theme wordpress đẹp

Một số Theme WordPress đẹp và dễ cài đặt

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đã từng tải những bản demo đẹp. Nhưng lúc cài đặt thì gặp vô vàn khó khăn, làm mãi vẫn không giống demo. Nhìn vào thì nó chán nản không từ nào có thể diễn tả, cứ phải gọi là “dở hơi”. Mình cũng từng như thế, lúc đầu rất nản, nhưng về sau hiểu được cách thức hoạt động của theme thì mới biết vì sao không cài được. Hôm nay mình sẽ chia sẻ một số theme wordpress đẹp và dễ cài đặt để các bạn trải nghiệm.

Một số Theme WordPress đẹp và dễ cài đặt

Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn: tải theme miễn phí và theme trả phí. Ở Việt Nam cũng có một số website trao đổi, bán theme khá chất lượng. Dưới đây là một số Theme WordPress đẹp được sử dụng nhiều nhất, cùng tham khảo nhé!

Theme Newspaper

Đây là Theme WordPress đẹp khá phổ biến để làm website tin tức hoặc Blog. Hiện tại website này của mình cũng đang sử dụng theme này. Cài đặt cực kỳ dễ dàng, chắc chắn là sẽ giống với bản demo. Vì sau khi cài đủ bộ plugin theo yêu cầu, theme cho phép mình chọn bản demo và tự động cài đặt đúng như thế.

theme wordpress đẹp

Tải về và cài đặt: Chia sẻ Theme Newspaper 9 [Có Key] – WordPress tin tức No.1

Theme Flatsome

Theme Flatsome khá phổ biến, nó thường được sử dụng để làm các website bán hàng online. Flatsome có đủ các yếu tố cực kỳ tuyệt vời: nhẹ, dễ dùng, chuẩn SEO. Theme WordPress đẹp này hứa hẹn sẽ là nền tảng giúp bạn có thể làm một website bán hàng tuyệt vời. Flatsome dùng bộ builder riêng, dễ dàng tùy biến, với bộ builder này bạn có thể sử dụng để tùy biến mọi thứ theo ý mình.

Naturalife – Theme WordPress đẹp mỹ phẩm

Theme NaturaLife là một chủ đề WordPress tùy biến rất cao. Theme WordPress đẹp này thường được sử dụng cho tất cả các loại trang website về sức khỏe, thực phẩm hữu cơ và làm đẹpHoàn thành dự án của bạn sẽ nhanh hơn nhiều với nhiều trang chủ. Bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh của NaturaLife và nhiều trang phụ. Cài đặt, tùy chỉnh, tạo dễ dàng với các công cụ mạnh mẽ đi kèm mà không cần phải chạm vào mã – mà không mất thêm chi phí. 

Chia sẻ theme Naturalife

Mình đã xây dựng website Mỹ Phẩm Thanh Dược ( myphamthanhduoc.com ) từ theme này. Theme theo đánh giá của mình thì load khá nhẹ nhàng và mượt mà.

Tải về và cài đặt: Chia sẻ theme Naturalife – Mỹ phẩm thiên nhiên

Theme Porto

Theme Porto WordPress là một Theme WordPress đẹp chuyên làm về website bán hàng. Giao diện mượt mà, hợp lý và rất bắt mắt. Thiết kế responsive thích hợp với tất cả các thiết bị. Giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt. Tối ưu SEO tối đa. Theme Porto WordPress đã sử dụng các plugin tốt nhất ở hiện nay như woocommerce, visuacomposer, WPML, Master Slider. Hơn 25 layout tương ứng với rất nhiều chủ đề để bạn lựa chọn. Nghĩa là nếu bạn có trong tay Theme này tức là có trong tay hơn 25 giao diện website chuyên nghiệp. Cài đặt và sử dụng rất dễ dàng. Bán hàng hiệu quả. Hiện tại Porto đã có 27 được layout bán hàng cực đẹp. Được cộng đồng dev đánh giá là 5 sao.

theme wordpress đẹp

Tải về và cài đặt: Chia sẻ theme Porto [có key] – Website bán hàng đẹp

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Ngoài các theme wordpress đẹp dễ cài đặt trên, còn rất nhiều theme wordpress khác cũng đẹp và dễ dàng cài đặt không kém. Ví dụ như Theme Zephyr, được dùng làm các website information rất tốt. Chúc các bạn có được những website đẹp và hiệu quả.