Câu hỏi thường gặp khi mua Google Drive không giới hạn

7
178

Hầu hết các bạn khi muốn mua tài khoản Google Drive không giới hạn đều rất hoang mang. Một phần cũng vì có quá nhiều bạn cung cấp tài khoản chưa được đăng ký với Google. Dễ bị tiền mất tật mang, vừa mất tiền mua tài khoản, mất luôn cả dữ liệu!?!!

Google Drive không giới hạn

Google Drive không giới hạn 349k

Mình cũng là người cung cấp tài khoản Google Drive không giới hạn. Và mỗi tài khoản mình cung cấp với với giá chỉ 349k. Các bạn nếu quan tâm có thể xem tại đây: Tài khoản Google Unlimited 349K. Trong quá trình tư vấn, mình thường gặp rất nhiều những câu hỏi. Bài này mình sẽ tổng hợp các câu hỏi của các bạn, và cập nhật tại post này. Các câu trả lời tại đây chỉ dựa trên tài khoản Google Drive không giới hạn do mình cung cấp. Còn các nơi khác có thể sẽ không giống như thế nhé!

Câu hỏi khi mua tài khoản Google Drive không giới hạn

Câu hỏi: Tài khoản Google drive không giới hạn này dùng trong bao lâu?

Trả lời: Tài khoản này không chỉ không giới hạn dung lượng sử dụng. Mà còn không giới hạn thời gian sử dụng luôn bạn nha!

Câu hỏi: Thời gian bảo hành là bao lâu và bảo hành những gì?

Thời gian mình bảo hành là 10 năm, cam kết khôi phục tài khoản và dữ liệu trong trường hợp lỗi thuộc về bên mình. Các trường hợp quên, mất acc bên mình hỗ trợ lấy lại mật khẩu hoặc thay đổi tên user tài khoản.

Câu hỏi: Có thể dùng email cũ và tăng dung lượng lên không giới hạn hay không?

Không thể mở thêm dung lượng, đối với email thông thường thì phải mua dung lượng từ Google. Nhưng với loại tài khoản mà mình cung cấp, có thể tích hợp dung lượng của Google drive không giới hạn với email cũ. Nên hoàn toàn có thể sử dụng email cũ đăng nhập vào google và upload tài liệu không giới hạn.

Câu hỏi: Có thể tự chọn tên và đuôi cho tài khoản Google drive không giới hạn của mình được không?

Tài khoản mình cung cấp là tài khoản đã được đăng ký với Google hẳn hoi. Hiện tại có 02 tên miền mà bạn có thể lựa chọn: @myschool.host@drivekgh.com là cố định. Còn tên User thì bạn có thể tự đặt theo sở thích hoặc dễ nhớ.

Tài khoản Google Drive không giới hạn mới 100%

Câu hỏi: Vậy mình có thể thay đổi tên, số điện thoại bảo mật 02 lớp hay không?

Tài khoản do mình cung cấp là tài khoản mới 100%. Việc đầu tiên khi mình giao tài khoản là yêu cầu bạn đăng nhập, đổi mật khẩu và bật bảo mật 02 lớp để đảm bảo an toàn. Điều này khác so với các tài khoản Edu của các trường đại học, được phát cho sinh viên thì không thay tên và bảo mật 02 lớp được nhé!

Câu hỏi: Tài khoản này có thể dùng để chia sẻ dữ liệu cho nhiều người được không?

Tài khoản này sử dụng như gmail thông thường, nên hoàn toàn có thể chia sẻ file cho người khác download. Rất nhiều thợ chụp ảnh, designer và những người chơi MMO sử dụng.

(Tiếp tục cập nhật . . .)

Trên đây là một số câu hỏi mình thường gặp của các bạn khi quan tâm đến tài khoản Google drive không giới hạn. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới tài khoản Google drive không giới hạn. Và cũng đang có thắc mắc, hãy để lại comment bên dưới. Mình sẽ trả lời và cập nhật trên bài post này nhé!

7 BÌNH LUẬN