get-themeforest-gia-re

Quy trình get themeforest giá rẻ và chất lượng

Dạo gần đây có mấy anh em hỏi mình có get themeforest giá rẻ hay không. Lúc đầu cũng không định làm đâu, vì lời lãi chả bao nhiêu. Nhưng mà nhiều bác hỏi, mà nói không tìm được nơi uy tín để get hoặc mua theme giá rẻ.

Nên nay mình cung cấp thêm dịch vụ Bán Theme WordPress giá rẻ để phục vụ anh em đây.

Nhiều anh em vào website mình cứ bảo giao diện website đẹp, nhìn phát yêu ngay. Mình thật sự cảm ơn anh em nhiều lắm nhé! 😀

Bài viết này, mình sẽ giới thiệu quy trình get themeforest giá rẻ và chất lượng để giúp anh em tiết kiệm chi phí.

Đầu tiên mình sẽ giải thích một chút về cụm từ “Get Themeforest” là gì? Để giúp các anh em nào chưa biết cùng nắm luôn nhé!

Get Themeforest là gì?

Dân thiết kế website chuyên nghiệp hoặc mới vọc vạch thì không thể không biết đến Envato. Nó giống như một chợ online lớn nhất trên thế giới chuyên mua bán các sản phẩm số như: theme wordpress, codecanyon, graphicriver, videohive, audiojungle, photodune, 3docean,  code plugin wordprerss, video, hình ảnh,…

Get Themeforest giá rẻ là việc mua bán themeforest với giá rẻ hơn giá trị thật nếu các bạn bỏ tiền ra mua. Nó cũng giống như cách các anh em bỏ tiền ra mua nhưng mình có cách thức khác để có thể nạp tiền vào tài khoản (ví dụ thông qua skrill, paypal, bitcoin,…)

Quy trình Get Themeforest giá rẻ

Rất nhiều anh em khi chưa biết đến bài viết này, đã mua các Themeforest trên Envato với giá cực chát. Làm web cho khách mà theme đã đắt vậy rồi thì không còn lời bao nhiêu. Với hơn 5 năm trong ngành Digital Marketing, đã mua theme wordpress giá rẻ trên themeforest nói riêng và mua sản phẩm trên envato nói chung cho rất nhiều khách hàng mỗi tháng. Thì mình tự tin khi nói rằng dịch vụ get themeforest giá rẻ của mình không thua kém gì các bên khác đang bán trên thị trường đâu nhé.

01. Anh em sẽ tiết kiệm bao nhiêu khi Get Themeforest từ mình?

Để biết được bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu? thì hãy inbox mình qua Fanpage: Thượng NT – Freelancer Cùi Mía. Mình sẽ giúp bạn tính toán giá mà bạn tiết kiệm được khi mua của mình hoặc bạn cũng có thể tự tính theo cách dưới đây:

THƯỢNG FIX VÀO

Lưu ý: Giá này chỉ áp dụng đối với các đơn hàng mua theme wordpress, plugin hoặc các sản phẩm khác thuộc hệ thống envato như videohive, audiojungle, graphicriver, photodune, 3docean). Với các sản phẩm thuộc website khác, hãy liên hệ mình để có giá chính xác

02. Anh em sẽ thanh toán dịch vụ Get Themeforest như thế nào?

Khi <mình nhận được file cần get và anh em nhận được báo giá>. Thì anh em cần thanh toán 100% giá trị cho mình theo: Hướng dẫn thanh toán. Ngay sau khi nhận được thanh toán, thì mình sẽ tiến hành get themeforest.

Xin lưu ý là bên mình sẽ trả file chậm chất 6 tiếng. Nhưng thường tầm khoảng 30s đến tối đa 5 phút thôi nha anh em. Các trường hợp có vấn đề phát sinh khi get dẫn đến không get được file mình sẽ hoàn tiền.

03. Anh em sẽ nhận file sản phẩm như thế nào?

Sau khi nhận được tiền thanh toán cũng như link file theme. Mình sẽ tiến hành mua theme WordPress trên themeforest hoặc các website khác.

Các file của anh em sẽ được bên mình lưu trên folder Google Drive. Nên dịch vụ Get themeforest giá rẻ bên mình gần như được update miễn phí và liên tục. Sau đó gửi lại link download cho anh em thông qua các thông tin đã để lại cho mình. (Ví dụ gửi link download qua facebook, gửi link download qua email).

Lưu ý: Trong file theme mình gửi cho bạn sẽ bao gồm  file theme + document.zip (hoặc file theme.zip) + file license.pdf + file license.txt + Screenshot hoặc screen record (nếu là item của envato). Sau khi anh em nhận file thì anh em tự cài đặt theme wordpress luôn nhé. Trường hợp không cài được thì có thể tham khảo gói hỗ trợ cài theme wordpress giống demo của mình dưới đây.

Dịch vụ cài đặt Theme WordPress giống demo

Rất nhiều bạn mới vọc vạch làm website và sẽ gặp khó khăn ở khâu cài đặt. Chính vì vậy ngoài việc get themeforest giá rẻ ra, mình mở luôn dịch vụ cài đặt Theme WordPress. Nhằm để giúp anh em nốt phần cuối cùng luôn.

Dịch vụ này mình mở ra chủ yếu với mục đích là hỗ trợ là chính. Nên mình sẽ lấy một mức phí tầm 300k – 500k, tùy thuộc vào độ khó của theme. Khi mua dịch vụ này, các bạn sẽ được tặng plugin wordpress cao cấp SEO Yoast Premium (trị giá 69$).

Lưu ý: Yêu cầu với dịch vụ này của mình là bạn phải có sẵn theme wordpress rồi (nếu chưa có thì hãy sử dụng dịch vụ get theme wordpress của mình). Sau đó mình sẽ hỗ trợ các bạn cài đặt giao diện giống như demo với thời gian nhanh nhất.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – 

Kinh nghiệm khi get themeforest giá rẻ của bên mình

Rất nhiều anh em vào website của mình đặt rất nhiều câu hỏi kiểu không tin tưởng và sợ bên mình scam. Chính vì vậy mình sẽ tổng hợp một vài câu hỏi để anh em cũng nắm rõ.

Lưu ý: Anh em đã mua theme wordpress bản quyền giá rẻ của mình của gói lifetime hoặc gói có update khi có bản mới. Thì có thể truy cập vào Fanpage hoặc website của mình để nhận bản mới nhất nhé.

01. Get themeforest giá rẻ có update được không?

Ở thời điểm hiện tại thì mình không hỗ trợ update. Cái bạn nhận chính là bản version theme mới nhất ở thời điểm bạn get. 😀

02. Get theme từ themeforest có an toàn không?

Dịch vụ get Themeforest giá rẻ bên mình đảm bảo giao file sạch hoàn toàn 100%. Tất cả các file theme đều được get trực tiếp từ themeforest hoặc các site thuộc hệ thống envato.

03. Mình không biết dùng theme này, bạn hướng dẫn mình nhé?

Anh em bên mình sẽ hướng dẫn bạn những cái cơ bản, đơn giản trong khả năng của mình. Nếu anh em nào đã từng Tải Theme Newspaper mới nhất của bên mình. Sẽ biết được mình support ra sao, dù cái đấy là free 100%. 😀

04. Sau khi chuyển tiền get themeforest giá rẻ thì bao lâu tôi nhận được theme?

– Bên mình sẽ làm theo thứ tự khách hàng, nên nếu bạn thanh toán sớm cho mình thì mình sẽ làm cho bạn sớm. Nhanh nhất khoảng 5 phút và tối đa bạn sẽ nhận được theme sau 6h, kể từ thời điểm bạn thanh toán tiền cho mình.

– Bạn cũng có thể nhắn vào Fanpage bên mình, để các bạn cộng tác viên bên mình support nhanh nhất nhé.

Mình sẽ tiếp tục cập nhật các kinh nghiệm thêm, hoặc anh em inbox trực tiếp mình để đặt câu hỏi luôn nhé. Chúc các anh em có những giải pháp hiệu quả!