Một số theme wordpress đẹp cho blog cá nhân 2020

Blog cá nhân là nơi mà bạn dùng để tạo thương hiệu cá nhân, chia sẻ niềm đam mê du lịch hay nấu ăn của bạn và cũng có thể là một blog chuyên chia sẻ về cách thiết kế website, theme wordpress đẹp, Google Drive Unlimited như blog của mình hiện tại. Ngoài những kiến thức, câu chuyện mà bạn chia sẻ trên blog thì theme blog chính là cách giúp bạn thu hút người đọc tốt nhất. Hôm nay, Thuong’s Blog chia sẻ vài theme wordpress đẹp cho blog cá nhân 2020.

Vì sao cần theme wordpress blog cá nhân đẹp?

Những theme wordpress blog cá nhân đẹp sẽ phù hợp với xu hướng thiết kế website mới. Bạn nên chọn những theme wordpress cung cấp thật nhiều template WordPress với các chức năng khác nhau bao gồm thương mại điện tử, tin tức, kinh doanh và nhiếp ảnh.

theme wordpress đẹp

Lưu ý: Theme wordpress blog cá nhân đẹp không phải là tất cả. Mà để blog của bạn thực sự thành công thì blog WordPress của bạn cần một vài điều quan trọng sau:

– Nội dung hấp dẫn

– Các tính năng chia sẻ xã hội

– Thiết kế Responsive

– Dễ sử dụng theme

Một số Theme blog cá nhân wordpress nổi tiếng

Với các tiêu chí ở phần bên trên, thì mình nghĩ các Theme blog cá nhân wordpress nổi tiếng mà mình sắp liệt kê dưới đây sẽ đáp ứng được. Cũng bởi các template này đều có xếp hạng ít nhất 4/5 sao và đã được cập nhật trong vòng 6 tháng qua. Tất cả đều là theme WordPress đẹp mắt với các tính năng quan trọng, hãy tham khảo danh sách sau nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào, ở đâu.

Danh sách Theme blog cá nhân wordpress nổi tiếng

Chia sẻ theme đẹp cho blog cá nhân trên Envato Element

Do nhu cầu công việc nên mình có mua tài khoản Envato Element để làm cho khách hàng. Mình có tìm hiểu thì trên đây thực sự có rất nhiều theme đẹp cho blog cá nhân. Dưới đây là danh sách này bao gồm các Theme blog cá nhân wordpress tốt nhất. Các theme có nhiều tính năng giúp blog của bạn nổi bật trong năm 2020. Bạn sẽ tìm thấy các theme với nhiều tùy chọn bố cục, thanh trượt đầy phong cách, các hình ảnh nổi bật, kiểu chữ đẹp mắt.

01. Tada – Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

Tada & Blog là một Theme WordPress cho Blog cá nhân của bạn. Theme tuy đơn giản nhưng Thanh lịch phù hợp với mọi loại Công việc và Kinh nghiệm.

Các tính năng chủ đề này là 5 Trang chủ khác nhau, 5 Blog khác biệt, Menu dính, Phông chữ Google, Thư viện nhanh, Thanh trượt nhanh, Nhập trong một lần nhấp, Bootstrap, Responsive, Xã hội, Phông chữ biểu tượng, 4 loại Trình tải trước, Tệp PSD và HTML và nhiều hơn nữa .

theme-wordpress-dep-cho-blog-ca-nhan

Tải xuống tại đây: Theme Tada & Blog

02. Heeney – Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

Theme Heeney là chủ đề WordPress hoàn hảo cho các tạp chí, blog, miễn phí kỹ thuật số, mockup, vectơ, shader và những người khác. Theme này là trọng lượng nhẹ làm cho nó rất nhanh và đáp ứng.

Chủ đề này bao gồm 5+ tiện ích hải quan, tùy biến và bảng Tùy chọn chủ đề mạnh mẽ để giúp việc quản trị trang web của bạn dễ dàng hơn. Đây là một chủ đề WordPress hoàn toàn đáp ứng và võng mạc được tối ưu hóa cho cảm ứng và vuốt trên thiết bị di động.

Tải xuống tại đây: Theme Heeney

03. Signy – Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

Theme Signy là một chủ đề blog cá nhân được xây dựng tốt. Theme lấy cảm hứng từ độc giả điện tử và thêm các tính năng tốt nhất từ các ​​cấp độ trở lên. Nhằm để làm cho người hâm mộ và người theo dõi của bạn tập trung vào mỗi từ bạn viết. Chủ đề nhẹ nhưng mạnh mẽ đủ để phục vụ cho một loạt các nhu cầu viết blog.

theme-wordpress-dep-cho-blog-ca-nhan

Tải xuống tại đây: Theme Signy

04. Springbook – Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

Theme Springbook chụp ảnh du lịch Theme chủ đề hoàn hảo nếu bạn thích một thiết kế hiện đại và sạch sẽ. Theme này rất lý tưởng cho các blogger, khách du lịch, nhiếp ảnh gia và những người cần một cách dễ dàng, hấp dẫn và hiệu quả để chia sẻ công việc của họ với khách hàng.

Tải xuống tại đây: Theme Springbook

05. Portada – Theme wordpress đẹp cho blog cá nhân

Theme Portada là một blog WordPress thanh lịch, nhẹ nhàng và thẩm mỹ, hoàn hảo cho những người yêu sách. Theme dành cho các blogger về phong cách sống và thời trang, nữ doanh nhân sành điệu, một doanh nghiệp hoặc cá nhân. Được đóng gói với các tùy chọn tùy chỉnh Portada sẽ thể hiện nội dung chất lượng của bạn với sự sang trọng hiện đại.

Tải xuống tại đây: Theme Portada

– – – – – – – – – – –

Các theme mình vừa chia sẻ trên được get từ Envato Element. Đây là một chợ chuyên cung cấp item cực xịn cho các anh em dev, designer, video editor. Hay các anh em vọc vạch tìm theme đẹp cho blog cá nhân. Anh em nào cần get item trên Envato Element miễn phí thì vào bài này: Chia sẻ item tài khoản Envato Elements miễn phí, làm theo hướng dẫn để được hỗ trợ nhé!