Quản trị website Theme Wordpress Chia sẻ Theme Newspaper 9 - Wordpress tin tức No.1

Chia sẻ Theme Newspaper 9 [Có Key] – WordPress tin tức No.1

Bài này mình chia sẻ theme Newspaper mới nhất để các bạn có thể làm trang blog cá nhân. Hoặc làm trang web về tin tức, thủ thuật cũng khá phổ biến. Website thuongnt của mình cũng đang sử dụng theme này đấy.

Chia sẻ Theme Newspaper

Theme Newspaper mình mua trực tiếp từ Themeforest và được cập nhật thường xuyên. Các bạn có thể theo dõi bài viết này của mình để có thể biết nếu mình có cập nhật phiên bản theme Newspaper mới nhất nhé.

Theme blog tin tức phổ biến nhất

Đây là một trong những theme được mua nhiều nhất trên Themeforest. Với con số theo thống kê gần 58.000. Đồng thời cũng là theme blog, tin tức được ưa chuộng nhất thế giới. Theme Newspaper cung cấp cho người dùng những công cụ tốt nhất. Nhằm để giúp bạn có thể tùy chỉnh. Dù người dùng hoàn toàn không biết gì về code, vẫn có thể tạo ra giao diện phù hợp với trang của mình rất dễ dàng.

Ở Việt Nam hiện nay, có rất nhiều website tin tức và blog cá nhân sử dụng Newspaper. Và trang blog này của mình cũng đang dùng Newspaper, có khá nhiều người khen giao diện website mình đẹp rồi đấy nhé! 😀

Ưu điểm của theme Newspaper

Không phải ngẫu nhiên mà theme này có lượng người mua cao đến như thế. Chắc chắn là nó phải có lý do, theo mình lý do lớn nhất là nó quá ưu việt. Mình liệt kê một số để bạn có thể phần nào nhận định rằng nó có phù hợp với bạn không nhé:

– Có đến 56 giao diện demo sẵn có cho các bạn thiết lập. Để cài đặt thì cũng khá đơn giản, chỉ việc cài các plugin cần thiết và click một cái. Đảm bảo giống demo 100%, đây là theme đầu tiên mình có thể setup giống demo =))
– Công cụ tùy biến Tagdiv Composer thì quá tuyệt vời, bạn có thể gần như tùy biến mọi thứ mà bạn muốn.
– Theme Newspaper được thiết kế responsive rất đầy đủ, thậm chị bạn có thể tự responsive nữa.
Hiệu ứng lazyload hình ảnh, một trong những tính năng giúp tăng tốc website. Bạn nào xài hosting bên Azdigi, cài Litespeed vào thì quẩy nhiệt tình luôn nhé.
– Hỗ trợ rất nhiều Ads box, điều mà rất nhiều anh em chơi Google Adsense quan tâm.
– Dễ dàng dịch theme sang nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có tiếng Việt.
– Không chỉ trình bày trang, mà bạn có thể tự xây dựng các template riêng cho mình.

Đây mới chỉ là một phần nhỏ những ưu điểm của Newspaper, mình khó mà kể hết được. Trong quá trình sử dụng, mình chắc chắn sẽ có nhiều khi bạn sẽ phản thốt lên: “ồ, làm được cả cái này luôn ta”. 😀

Chia sẻ Theme Newspaper 9 [Có Key] - WordPress tin tức No.1

Tải Theme Newspaper mới nhất

Theme Newspaper mới nhất mà mình chia sẻ là bản tải thẳng từ Themeforest. Không chèn bất cứ gì vào, là bản sạch, các bạn có thể yên tâm. Điều kiện cần để mình cập nhật bản mới, là có ít nhất 10 bạn để lại bình luận yêu cầu cập nhật đối với mỗi bản cập nhật nhé

Link tải: Theme Newspaper – Version 9.7 – Cập nhật ngày 01/06/2019

NOTE: Hiện mình đang có một số khóa học về Marketing Online, trong đó có khóa học tự thiết kế website. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Hướng dẫn activate theme Newspaper

Hiện có một số cách active theme bằng việc sửa code, tuy nhiên mình có cách active không cần sửa code gì cả. Chỉ cần các bạn vào phần Activate The Theme Manually sau đó copy cho mình 2 dãy Your Server IDEnvato Purchase Code. Mình sẽ gửi lại cho bạn Active Key.
——————–

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Cấu trúc bài viết chuẩn SEO thông thường

Bài này mình chia sẻ cấu trúc bài viết chuẩn SEO mà mình thường hay dùng. Việc sử dụng một cấu trúc bài viết khoa học...

Thẻ H là gì? Cách sử dụng thẻ H đúng cách

Như các bạn đã biết, để có được một bài viết chuẩn SEO thì có rất nhiều yếu tố. Và Thẻ Heading (thẻ H)...

Quy trình viết bài chuẩn SEO hiệu quả

Bài này mình sẽ chia sẻ quy trình viết bài chuẩn SEO đối với website WP có sử dụng Plugin Seo Yoast. Phải nói là nhờ...

Các nguyên tắc viết bài chuẩn SEO cơ bản

Khi bạn tìm hiểu các nguyên tắc viết bài chuẩn SEO cơ bản. Đa phần cũng từng nghe về “SEO” rồi đúng không? Nếu chưa từng...

Chia sẻ theme Naturalife – Mỹ phẩm thiên nhiên

Hôm nay mình sẽ chia sẻ theme Naturalife mà mình đã từng dùng cho một dự án website về mỹ phẩm. Nếu bạn nào...