CHIA SẺ THEME BRIDGE

Chia sẻ theme Bridge với hơn 300+ demos

Chia sẻ theme Bridge – một trong những theme WordPress đẹp rất đình đám hiện nay. Luôn nằm trong top những theme bán chạy nhất trên Themeforest. Và cũng là theme đa năng, có thể thích hợp cho mọi mục đích và chủa đề của website.

Chia sẻ theme Bridge

Không phải ngẫu nhiên mà Theme Bridge được ưa chuộng như thế. Bởi nó có thiết kế khá đẹp, tinh tế, hiện đại và sang trọng. Phong cách kiểu nó cứ tây tây thế nào ấy, thích từ cái nhìn đầu tiên là có thật. Nó như là một phiên bản mở rộng và hoàn hảo hơn của theme Porto vậy!

Kho giao diện khổng lồ

Sở hữu giao diện demo phải nói là khổng lồ, tính đến nay thì hơn 370 giao diện demo rồi. Thật khủng khiếp. Với gần 400 giao diện demo đủ mọi thể loại, lĩnh vực và phong cách thiết kế. Việc nó trở nên phổ biến với những người mới tập làm website wordpress sử dụng là điều đương nhiên. Chưa kể đến các đơn vị thiết kế website, tinh chỉnh một tí là có ngay một website đẹp và hoàn chỉnh!!

Ưu điểm của theme Bridge

– Như đoạn trên, Bridge có gần 400 demo với đủ mọi lĩnh vực từ giới thiệu công ty, dịch vụ, bán hàng, nghệ thuật…
– Dễ dàng chỉnh sửa web với WP Bakery, gần như tương tự với Visual Composer.
– Có thể làm mọi loại website từ thiết kế website bán hàng đến websitegiới thiệu công ty…
– Tốc độ load khá nhanh mặc dù có nhiều hiệu ứng
– Dễ dàng cài đặt, sử dụng và import demo với chỉ một click chuột.
– Khá nhiều người sử dụng, nên việc tìm người giúp đỡ cũng dễ dàng hơn

Chia sẻ theme Bridge với hơn 300+ demos

Chia sẻ theme Bridge mới nhất

Theme Bridge này mình tải thẳng từ Themeforest và upload lên Google Drive. Và không chèn bất cứ gì vào, là bản sạch, các bạn có thể yên tâm. Bạn cũng có thể mua sản phẩm này trên Themeforest với giá 59$.

Link tải: Chia sẻ theme WordPress bản quyền Bridge

NOTE: Hiện mình đang có một số khóa học về Marketing Online, trong đó có khóa học tự thiết kế website. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!