Hướng dẫn mở bảo mật 2 lớp gmail đơn giản

2
47

Kích hoạt xác minh 2 bước sẽ giúp Tài Khoản Google Drive Unlimited được mở bảo mật 2 lớp gmail. Sau khi bạn bật thiếp lập này, mỗi lần đăng nhập Gmail điện thoại của bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn nó chứa mã xác minh từ Google. Tuy nhiên nếu không có mã xác minh này bạn sẽ không thể đăng nhập được Gmail.

Xem thêm: Cách tạo Drive nhóm cho Google Drive Unlimited đơn giản

mở bảo mật 2 lớp gmail

Những lý do bạn nên mở bảo mật 2 lớp gmail

Mở bảo mật 2 lớp gmail là một việc cực kỳ quan trọng khi bạn có một tài khoản gmail mới. Thế nhưng nhiều người lại không quan tâm đến bước này và thường bỏ qua nó. Để rồi khi một ngày đẹp trời nào đó bạn quên mật khẩu thì chẳng biết làm sao lấy lại được. Bởi tài khoản đó nó có thể chứa biết bao nhiêu dữ liệu quan trọng. Hay những mail công việc của sếp, khách hàng chứa đựng cả một sự nghiệp của bạn. Dưới đây là những lý do bạn nên mở bảo mật 2 lớp gmail:

  • Giúp Gmail của bạn an toàn hơn trước các xâm nhập trái phép.
  • Giúp bạn bảo mật Gmail tốt hơn.
  • Có thể lấy lại pass, hoặc đổi pass dễ dàng khi quên.
  • Tránh khỏi những vụ tấn công mạng như phishing

Hướng dẫn mở bảo mật 2 lớp gmail đơn giản

Hôm nay tại Thuong’s Blog sẽ hướng dẫn cách mở bảo mật 2 lớp gmail đơn giản. Các bạn chỉ cần bỏ ra thời gian khoảng 5 phút là có thể an tâm sử dụng gmail. Thuong’s Blog đã làm sẵn những video chất lượng để giúp các bạn dễ hình dung về quy trình làm mở bảo mật 2 lớp gmail. Các bạn cùng tham khảo video bên dưới giúp mình nhé.

Xem thêm: Các dạng tài khoản google drive unlimited hiện nay

Chúc các bạn thực hiện thành công