Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Get Link Videohive giá rẻ có bản quyền

Get link audiojungle giá rẻ có bản quyền

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Chia sẻ Theme Nanum – Digital & Marketing Agency

Theme Wordpress Chia sẻ Theme Nanum - Digital & Marketing Agency

Nanum là một theme được chia sẻ để làm các website về Digital & Marketing Agency chuyên nghiệp. Phù hợp với các website doanh nghiệp, dịch vụ thiết kế website, SEO web, Marketing Agency,… 

Chia sẻ theme Nanum

Hôm nay mình sẽ chia sẻ theme Nanum mà mình đã từng dùng cho một dự án website. Nếu bạn nào đang có ý định làm website về dịch vụ marketing hoặc cần một Landing Page thì có thể dùng luôn demo của theme.

Làm website dịch vụ

Theme Nanum khá nhẹ nhàng, giao diện hiện đại và thoáng. Phù hợp với những bạn thích phong cách tây tây, phá cách. Nên dùng cho các dịch vụ về marketing, chuyên nghiệp thì phù hợp hơn. Phần tin tức không có sidebar nên không phù hợp với website thiên về tin tức. Mình cũng chưa thử cài woocommerce xem có hợp hay không, nhưng mình nghĩ nếu có làm website bán hàng thì nên dùng theme Tokoo thì hợp hơn nhỉ.

Ưu điểm theme Nanum

Sử dụng Elementor Builder cho phép người dùng dễ dàng tùy chỉnh website theo ý muốn. Đồng thời hỗ trợ những Element riêng khá đẹp và phù hợp với Marketing Agency. Đối với Header và Footer, có bộ builder riêng. Cho phép bạn xây dựng Header và Footer một cách đơn giản và có thể thay đổi theo mùa. Theme khá nhẹ và được tối ưu source code nên tốc độ load khá nhanh. Import demo với chỉ một cú click chuột và giống demo 100%.

Chia sẻ Theme Nanum - Digital & Marketing Agency

Chia sẻ theme Nanum mới nhất

Theme dùng cho dự án này mình mua trực tiếp từ Themeforest và lưu trữ trên Google Drive. Khi tải về bạn chỉ việc giải nén và làm theo hướng dẫn trong folder Document.

Link tải: Theme Nanum mới nhất – Cập nhật ngày 24/04/2019

NOTE: Hiện mình đang có một số khóa học về Marketing Online, trong đó có khóa học tự thiết kế website. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Các theme mình chia sẻ đều được cập nhật, tuy nhiên số lượng theme là khá nhiều. Nên nếu có phiên bản mới mà mình chưa cập nhật, các bạn comment phía dưới để mình biết và cập nhật nhé!

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Dạo gần đây bạn bè mình thường hỏi mình cách bảo mật facebook khi rất nhiều người khác bị mất nick. Vậy hôm nay...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...

Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive

Bài này mình chia sẻ cách tạo Drive nhóm cho tài khoản Google Drive Unlimited. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này, bạn...

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu?

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu? Vì nhu cầu công việc mà bản thân mình phải sử dụng đến tài khoản...

Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên Máy tính

Xin chào các bạn! Dạo gần đây do tình hình dịch bệnh Covid 19 đã khiến việc học trở nên trì trệ. Rất nhiều...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ