Phần mềm miễn phí Phần mềm camtasia - chỉnh sửa và quay video màn hình

Phần mềm camtasia – chỉnh sửa và quay video màn hình

Phần mềm camtasia là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thường rất được các Youtuber ưa chuộng để tạo ra các sản phẩm phục vụ công việc của mình.

Giới thiệu phần mềm Camtasia

Camtasia Studio là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo các video chuyên nghiệp. Thật dễ sử dụng, với nhiều tính năng trực quan. Nhằm để giúp việc tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp nhanh chóng và dễ dàng. Có thể nói Camtasia Studio là một trong số những phần mềm đa năng nhất hiện nay.

Hỗ trợ quay màn hình

Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại màn hình với các Video trình chiếu online, PowerPoint. Với các âm thanh đa kênh, video webcam để tạo ra các video đào tạo và hướng dẫn thuyết trình. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt. Với nhiều định dạng Video được hỗ trợ. Người dùng được phép chọn chế độ ghi hình với kích thước tùy chọn.

Dưới đây là video về Cách tạo Drive Nhóm được tạo ra từ Phần mềm Camtasia:

Chụp ảnh, chia sẻ

Camtasia Studio cung cấp tính năng chụp ảnh. Camtasia Studio mang đến chất lượng âm thanh hình ảnh khá tốt, hỗ trợ lưu dưới nhiều định dạng video. Đồng thời cho phép chia sẻ trực tiếp lên các kênh YouTube, Google Drive hay trang web được tích hợp của chương trình.

Tải phần mềm Camtasia

Camtasia Studio có thể dùng để  dùng quay phim màn hình, chụp ảnh desktop. Đồng thời bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video, chèn bản quyền. Camtasia Studio có giao diện khá trực quan. Nó phù hợp với những ai ghi video làm thủ thuật, hướng dẫn máy tính, chơi game.

Tải về và cài đặt tại đây: Camtasia Studio

Chúc các bạn có thể tạo ra những video marketing tuyệt vời! 🙂

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

[Sale 70% Off] Khuyến mãi mừng ngày giải phóng đất nước

Hòa trong không khí náo nức của 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 134 năm Ngày quốc tế...

Download Envato Elements Free 100% nhanh chóng

Anh em biết rồi đấy, Envato Elements là website rất nổi tiếng với rất nhiều tài nguyên đồ họa. Nó được update hàng ngày dành...

Một số theme wordpress đẹp cho blog cá nhân 2020

Blog cá nhân là nơi mà bạn dùng để tạo thương hiệu cá nhân, chia sẻ niềm đam mê du lịch hay nấu ăn của...

Share Theme WordPress bản quyền sạch 100%

Theme Wordpress đẹp thì trên internet có đầy ra với nhiều thể loại và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để có Theme Wordpress đẹp, vừa...

Hướng dẫn sử dụng Cookies để đăng nhập tài khoản

Mình nghĩ những bạn tìm đến bài viết này chắc cũng đã nghe qua khái niệm sử dụng Cookie trình duyệt Web. Nhưng rất có thể bạn...