CHIA SẺ THEME GEOBIN

Chia sẻ theme GeoBin thích hợp cho Agency

Bài này mình viết và chia sẻ theme GeoBin, một theme khá tốt cho website dịch vụ. Và dĩ nhiên nó cũng sử dụng Elementor Builder. Vì mình không biết code, chỉ biết làm website kéo thả mà thôi. Nhưng website dịch vụ đơn giản, dùng kéo thả cũng khá ổn mà nhỉ. Giết gà thì đâu cần thiết phải dùng tới dao mổ trâu đúng không 😀

Chia sẻ theme GeoBin

Nếu bạn cần một theme về dịch vụ Agency như: thiết kế web, marketing online. Thì GeoBin là sự lựa chọn theo mình là khá phù hợp. Hiện tại mình cũng có một wesite về Agency sử dụng theme này. Đang hoạt động và hỗ trợ rất tốt cho việc SEO từ khóa. Ngoài theme GeoBin, mình có chia sẻ theme Nanum cũng khá ổn để làm website Agency.

Ưu điểm của theme GeoBin

Gần như theme nào dùng Elementor cũng có chung một phong cách thì phải. Và tất nhiên ưu điểm thì cũng tương tự nhau thôi.

– Nhiều giao diện demo
– Import đơn giản và nhanh
– Giao diện khá nhẹ và load ổn
– Dễ dàng tùy chỉnh với Elementor

Tuy nhiên, đối với theme này thì trong Elementor có hỗ trợ thêm một số thư viện khá đẹp. Đồng thời các dòng nhập content đều cho phép chọn định dạng thẻ H (hoặc thẻ p). Nếu dùng quen và biết phát huy thì website của bạn không chỉ chuẩn SEO mà còn đẹp lung linh.

Thích hợp làm website Agency

Theme tích hợp sẵn các giao diện demo phù hợp với các dịch vụ như: thiết kế web, SEO, quảng cáo Google Ads,… Nên nếu bạn nào mới khởi nghiệp ngành thiết kế website thì có thể sử dụng ngay. Bản thân mình dùng, cũng các dịch vụ đó và nó lên từ khóa khá nhanh. Không biết là do mình SEO chuẩn hay do theme tốt nữa 😀

Chia sẻ theme GeoBin thích hợp cho Agency

Chia sẻ theme GeoBin mới nhất

File chia sẻ theme GeoBin của mình được tải trực tiếp từ Themeforest và lưu trữ trên Google Drive. Các phiên bản của theme đều được lưu trữ tại 01 thư mục riêng, khi có bản cập nhật mình cũng sẽ up phiên bản mới lên thư mục đó để dễ kiểm soát.

Ngoài việc sử dụng bản do mình chia sẻ, bạn có thể mua trực tiếp trên Themeforest với giá 59$.

Link tải: Theme GeoBin mới nhất – Cập nhật ngày 29/05/2019

NOTE: Hiện mình đang có một số khóa học về Marketing Online, trong đó có khóa học tự thiết kế website. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!