làm video quảng cáo online-1

Một số website làm video quảng cáo online miễn phí

Theo một thống kê từ Cisco thì năm 2019 sẽ có hơn 80% người dùng trên thế giới truy cập vào Internet để xem các video marketing. Nó tăng rất nhiều lần so với con số 2014. Do đó việc làm video quảng cáo online là cực kỳ quan trọng để phát triển bán hàng và thương hiệu của bạn. Nếu bạn là người không rành về các phần mềm làm video quảng cáo miễn phí. Thì có thể sử dụng các website để làm video quảng cáo online dưới đây.

Top 04 website tạo video quảng cáo online

Có rất nhiều phần mềm làm video marketing hay như:

Tuy nhiên bạn phải cài đặt và học cách sử dụng chúng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian. Còn với website bạn không cần cài đặt, mọi thao tác đều làm online rất tiện lợi và chuyên nghiệp. Dưới đây là top 04 website tạo video quảng cáo online:

Website làm video online – Biteable

Nói đến các website làm video quảng cáo online đẹp và hiệu quả thì không thể không nhắc đến Biteable. Chỉ cần đăng nhập qua Facebook hay tài khoản gmail của Google. Thì bạn đã có thể sử dụng mọi tính năng được cung cấp trên trang này hoàn toàn miễn phí.

Website làm video online Biteable cũng cung cấp rất nhiều mẫu giao diện intro miễn phí. Bạn chỉ việc vào chỉnh sửa lại các thông tin cơ bản là đã có thể sở hữu đoạn video intro của rieng mình

làm video quảng cáo online-1

Thông tin chi tiết xem tại: https://biteable.com/

Website làm video online – Flixpress

Website làm video online Flixpress.com là một trong những website làm video quảng cáo online nổi bật và cực kì phổ biến trong giới chuyên môn trong nhiều năm nay. Flixpress hỗ trợ người dùng sản xuất các video quảng cáo online cao cấp chỉ trong vài phút thao tác trên máy tính. Bạn yêu thích sự đơn giản hay phức tạp, Flixpress đều có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn.

Flixpress cũng cung cấp nhiều mẫu video phục vụ quảng cáo Facebook cho những ai có nhu cầu tạo video quảng cáo online trên kênh mạng xã hội này.

Thông tin chi tiết xem tại: https://flixpress.com/

Website làm video online – Powtoon

Website làm video online Powtoon.com cũng là một website giúp bạn tạo được những làm video quảng cáo online cực kì nhanh chóng chỉ bằng việc kéo thả các công cụ có sẵn. Ứng dụng này cung cấp sẵn cho bạn những mẫu intro tùy chọn miễn phí và các mẫu chuyên nghiệp có tính phí. Các intro có sẵn này sẽ hỗ trợ tốt trong việc kể một câu chuyện của doanh nghiệp, giới thiệu về công ty, sản phẩm, dịch vụ….

Sử dụng Powtoon sẽ giúp bạn giảm được các chi phí mua những phần mềm đắt tiền. Đặc biệt, bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ một công cụ nào khác khi dùng Powtoon.

Thông tin chi tiết xem tại: https://www.powtoon.com/

Website làm video online – Intro Cave

Đến với Website làm video online Intro Cave, bạn sẽ được hệ thống cung cấp hàng ngàn mẫu intro rất độc đáo. Được phục vụ cho mọi mục đích và lĩnh vực. Đặc biệt là có các hiệu ứng vô cùng độc đáo, chuyên nghiệp. Bạn chỉ việc lựa chọn mẫu intro mình yêu thích và chỉnh sửa theo các thông tin của mình, sau đó download về là sử dụng.

Intro Cave cung cấp các mẫu intro về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khỏe, giới thiệu công ty, thể thao…

làm video quảng cáo online-1

Thông tin chi tiết xem tại: https://introcave.com/

Trên đây là các website làm video quảng cáo online miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với các thông tin này sẽ giúp bạn tạo nhiều video marketing thật hay. Chúc các bạn xây dựng được hệ thống bán hàng bền vững.