chia sẻ theme naturalife

Chia sẻ theme Naturalife – Mỹ phẩm thiên nhiên

Hôm nay mình sẽ chia sẻ theme Naturalife mà mình đã từng dùng cho một dự án website về mỹ phẩm. Nếu bạn nào đang có ý định làm website mỹ phẩm thiên nhiên thì có thể dùng luôn demo của theme. Khá đẹp mà lại nhanh chóng, chỉnh sửa cũng rất dễ dàng.

Chia sẻ theme Naturalife

Theme Naturalife chủ yếu phù hợp với các cửa hàng mỹ phẩm thiên nhiên. Phục vụ đối tượng khách hàng ngách như vậy, nên có vẻ khá kén người dùng. Nhưng không phải vì ít người dùng, mà vội đánh giá theme Naturalife ngay nhé. Có khi bạn sẽ lầm nếu biết những ưu điểm của nó.

Ưu điểm của Theme Naturalife WordPress

Giao diện đẹp và phù hợp với việc làm website mỹ phẩm thiên nhiên là điều dĩ nhiên rồi. Bên cạnh đó, việc sử dụng công cụ Elementor Builder rất dễ tùy chỉnh. Quả thực đây là theme đầu tiên mình dùng Elementor Builder. Và cảm thấy nó rất dễ dùng mà lại đẹp, chưa kể tốc độ load của nó thì cực kỳ nhẹ nhàng. Khác hẳn với sự nặng nề của TD Composer của theme Newspaper 9. Nhưng nếu làm website tin tức thì đối với mình Newspaper vẫn là số 1 😀

Theme làm website mỹ phẩm đẹp

Nếu bạn cần nhanh chóng có một website mỹ phẩm thiên nhiên. Thì được chia sẻ theme Naturalife có lẽ là lựa chọn phù hợp nhất lúc này. Ngoài ra, mình nghĩ nếu sử dụng cho các website bán cây cảnh, hoa, trái cây thì cũng được. Dù hỗ trợ tốt đến đâu, thì website đẹp hay không quan trọng nhất vẫn là cách trình bày của bạn thôi. Theme này bạn nào có phong cách thiết kế tây tây một chút, mình nghĩ sẽ rất tuyệt.

Chia sẻ theme Naturalife

Chia sẻ theme Naturalife sạch 100%

Theme dùng cho dự án này mình mua trực tiếp từ Themeforest và lưu trữ trên Google Drive. Khi tải về bạn chỉ việc giải nén và làm theo hướng dẫn trong folder Document.

Link tải: Theme Naturalife – Version 1.6 – Cập nhật ngày 15/03/2019

NOTE: Hiện mình đang có một số khóa học về Marketing Online, trong đó có khóa học tự thiết kế website. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!