Phần mềm miễn phí Phần mềm camtasia - chỉnh sửa và quay video màn hình

Phần mềm camtasia – chỉnh sửa và quay video màn hình

Phần mềm camtasia là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thường rất được các Youtuber ưa chuộng để tạo ra các sản phẩm phục vụ công việc của mình.

Giới thiệu phần mềm Camtasia

Camtasia Studio là một ứng dụng phần mềm mạnh mẽ. Nó cho phép bạn tạo các video chuyên nghiệp. Thật dễ sử dụng, với nhiều tính năng trực quan. Nhằm để giúp việc tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp nhanh chóng và dễ dàng. Có thể nói Camtasia Studio là một trong số những phần mềm đa năng nhất hiện nay.

Hỗ trợ quay màn hình

Camtasia Studio hỗ trợ ghi lại màn hình với các Video trình chiếu online, PowerPoint. Với các âm thanh đa kênh, video webcam để tạo ra các video đào tạo và hướng dẫn thuyết trình. Các Video trích xuất có chất lượng hình ảnh và âm thanh rất tốt. Với nhiều định dạng Video được hỗ trợ. Người dùng được phép chọn chế độ ghi hình với kích thước tùy chọn.

Dưới đây là video về Cách tạo Drive Nhóm được tạo ra từ Phần mềm Camtasia:

Chụp ảnh, chia sẻ

Camtasia Studio cung cấp tính năng chụp ảnh. Camtasia Studio mang đến chất lượng âm thanh hình ảnh khá tốt, hỗ trợ lưu dưới nhiều định dạng video. Đồng thời cho phép chia sẻ trực tiếp lên các kênh YouTube, Google Drive hay trang web được tích hợp của chương trình.

Tải phần mềm Camtasia

Camtasia Studio có thể dùng để  dùng quay phim màn hình, chụp ảnh desktop. Đồng thời bạn có thể chỉnh sửa, cắt ghép video, chèn bản quyền. Camtasia Studio có giao diện khá trực quan. Nó phù hợp với những ai ghi video làm thủ thuật, hướng dẫn máy tính, chơi game.

Tải về và cài đặt tại đây: Camtasia Studio

Chúc các bạn có thể tạo ra những video marketing tuyệt vời! 🙂

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Cấu trúc bài viết chuẩn SEO thông thường

Bài này mình chia sẻ cấu trúc bài viết chuẩn SEO mà mình thường hay dùng. Việc sử dụng một cấu trúc bài viết khoa học...

Thẻ H là gì? Cách sử dụng thẻ H đúng cách

Như các bạn đã biết, để có được một bài viết chuẩn SEO thì có rất nhiều yếu tố. Và Thẻ Heading (thẻ H)...

Quy trình viết bài chuẩn SEO hiệu quả

Bài này mình sẽ chia sẻ quy trình viết bài chuẩn SEO đối với website WP có sử dụng Plugin Seo Yoast. Phải nói là nhờ...

Các nguyên tắc viết bài chuẩn SEO cơ bản

Khi bạn tìm hiểu các nguyên tắc viết bài chuẩn SEO cơ bản. Đa phần cũng từng nghe về “SEO” rồi đúng không? Nếu chưa từng...

Chia sẻ theme Naturalife – Mỹ phẩm thiên nhiên

Hôm nay mình sẽ chia sẻ theme Naturalife mà mình đã từng dùng cho một dự án website về mỹ phẩm. Nếu bạn nào...