Tài khoản Google Drive Unlimited

Ổ CỨNG VÔ HẠN TRÊN MÂY

Chắc chắn ai cũng đã biết được những lợi ích của Google Drive. Tuy nhiên, tài khoản Gmail miễn phí chỉ có thể lưu trữ được 15Gb. Chỉ đủ dung lượng lưu trữ 3 bộ phim HD!?!!

Nhưng việc có một tài khoản Google Drive Unlimited, thì bạn đang sở hữu một ổ cứng di động với dung lượng vô hạn. Được lưu trữ bằng công nghệ cloud server của Google.

  • KHÔNG GIỚI HẠN DUNG LƯỢNG
  • THỜI GIAN SỬ DỤNG VĨNH VIỄN
  • MIỄN NHIỄM VIRUS, MALWARE

CÓ PHẢI TÀI KHOẢN CỦA GOOGLE?

Dĩ nhiên là tài khoản của Google rồi, tương tự như những tài khoản Google thông thường khác. Và mình đã đăng ký với Google thông qua các đại lý tại Việt Nam, nên có thể tự đặt tên email theo yêu cầu của bạn. Tài khoản mình cung cấp có dạng user@tkggdrive.com

Rất nhiều bạn mua các Tài khoản Google Drive Unlimited dạng edu.vn được cấp sẵn với giá rẻ bèo do các trường DH cấp. Nhưng sau khi sinh viên đó ra trường, tài khoản cũng sẽ bị hủy theo. Vừa mất tiền mua tài khoản Google drive Unlimited mới, vừa mất luôn dữ liệu đã lưu trữ! Bên mình không cung cấp loại này nhé!

MUA MỘT LẦN - DÙNG MÃI MÃI

Với 399.000đ

TÍNH NĂNG TEAM DRIVER

Hay còn được gọi là drive nhóm, hoặc như nhiều bạn khác tư vấn thì là "nâng cấp dung lượng cho email cũ". Tài khoản Google Drive Unlimited do bên mình cung cấp có chức năng tạo drive nhóm. Hỗ trợ rất tốt cho công việc cũng như lưu trữ, liên lạc giữa các thành viên một cách dễ dàng.

Về ứng dụng Team Drivers, đây là phần nân cấp của drives, hiện tại chỉ áp dụng cho Tài khoản Google Drive Unlimited và education.

CAM KẾT KHI MUA TÀI KHOẢN

Mình cung cấp tài khoản đã đăng ký trực tiếp với Google. Tất cả dữ liệu của bạn được bảo mật và quản lý hoàn toàn như một tài khoản Gmail thông thường.

Bảo mật 02 lớp

Như tài khoản Gmail thông thường, bạn hoàn toàn có thể bật tính năng bảo mật 02 lớp.

Bảo hành 10 năm

Hỗ trợ sử dụng, khôi phục dữ liệu,... Hết bảo hành tài khoản vẫn dùng bình thường

Kết nối Gmail cũ

Tất cả các tài khoản Google Drive Unlimited do mình cung cấp đều có tính năng kết nối với Gmail cũ

Hoàn tiền 100%

Trong thời gian 48 tiếng sau khi mua, mình cam kết hoàn tiền và thu hồi tài khoản với bất kỳ lý do.

CHÍNH SÁCH ĐẶC BIỆT

DÙNG TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU

NẾU BẠN VẪN CÒN NGHI NGỜ VỀ TÀI KHOẢN MÀ MÌNH CUNG CẤP. MÌNH SẼ TẠO TÀI KHOẢN CHO BẠN SỬ DỤNG TRƯỚC. VÀ THANH TOÁN TRONG THỜI GIAN 30 PHÚT. NẾU KHÔNG HÀI LÒNG. MÌNH CAM ĐOAN HOÀN TRẢ TIỀN TRONG VÒNG 48 GIỜ VỚI BẤT KỲ LÝ DO.

CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ

Trên internet có rất nhiều nơi bán tài khoản Google Drive Unlimited, tuy nhiên các bạn lại chọn mình. Mình rất cảm ơn, và có thêm những người bạn! Nếu các bạn có làm MMO hoặc là marketer thì có thể kết bạn FB với mình.

GIẢM NGAY 50.000đ

THANH TOÁN XONG - NHẬN TÀI KHOẢN

THAY VÌ TẠO TÀI KHOẢN ĐỂ DÙNG THỬ 30 PHÚT, BẠN ĐĂNG KÝ THÔNG TIN VÀ THANH TOÁN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 50K. TÀI KHOẢN SẼ ĐƯỢC GỬI VÀO EMAIL CÁ NHÂN CỦA BẠN TRONG THỜI GIAN 05 PHÚT

-[ Giá chỉ 349.000đ ]-

CÁCH THỨC MUA HÀNG

BƯỚC 01: ĐIỀN THÔNG TIN

Bạn điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Chú ý: bạn nhớ điền chính xác, vì mình sẽ dựa vào đây để tạo tài khoản, cũng như bảo hành. 

BƯỚC 02: CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN

Chuyển khoản thanh toán theo một trong các tài khoản sau: Hướng dẫn thanh toán dịch vụChú ý: Nội dung chuyển khoản ví dụ: CK mua thanhthuong@tkggdrive.com

BƯỚC 03: NHẬN TÀI KHOẢN

Sau khi nhận được thanh toán. Mình sẽ setup tài khoản theo thông tin đã đăng ký và gửi tài khoản về Email cho bạn trong thời gian 05 phút.

BƯỚC 04: TRUY CẬP TÀI KHOẢN

Bạn vui lòng thay đổi mật khẩu, và mở bảo mật 02 lớp ngay lần đầu tiên đăng nhập vào tài khoản Google drive Unlimited.

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ