ĐĂNG KÝ COMBO KHÓA HỌC MARKETING

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?

200+ khóa học

Sở hữu hơn 200 khóa học online về Marketing tại các đơn vị Edumall, Kyna, Unica,…

Phần mềm Video

Hỗ trợ cài đặt và sở hữu hơn 900 theme Video Maker Fx bản quyền

500+ Theme WP

Sở hữu bộ 500+ theme wordpress từ Themeforest đẹp và dễ sử dụng

200+ KHÓA HỌC MARKETING

Thay vì phải mua từng khóa học với giá vài trăm nghìn, thì nay bạn chỉ cần tham gia nhóm học chung Kawaii và sẽ sở hữu 200+ khóa học Marketing Online . Với những chuyên đề: Video Marketing, Facebook Marketing, SEO – Quảng cáo GG, Content Marketing, Bí quyết Marketing … trên các website Edumall, Unica, Kyna. Khi sở hữu combo khóa học này, bạn sẽ được:

  • Học mãi và không giới hạn số lần học
  • Tải về những khóa học mà bạn thích
  • Cập nhật khóa học mới miễn phí

Học không bao giờ là muộn, mình tin những kiến thức này sẽ hỗ trợ rất tốt cho công việc của bạn.

PHẦN MỀM VIEO MARKETING

Hỗ trợ cài đặt 03 phần mềm Video Marketing phổ biến nhất hiện nay. Giúp bạn làm video một cách dễ dàng và nhanh chóng dù không biết gì về đồ họa. Tặng thêm bộ 300+ Template Video Maker Fx bản quyền với đa dạng ngành nghề.

  • Video Maker Fx – Tặng bộ 300+ theme đẹp
  • Explaindio Video Creator
  • VideoScribe PRO – Tạo Video chữ viết tay

Với bộ 03 phần mềm Video Marketing trên thì việc tạo những Video quảng cáo sẽ vô cùng đơn giản và đa dạng.

500+ Theme WordPress đẹp

Đối với những bạn nào mới bắt đầu tập làm website WordPress thì đây là gói theme tuyệt vời để bạn sử dụng. Đây là bộ theme mình get trực tiếp từ Elements Envato thông qua tài khoản Unlimited của mình.

Ngoài ra mình còn có 1 bộ khoảng 10 theme chuyên dụng để làm dự án cho khách hàng. Nếu bạn nào cùng nghề nghiệp và có duyên thì inbox mình gửi cho nhé!

SỞ HỮU COMBO KHÓA HỌC MARKETING
CHỈ VỚI 179K

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

  • Bước 01: Bạn có thể inbox trực tiếp vào fanpage, hoặc điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký. Nhớ điền chính xác, vì mình sẽ dựa vào đây để đăng ký bạn vào nhóm, cũng như là thông tin hỗ trợ. 
  • Bước 02: Chuyển khoản thanh toán theo một trong các tài khoản sau: Hướng dẫn thanh toán dịch vụ. Chú ý: Nội dung chuyển khoản bạn ghi địa chỉ email mà bạn đã đăng ký để mình dễ kiểm tra.
  • Bước 03: Đường link khóa học sẽ được gửi vào email của bạn sau khi thanh toán. Trường hợp chưa biết cách xem khóa học, bạn vui lòng liên hệ hotline 0886 006 900