Phần mềm miễn phí Một số phần mềm làm video quảng cáo miễn phí

Một số phần mềm làm video quảng cáo miễn phí

Vì sao phải dùng phần mềm làm video quảng cáo miễn phí?

Rất nhiều người muốn tự làm các video quảng cáo để thực hiện các chiến dịch PR và bán hàng. Nhưng những phần mềm chuyên dụng như after effect thì không phải ai cũng có thể sử dụng. Tuy nhiên, thật may mắn là đối với dân Marketer không chuyên về đồ họa chúng ta còn có các phần mềm làm video rất đơn giản khác.

Phần mềm làm video quảng cáo miễn phí

Không chỉ miễn phí, mà thao tác thực hiện cũng rất đơn giản và dễ dàng. Cùng Thuong’s Blog tìm hiểu các phần mềm làm video quảng cáo miễn phí đó nhé!

Phần mềm Video Maker Fx

Đây có lẽ là phần mềm làm video quảng cáo miễn phí được tìm kiếm nhiều nhất. Phần mềm này khá đơn giản, nên được giới Maketer sử dụng và truyền nhau nhiều nhất. Cũng vì có lượng người dùng khá nhiều, nên số lượng theme (kịch bản) video cũng vì thế mà được phát triển. Bạn có thể tải và xem hướng dẫn cách cài đặt tại đây: Phần mềm video maker fxVideo được làm ra với phong cách hình ảnh vector, nếu bạn đã từng xem các video quảng cáo dạng này, chắc chắn bạn sẽ không ngờ mình cũng có thể làm được các video như thế.

 

Phần mềm Camtasia

Camtasia Studio là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo các video chuyên nghiệp. Thật dễ sử dụng, với nhiều tính năng trực quan. Nhằm để giúp việc tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp nhanh chóng và dễ dàng. Có thể nói phần mềm Camtasia là một trong số những phần mềm đa năng nhất hiện nay.

Phần mềm Explaindio Video Creator

Phần mềm làm video này được đánh giá là mạnh mẽ hơn hẳn Video Maker Fx. Có thể viết chữ font tiếng việt thoải mái mà không sợ lỗi font. Lỗi này khá hay gặp đối với Video Maker Fx (vì các theme đa số được phát triển tại nước ngoài). Cộng đồng Marketing Online tại Việt Nam chia sẻ phần mềm này rất nhiều và được dùng khá phổ biến. Bạn có thể xem cách tải và cài đặt  phần mềm Explaindio Video Creator.

phần mềm explaindio video creator

Phần mềm làm video quảng cáo online

Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép bạn làm các video quảng cáo miễn phí. Mặc dù đa số bị hạn chế một số vấn đề, tuy nhiên đều có cách giải quyết. Đối với các trang web làm video hay sử dụng, mình thường dùng các cách sau:

Powtoon.com: Trang này sau khi làm video vẫn cho phép bạn xuất dạng HD, tuy nhiên bên góc phải bên dưới thường có một logo. Bạn có thể lách bằng cách thiết kế các hình ảnh vừa đủ khung (chừa bỏ phần đó) và dùng phần mềm quay màn hình BB FlashBack Pro để quay lại là được.

Wideo.co : Trang này cho phép bạn thiết kế khá linh hoạt. Cho phép xuất video HD nhưng thời gian dùng thử chỉ có 7 ngày. Đối với việc này, bạn chỉ cần dùng tài khoản khác đăng ký và sử dụng lại.


Trên đây là một số phần mềm làm video quảng cáo miễn phí và trang web cho phép bạn làm video quảng cáo đơn giản. Tuy nhiên mình khuyên rằng các phần mềm này chỉ nên sử dụng để quảng cáo Facebook hoặc mang tính tăng tương tác. Còn nếu bạn muốn làm các video giới thiệu công ty, PR sản phẩm ở mức chuyên nghiệp hơn.

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Các khóa học kiếm tiền online dành cho người mới bắt đầu

Kiếm tiền online là một từ ngữ không còn quá xa lạ trong thời gian gần đây. Có rất nhiều cách để bạn kiếm...

Một số khóa học làm video quảng cáo chất lượng

Video quảng cáo đang là xu hướng mới của thế giới. Nó là một công cụ truyền thông tốt nhất hiện tại. Video marketing là...

Một số website làm video quảng cáo online miễn phí

Theo một thống kê từ Cisco thì năm 2019 sẽ có hơn 80% người dùng trên thế giới truy cập vào Internet để xem...

Cách copy thư mục được chia sẻ Google Drive

Vì nhu cầu công việc mà chia sẻ dữ liệu hay chuyển dữ liệu giữa các tài khoản Google Drive qua lại với nhau rất...

Hướng dẫn tăng dung lượng google drive 2019 với Ví MoMo

Google Drive là một ứng dụng lưu trữ đám mây thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên dịch vụ này Google chỉ cung cấp...