Phần mềm Explaindio Video Creator – Làm video Marketing

12
2792

Giới thiệu phần mềm Explaindio Video Creator

Explaindio Video Creator là phần mềm hỗ trợ thực hiện các Video Marketing rất hiệu quả. Dù bạn không biết nhiều về tin học vẫn có thể sử dụng thành thạo. Chỉ với các thao tác kéo thả, thêm chữ và chỉnh sửa.

Từng có một thời gian, các video được làm từ phần mềm này được các công ty cung cấp giải pháp video marketing bán cho khách với giá 350.000đ cho một video. Kiếm tiền thật không khó phải không nào.

Tải phần mềm Explaindio Video Creator

Để tải phần mềm Explaindio Video Creator các bạn vào link sau để tải bản full. Có kèm theo file Crack nữa nhé. Tải phần mềm Explaindio Video Creator full 

Sau khi tải về, các bạn thực hiện giải nén. Mở file .exe để cài đặt tương tự như nhiều phần mềm khác. Nếu cài không được các bạn có thể inbox mình sẽ hướng dẫn teamview cho nhé.

LƯU Ý: Có rất nhiều bạn cài không được và inbox muốn mình hỗ trợ cài đặt và trả phí . Nhưng mình không nhận, vì mình chỉ có thể hỗ trợ vào thời gian rảnh. Hiện mình đang kinh doanh Tài khoản Google Drive Unlimited, nên sẽ ưu tiên hỗ trợ cho bạn nào đã mua tài khoản của bên mình. Đặc biệt là mình sẽ tặng thêm một bộ 99+ THEME bản quyền dùng chung cho cả Explaindio và Video maker Fx.

Phần mềm Explaindio Video Creator
Phần mềm Explaindio Video Creator
Phần mềm làm video marketing Explaindio Video Creator

Với các tính năng mạnh mẽ được tích hợp từ nhiều phần mềm làm video Marketing khác. Explaindio Video Creator là công cụ khá mạnh mẽ để người dùng có thể thực hiện các video. Bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm làm video khá tốt khác như: Phần mềm Video Maker Fx

Để làm video có nhiều phần mềm hỗ trợ như Proshow, camtasia… Đây là một trong những phần mềm làm video khá tốt, kiểu ghép hình chữ chạy rất chuyên nghiệp. Phù hợp cho bạn làm video giới thiệu sản phẩn trên Facebook. Hoặc dùng để chạy quảng cáo facebook cũng khá thu hút đấy. Bên cạnh đó cũng có thể dùng để làm sản phẩm trên Youtube.

Chúc bạn có những video marketing tốt và kiếm nhiều tiền hơn  với sự hỗ trợ phần mềm này.

12 BÌNH LUẬN