chia sẻ theme Newspaper mới nhất

Chia sẻ Theme Newspaper 10 [Có Key] – WordPress tin tức No.1

Bài này mình chia sẻ theme Newspaper cũng như key active theme Newspaper mới nhất.  Để các bạn có thể làm trang blog cá nhân. Hoặc làm trang web về tin tức, thủ thuật cũng khá phổ biến. Website thuongnt.com của mình cũng đang sử dụng theme này đấy.

Xem thêm: Hosting nào tốt nhất cho WordPress

Chia sẻ Theme Newspaper

Về file Share Theme Newspaper này mình mua trực tiếp từ Themeforest và được cập nhật thường xuyên. Cũng như get key active theme Newspaper để các bạn có thể sử dụng full tính năng. Các bạn có thể theo dõi bài viết này của mình để có thể biết nếu mình có cập nhật phiên bản theme Newspaper mới nhất nhé.

Share Theme Newspaper – Theme blog tin tức phổ biến nhất

Đây là một trong những theme được mua nhiều nhất trên Themeforest. Với con số theo thống kê gần 58.000. Đồng thời cũng là theme blog, tin tức được ưa chuộng nhất thế giới. Theme Newspaper cung cấp cho người dùng những công cụ tốt nhất. Nhằm để giúp bạn có thể tùy chỉnh. Dù người dùng hoàn toàn không biết gì về code, vẫn có thể tạo ra giao diện phù hợp với trang của mình rất dễ dàng.

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều website tin tức và blog cá nhân sử dụng Newspaper. Và trang blog này của mình cũng đang dùng Newspaper, có khá nhiều người khen giao diện website mình đẹp rồi đấy nhé! 😀 Vậy nên nay mình share theme Newspaper để anh em cùng sử dụng.

Ưu điểm của theme Newspaper

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều người share theme newspaper. Chắc chắn là nó phải có lý do, theo mình lý do lớn nhất là nó quá ưu việt. Mình liệt kê một số để bạn có thể phần nào nhận định rằng nó có phù hợp với bạn không nhé:

– Có đến 56 giao diện demo sẵn có cho các bạn thiết lập. Để cài đặt thì cũng khá đơn giản, chỉ việc cài các plugin cần thiết và click một cái. Đảm bảo giống demo 100%, đây là theme đầu tiên mình có thể setup giống demo =))
– Công cụ tùy biến Tagdiv Composer thì quá tuyệt vời, bạn có thể gần như tùy biến mọi thứ mà bạn muốn.
– Theme Newspaper được thiết kế responsive rất đầy đủ, thậm chị bạn có thể tự responsive nữa.
Hiệu ứng lazyload hình ảnh, một trong những tính năng giúp tăng tốc website. Bạn nào xài hosting bên Azdigi, cài Litespeed vào thì quẩy nhiệt tình luôn nhé.
– Hỗ trợ rất nhiều Ads box, điều mà rất nhiều anh em chơi Google Adsense quan tâm.
– Dễ dàng dịch theme sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.
– Không chỉ trình bày trang, mà bạn có thể tự xây dựng các template riêng cho mình.

Đây mới chỉ là một phần nhỏ những ưu điểm của Newspaper, mình khó mà kể hết được. Trong quá trình sử dụng, mình chắc chắn sẽ có nhiều khi bạn sẽ phản thốt lên: “ồ, làm được cả cái này luôn ta”. 😀

Chia sẻ Theme Newspaper 9 [Có Key] - WordPress tin tức No.1

Tải Theme Newspaper mới nhất

Chia sẻ Theme Newspaper mới nhất là bản tải thẳng từ Themeforest. Không chèn bất cứ gì vào, là bản sạch, các bạn có thể yên tâm. Điều kiện cần để mình cập nhật bản mới, là có ít nhất 10 bạn để lại bình luận yêu cầu cập nhật đối với mỗi bản cập nhật nhé

Link tải (cập nhật liên tục):[sociallocker id=27091] Chia sẻ theme WordPress bản quyền Newspaper[/sociallocker]

NOTE: Hiện tại, vẫn còn rất nhiều bạn mua themeforest trên Envato với giá khá chát. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ get themeforest giá rẻ

Hướng dẫn activate theme Newspaper

Hiện có một số cách active theme bằng việc sửa code, tuy nhiên mình có cách get key active theme Newspaper không cần sửa code gì cả.

Vào đây để nhận key nha anh em:[sociallocker] Key Active Theme Newspaper[/sociallocker]

Chỉ cần các bạn vào phần Activate The Theme Manually sau đó copy cho mình dãy Your Server ID. Mình sẽ gửi lại cho bạn Envato Purchase Code và Active Key.

active theme newspaper

Lưu ý: Key active này chỉ có mục đích theme không thông báo dòng yêu cầu active liên tục gây khó chịu khi sử dụng. Các tính năng nâng cao như thêm Cloud Templates phải mua bản quyền mới dùng được nha anh em.


Ngoài share theme newspaper thì mình còn share rất nhiều theme đẹp khác. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!