Quản trị website Theme Wordpress Chia sẻ theme Tokoo bán hàng chuyên nghiệp

Chia sẻ theme Tokoo bán hàng chuyên nghiệp

Chia sẻ theme Tokoo –  mẫu website bán hàng thương mại điện tử đa năng. Sử dụng khá dễ dàng với rất nhiều bố cục đẹp. Phù hợp với các website bán hàng với số lượng sản phẩm lớn.

Chia sẻ theme Tokoo

Hiện tại theme Tokoo đang được bán trên Themeforest với giá 59$. Nhưng trong bài viết này mình sẽ chia sẻ nó MIỄN PHÍ. Hy vọng từ theme này bạn sẽ có những website bán hàng đẹp và hiệu quả.

Website bán hàng chuyên nghiệp

Theme Tokoo rất phù hợp với những bạn đang kinh doanh mặt hàng phụ kiện. Hoặc các website bán hàng dạng thương mại điện tử với số lượng sản phẩm lớn. Việc phân nhóm sản phẩm thành từng dòng, kèm theo bộ lọc mạnh mẽ. Hỗ trợ rất nhiều cho người dùng khi tìm kiếm một sản phẩm nào đó trên website.

Ưu điểm của Tokoo

Ưu điểm đầu tiên mà mình muốn nhắc tới là vấn đề giao diện. Quả thực nó quá phù hợp với một website thương mại điện tử mini. Tương tự như bài chia sẻ theme Marketo, Tokoo sử dụng bộ Elementor Builder nên rất dễ dàng điều chỉnh giao diện website. Và dù số lượng sản phẩm lớn (trên 200) thì tốc độ load của website vẫn rất nhanh. Theme có phối sẵn 6 màu cơ bản để bạn lựa chọn, mình biết đến theme này cũng vì nó có màu xanh lá. Màu mà mình thích 😀

Chia sẻ theme Tokoo bán hàng chuyên nghiệp

Chia sẻ theme Tokoo mới nhất

File chia sẻ theme Tokoo của mình được tải trực tiếp từ Themeforest và lưu trữ trên Google Drive. Các phiên bản của theme đều được lưu trữ tại 01 thư mục riêng, khi có bản cập nhật mình cũng sẽ up phiên bản mới lên thư mục đó để dễ kiểm soát.

Ngoài việc sử dụng bản do mình chia sẻ, nếu không yên tâm bạn có thể mua Tokoo trực tiếp trên Themeforest với giá 59$.

Link tải: Theme Tokoo mới nhất – Cập nhật ngày 20/04/2019

NOTE: Hiện mình đang có một số khóa học về Marketing Online, trong đó có khóa học tự thiết kế website. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Chia sẻ khóa học thiết kế banner bằng Photoshop đơn giản

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo ở các kênh online như: Facebook, Google, Youtube. Nó kéo theo rất nhiều dịch...

Chia sẻ khóa học photoshop miễn phí cho người mới bắt đầu

Photoshop là một phần mềm phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, thiết kế các ấn...

Chia sẻ khóa học làm video marketing chữ viết tay

Làm Video Marketing đã không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt là các bạn chuyên môn về lĩnh vực Digital Marketing. Bởi...

Chia sẻ khóa học tạo video marketing 3 giờ Pro

Dù cho bạn là sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, chủ doanh nghiệp hay bất kỳ ai...

Chia sẻ 28 ý tưởng làm video quảng cáo thu hút

Mỗi ngành hay sản phẩm sẽ có những video quảng cáo khác nhau. Khách hàng sẽ có nhiều kỳ vọng khác nhau về những...