Chia sẻ theme woodmart

Chia sẻ theme WoodMart – Website bán hàng

Chia sẻ theme Woodmart, một trong những theme làm website bán hàng mà mình hay sử dụng. Phù hợp với các website bán hàng dạng thương mại điện tử, nhiều sản phẩm.

Chia sẻ theme WoodMart

Theme WoodMart thiết kế rất đẹp và cá tính, dễ dùng! Dù mới ra mắt nhưng WoodMart đã vượt qua hàng loạt tên tuổi như theme Bridge, Kalium, Savoy, Electro..để cùng Flatsome và Shopkeeper chiếm lĩnh top 3 theme bán hàng Bestselling hàng tuần!

Làm website bán hàng chuyên nghiệp

Theme WoodMart có thiết kế dạng website thương mại điện tử đầy màu sắc và sáng sủa, phù hợp với nhiều loại cửa hàng. Theme được Responsive và Retina Ready và cho phép bạn tùy chỉnh các phông chữ, màu sắc, phong cách tiêu đề và nhiều hơn nữa qua bảng điều khiển theme. Một trong những phần mình đánh giá cao là khả năng sử dụng bộ lọc và tự động tìm kiếm. Điều này hoàn toàn thuận lợi để giúp người dùng tìm được sản phẩm mong muốn. Bạn thậm chí có thể thêm các biến thể sản phẩm và sử dụng các bố cục khác nhau cho các trang sản phẩm và cửa hàng.

Ưu điểm của theme Woodmart

– Hơn 25+ mẫu giao diện demo đẹp mắt, đủ mọi lĩnh vực kinh doanh.
– Hơn 10+ mẫu giao diện trang chủ để bạn lựa chọn.
– Sử dụng WPBakery Drag & Drop để tùy chỉnh giao diện dễ dàng
– 100% Responsive & Retina ready
– Import demo dễ dàng với 1 cú click chuột.
– Hiệu ứng Lazy loading cho hình ảnh được tối ưu hơn.
– 4 giao diện layout: Full Width, Boxed, Content full width, Wide (1600 px)
– 3 option về sidebar: Left sidebar, Right sidebar, Full width

Chia sẻ theme WoodMart - Website bán hàng

Chia sẻ theme Woodmart mới nhất

Theme Woodmart này mình tải thẳng trực tiếp từ Themeforest và upload lên Google Drive. Và không chèn bất cứ gì vào, là bản sạch, các bạn có thể yên tâm. Bạn cũng có thể mua sản phẩm này trên Themeforest với giá 59$.

Link tải: Theme Woodmart mới nhất – Cập nhật ngày 11/06/2019

NOTE: Hiện mình đang có một số khóa học về Marketing Online, trong đó có khóa học tự thiết kế website. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!