chia sẻ theme nanum

Chia sẻ Theme Nanum – Digital & Marketing Agency

Nanum là một theme được chia sẻ để làm các website về Digital & Marketing Agency chuyên nghiệp. Phù hợp với các website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website, SEO web, Marketing Agency,… 

Chia sẻ theme Nanum

Hôm nay mình sẽ chia sẻ theme Nanum mà mình đã từng dùng cho một dự án website. Nếu bạn nào đang có ý định làm website về dịch vụ marketing hoặc cần một Landing Page thì có thể dùng luôn demo của theme.

Làm website dịch vụ

Theme Nanum khá nhẹ nhàng, giao diện hiện đại và thoáng. Phù hợp với những bạn thích phong cách tây tây, phá cách. Nên dùng cho các dịch vụ về marketing, chuyên nghiệp thì phù hợp hơn. Phần tin tức không có sidebar nên không phù hợp với website thiên về tin tức. Mình cũng chưa thử cài woocommerce xem có hợp hay không, nhưng mình nghĩ nếu có làm website bán hàng thì nên dùng theme Tokoo thì hợp hơn nhỉ.

Ưu điểm theme Nanum

Sử dụng Elementor Builder cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh website theo ý muốn. Đồng thời hỗ trợ những Element riêng khá đẹp và phù hợp với Marketing Agency. Đối với Header và Footer, có bộ builder riêng. Cho phép bạn xây dựng Header và Footer một cách đơn giản và có thể thay đổi theo mùa. Theme khá nhẹ và được tối ưu source code nên tốc độ load khá nhanh. Import demo với chỉ một cú click chuột và giống demo 100%.

Chia sẻ Theme Nanum - Digital & Marketing Agency

Chia sẻ theme Nanum mới nhất

Theme dùng cho dự án này mình mua trực tiếp từ Themeforest và lưu trữ trên Google Drive. Khi tải về bạn chỉ việc giải nén và làm theo hướng dẫn trong folder Document.

Link tải: Theme Nanum mới nhất – Cập nhật ngày 24/04/2019

NOTE: Hiện mình đang có một số khóa học về Marketing Online, trong đó có khóa học tự thiết kế website. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!