Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Get Link Videohive giá rẻ có bản quyền

Get link audiojungle giá rẻ có bản quyền

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Tìm hiểu trước khi mua Google Drive không giới hạn

Google Drive Unlimited Tìm hiểu trước khi mua Google Drive không giới hạn

Bạn đã từng mua Google Drive không giới hạn chưa?

Hầu hết các bạn khi muốn mua tài khoản Google Drive không giới hạn đều rất hoang mang. Một phần cũng vì có quá nhiều bạn cung cấp tài khoản chưa được đăng ký với Google. Dễ bị tiền mất tật mang, vừa mất tiền mua tài khoản, mất luôn cả dữ liệu!?!!

Google Drive không giới hạn

Mình cũng là người cung cấp tài khoản Google Drive Unlimited với giá 349k. Trong quá trình tư vấn, mình thường gặp rất nhiều những câu hỏi. Bài này mình sẽ tổng hợp các câu hỏi của các bạn, và cập nhật tại post này. Các câu trả lời tại đây chỉ dựa trên tài khoản Google Drive không giới hạn do mình cung cấp. Còn các nơi khác có thể sẽ không giống như thế nhé!

Câu hỏi khi mua tài khoản Google Drive không giới hạn

Câu hỏi: Tài khoản Google drive không giới hạn này dùng trong bao lâu?

Trả lời: Tài khoản Google Drive không giới hạn này không chỉ không giới hạn dung lượng sử dụng. Mà còn không giới hạn thời gian sử dụng luôn bạn nha!

Câu hỏi: Thời gian bảo hành là bao lâu?

Mình bảo hành trong thời gian 03 năm, dĩ nhiên hết thời gian bảo hành bạn vẫn dùng bình thường. Mua một chiếc xe máy 45 triệu cũng chỉ có 02 năm bảo hành thôi đúng không!?!!

Câu hỏi: Bảo hành như thế nào?

Các nội dung bảo hành:

– Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng. Là sản phẩm của Google nên các vấn đề sử dụng tương tự tài khoản Gmail.

– Hỗ trợ 01 lần khôi phục, di chuyển dữ liệu nếu bị Google cắm cờ và tắt tính năng drive (do bạn vi phạm bản quyền nhiều lần). Lần sau bên mình sẽ không hỗ trợ để tránh ảnh hưởng đến người dùng khác.

Câu hỏi: Có thể dùng email cũ và tăng dung lượng lên không giới hạn hay không?

Không thể mở thêm dung lượng, đối với email thông thường thì phải mua dung lượng từ Google. Nhưng với loại tài khoản mà mình cung cấp, có thể tích hợp dung lượng của Google drive không giới hạn với email cũ. Nên hoàn toàn có thể sử dụng email cũ đăng nhập vào google và upload tài liệu không giới hạn. Tìm hiểu: Drive nhóm là gì?

Câu hỏi: Có thể tự chọn tên và đuôi cho tài khoản Google drive không giới hạn của mình được không?

Tài khoản mình cung cấp là tài khoản đã được đăng ký với Google hẳn hoi. Hiện tại bạn có thể lựa chọn tên user có dạng [email protected]

giải pháp lưu trữ dữ liệu online

Tài khoản Google Drive Unlimited mới 100%

Câu hỏi: Vậy mình có thể thay đổi tên, số điện thoại bảo mật 02 lớp hay không?

Tài khoản do mình cung cấp là tài khoản mới 100%. Việc đầu tiên khi mình giao tài khoản là yêu cầu bạn đăng nhập, đổi mật khẩu và bật bảo mật 02 lớp để đảm bảo an toàn. Điều này khác so với các tài khoản Edu của các trường đại học, được phát cho sinh viên thì không thay tên và bảo mật 02 lớp được nhé!

Câu hỏi: Tài khoản này có thể dùng để chia sẻ dữ liệu cho nhiều người được không?

Tài khoản này sử dụng như gmail thông thường, nên hoàn toàn có thể chia sẻ file cho người khác download. Rất nhiều thợ chụp ảnh, designer và những người chơi MMO sử dụng.

Câu hỏi: Nếu mình muốn sử dụng domain của mình để đăng ký có được không?

Được chứ. Nhưng bạn sẽ phải tốn chi phí setup tên miền 900k/tên miền. Đồng thời, tên miền này sau đó sẽ không thể đăng ký Gsuite với Google. Đối với việc lưu trữ dữ liệu, bạn sử dụng đuôi miền do bên mình cung cấp là quá đủ. Nên để tên miền lại sau này biết đâu bạn cần đến Email tên miền thì sao!

(Còn cập nhật…)

Trên đây là một số câu hỏi mình thường gặp của các bạn khi quan tâm đến tài khoản Google Drive Unlimited. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới tài khoản Google Drive Unlimited. Và cũng đang có thắc mắc, hãy để lại comment bên dưới. Mình sẽ trả lời và cập nhật trên bài post này nhé!

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Dạo gần đây bạn bè mình thường hỏi mình cách bảo mật facebook khi rất nhiều người khác bị mất nick. Vậy hôm nay...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...

Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive

Bài này mình chia sẻ cách tạo Drive nhóm cho tài khoản Google Drive Unlimited. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này, bạn...

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu?

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu? Vì nhu cầu công việc mà bản thân mình phải sử dụng đến tài khoản...

Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên Máy tính

Xin chào các bạn! Dạo gần đây do tình hình dịch bệnh Covid 19 đã khiến việc học trở nên trì trệ. Rất nhiều...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ