm nghìn muốn mình bảo hành cả đời thì xin "next!"

Chiêu trò quảng cáo

Nâng cấp tài khoản email

Dạo này nhiều khách hàng của mình bị mua phải TeamDrive vì chiêu trò "Nâng cấp tài khoản email đang dùng". Thực chất đây là tính năng TeamDrive của Tài khoản Google Drive Unlimited. Là email cũ sẽ được add vào một bộ nhớ dùng chung, cho phép upload không giới hạn. Còn bộ nhớ của email đó vẫn là 15GB thôi nhé!

Tài khoản mình giao mới hoàn toàn và full quyền, anh em muốn tạo bao nhiêu teamdrive cũng được.

Một số quy định khi

Sử dụng Google Drive Unlimited

Chính sách bản quyền của Google thì dù là tài khoản miễn phí hay Unlimited đều phải tuân thủ. Dính lỗi DMCA bị Google nó suspend tài khoản mình sẽ chỉ cứu 01 lần để lấy lại dữ liệu. Từ lần sau bị lại mình không tiếp tay cho vi phạm nữa đâu nha! Chủ yếu là mấy phim bộ phim rạp là bị quét nhiều, còn lại thì dùng vô tư nha anh em.

Về tính bảo mật dữ liệu, thì anh em yên tâm mình chỉ quản lý danh sách tài khoản để tiện support. Còn dữ liệu thì anh em nhớ mở bảo mật 02 lớp lên thì bất kỳ ai xâm nhập trái phép đều không được. Lớn rồi hãy tự giác, ông nào mà có clip hay ho gì thì cứ inbox share cho mình nhé =]]

Mua tài khoản Google Drive Unlimited

Chỉ với 349k

Trên internet có rất nhiều nơi bán tài khoản Google Drive Unlimited. Mình biết các bạn có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên các bạn lại chọn mình. Mình rất cảm ơn, và nhờ bán tài khoản này mình có thêm nhiều người bạn mới. Điều quan trọng không phải bạn có mua của mình hay không, mà là bạn lựa chọn được một giải pháp tốt!

Hướng Dẫn Mua Hàng

  • Bước 01: Bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Nhớ điền chính xác, vì mình sẽ dựa vào đây để đăng ký tài khoản, cũng như là thông tin bảo hành. 
  • Bước 02: Chuyển khoản thanh toán theo một trong các tài khoản sau: Hướng dẫn thanh toán dịch vụ. Chú ý: Nội dung chuyển khoản là tên user mà bạn đã đăng ký. Ví dụ: "Nam - namlee".
  • Bước 03: Tài khoản theo thông tin đã đăng ký sẽ được gửi vào Email cho bạn trong thời gian 05 phút.

Thông Tin Đăng Ký
HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Bạn có thể thanh toán các dịch vụ theo một trong các tài khoản sau

0381000576533
Nguyễn Thành Thượng
CN Thủ Đức - HCM

216645829
Nguyễn Thành Thượng
CN Bình Thạnh - HCM

7707205028112
Nguyễn Thành Thượng
CN Tân Hiệp - Kiên Giang

04001012991544
Nguyễn Thành Thượng
CN Bình Thạnh - HCM

0345487557
Nguyễn Thành Thượng

0345487557
Nguyễn Thành Thượng