Phần mềm miễn phí Phần mềm Explaindio Video Creator - Làm video Marketing

Phần mềm Explaindio Video Creator – Làm video Marketing

Phần mềm Explaindio Video Creator là phần mềm hỗ trợ thực hiện các Video Marketing rất hiệu quả. Dù bạn không biết nhiều về tin học vẫn có thể sử dụng thành thạo. Chỉ với các thao tác kéo thả, thêm chữ và chỉnh sửa.

Từng có một thời gian, các video được làm từ phần mềm này được các công ty cung cấp giải pháp video marketing bán cho khách với giá 350.000đ cho một video. Kiếm tiền thật không khó phải không nào.

Phần mềm Explaindio Video Creator_02

Tải phần mềm Explaindio Video Creator

Để tải phần mềm các bạn vào link sau để tải bản Full (có kèm thuốc giải). Tải phần mềm Explaindio Video Creator full 

NOTE: Hiện tại mình đang có một số khóa học về Video Marketing, hướng dẫn làm video marketing. Bạn có thể xem thêm tại Combo Khóa Học Online.

Sau khi tải về, các bạn thực hiện giải nén. Mở file .exe để cài đặt tương tự như nhiều phần mềm khác. Cách cài đặt vô cùng đơn giản, chỉ việc click next next là xong.

Với các tính năng mạnh mẽ được tích hợp từ nhiều phần mềm làm video Marketing khác. Phần mềm Explaindio Video Creator là công cụ khá mạnh mẽ để người dùng có thể thực hiện các video.

Phần mềm Explaindio Video Creator_02

Lỗi đăng nhập Explaindio Video Creator

Bên cạnh file cài đặt mình có để sẵn file thuốc giải cứu. Bạn chép file này vào thư mục cài đặt của phần mềm là được. Trường hợp bạn cần hỗ trợ, hãy để lại comment bên dưới nếu rảnh mình sẽ hỗ trợ.

Để làm video có nhiều phần mềm hỗ trợ như Proshow, camtasia… Bạn cũng có thể tham khảo một số phần mềm làm video khá tốt khác như: Phần mềm Video Maker FxĐây là một trong những phần mềm làm video khá tốt, kiểu ghép hình chữ chạy rất chuyên nghiệp. Phù hợp cho bạn làm video giới thiệu sản phẩn trên Facebook. Hoặc dùng để chạy quảng cáo facebook cũng khá thu hút đấy. Bên cạnh đó cũng có thể dùng để làm sản phẩm trên Youtube.

Chúc bạn có những video marketing tốt và có nhiều video chất lượng!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Đồng bộ Drive nhóm với Drive File Stream dễ dàng

Đồng bộ Drive Nhóm là các thành viên trong nhóm sẽ có vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop. Mọi người khi làm xong việc...

Hướng dẫn sử dụng Drive File Stream tài khoản Google Drive

Cũng như Backup and Sync thì Drive File Stream cũng là công cụ đồng bộ dữ liệu lên Google Drive từ PC, Laptop. Công...

Cách tải video google drive bị chặn đơn giản

Ngày nay, do nhu cầu công việc, học tập mà rất nhiều người share video khóa học online với nhau qua Google Drive. Thế...

Khóa học Chiến Lược Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Như các bạn biết rồi đấy, Facebook thu hút rất nhiều người dùng tham gia, đặc biệt tại Việt Nam. Và đó cũng là...

Hướng dẫn sử dụng Backup and Sync tài khoản Google Drive

Ngày nay để có thể lưu trữ dữ liệu và giảm dung lượng tài nguyên chiếm dụng trên máy tính. Thì những dịch vụ...