phần mềm video maker fx

Cài đặt phần mềm Video Maker Fx – Link Google Drive

Làm video quảng cáo miễn phí thật đơn giản với Phần mềm Video Maker Fx.

Video Marketing đang là xu hướng quảng cáo trong thời gian gần đây. Tuy nhiên không phải cửa hàng hay cá nhân kinh doanh nào cũng có đội ngũ làm marketing riêng, hoặc đủ chi phí để thuê các đơn vị thiết kế video chuyên nghiệp.

Xem thêm: Kinh nghiệm bán hàng online trên Facebook

Chia sẻ phần mềm Video Maker Fx

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một phần mềm có thể làm các video đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong việc quảng cáo. Phần mềm Video Maker Fx này cũng là một trong những trợ thủ đắc lực cho những chuyên gia bán hàng, bán combo khóa học online trên các website. Nhằm đưa đến nhiều thông điệp thông qua video của họ.

Đây là một số video được tạo ra từ phần mềm Video Maker Fx:

Hướng dẫn cài đặt Video Maker Fx

Đầu tiên các bạn tải phần mềm Video Maker Fx tại đây:[sociallocker] Phần mềm Video maker fx[/sociallocker]

Password giải nén (nếu có): nguyenthanhthuong.com

Sau đó làm theo các bước sau:(hoặc xem video hướng dẫn ở cuối bài viết)

Bước 01: Tải Xampp tại đây: Xampp Control 

Bước 02: Cài đặt XAMPP. (Các bạn chỉ cần bấm next, next là xong)

Bước 03: Copy file CheckAuth.php và dán vào thư mục: C:\xampp\htdocs

Bước 04: Mở file host tại đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc\hosts bằng notepad

Bước 05: Thêm dòng 127.0.0.1 auth7.videomakerfx.com và lưu lại.

Bước 06: Mở XAMPP control panel. Start Apache và MySQL.

Bước 07: Cài đặt phần mềm. Khi mở phần mềm nhập email và password bất kỳ.

Bước 08: Tạo các video mà mình mong muốn.

Hiện tại bên mình đang có khuyến mãi  Combo Khóa Học Marketing Online gồm nhiều chủ đề như: Video Marketing, Thiết kế website, Quảng cáo, Content Writer,… Ngoài hỗ trợ cài đặt phần mềm này, còn tặng kèm 300 Template Video Maker Fx  bản quyền và 500+ theme WordPress được get trực tiếp từ Envato. Nếu bạn có nhu cầu học tập, nhớ ủng hộ team mình nhé ^^

lỗi đăng nhập video maker fx

Lỗi đăng nhập Video Maker Fx thường gặp

Rất nhiều bạn tải phần mềm nhưng sau khi làm theo các bước mà vẫn không đăng nhập được. Mình có tổng hợp một số nguyên nhân và cách khắc phục ở dưới đây:

Không ghi được File host

Lỗi này thường gặp nhất, và cũng nhiều người inbox mình nhất. Cách nhận biết lỗi này cũng rất dễ nhận ra.

Cách nhận biết: Khi bạn cài đặt đến bước phải điền dòng 127.0.0.1 auth7.videomakerfx.com vào File host. Khi bấm save lại thì Notepad lại bắt phải Save as với một tệp tin host.txt.

Cách giải quyết: Tại thư mục chứa file host đó, bạn tiến hành xóa file host ban đầu đi (nên copy sẵn ra 1 nơi nào đó cho chắc ăn). Sau đó sửa đuôi .txt của file host đã save as thành .file và có hộp thoại hiện lên hỏi bạn có đồng ý lưu file không, bạn chọn “oke”.

Chưa kích hoạt Xampp Control Panel

Có nhiều bạn quên bật Xampp trước khi mở phần mềm. Vì đây là phần mềm online, nên cần mở Xampp (giả lập) để đánh lừa được nhà cung cấp. Việc bạn không mở Xampp sẽ không thể truy cập vào thư viện của nhà cung cấp phần mềm.

Cách giải quyết: Mở Xampp Control, Bấm Start vào các dòng Apache và MySQL. Các dòng này hiển thị nút tròn màu xanh là đã được bật.

Không mở được Apache hoặc MySQL

Nhận biết: Apache và MySQL đã bật nhưng không được và không hiển thị sáng xanh. Thông thường là do đụng Port với ứng dụng khác, hay gặp nhất là Skype. Trường hợp máy không có Skype, có thể bỏ qua trường hợp này.

Cách giải quyết: Thay đổi port của Skype từ Port 80 thành port khác. Bằng cách vào Tool => Option => Advanced -> Connection, sau đó nhập port bạn muốn đổi vào và nhớ bỏ dấu tích Use port 80 and 443.

Làm hết cách mà vẫn đăng nhập báo lỗi

Trường hợp bạn đã làm hết cách nhưng vẫn không thể cài đặt được, hãy inbox vào Fanpage xem bên mình có hỗ trợ được gì không nhé. Dưới đây là video hướng dẫn cài đặt. Chúc các bạn có thể tạo ra những video theo ý mình và bán hàng thật tốt! ?