Thủ thuật Internet Google Drive Unlimited Cách đổi mật khẩu gmail và sửa thông tin tài khoản

Cách đổi mật khẩu gmail và sửa thông tin tài khoản

Cách đổi mật khẩu Gmail sang dãy ký tự khó đoán để tăng cường bảo mật sẽ là thao tác mà bạn cần làm nhất. Vì Gmail hiện nay đang là dịch vụ email miễn phí và phổ biến nhất. Thao tác đổi mật khẩu rất đơn giản, tuy nhiên nhiều anh chị em không rành công nghệ vẫn gặp chút khó khăn. Nay mình sẽ viết bài này để hướng dẫn chi tiết hơn thao tác này nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn mở bảo mật 2 lớp gmail đơn giản

Cách đổi mật khẩu Gmail

Bước 1: Bạn đăng nhập vào gmail, sau đó bấm vào biểu tượng avatar và chọn Tài khoản Google

Cách đổi mật khẩu Gmail

Bước 2: Tiếp theo chọn vào ô tô màu đỏ Đăng nhập và bảo mật

Cách đổi mật khẩu Gmail

Bước 3: Chọn tiếp vào ô màu đỏ Mật Khẩu để tiến hành thay đổi pass

Cách đổi mật khẩu Gmail

Bước 4: Hệ thống sẽ tự thoát ra và bắt bạn đăng nhập vào lại bằng chính pass củ của bạn. Hãy nhập lại pass củ và chọn vào ô màu đỏ Tiếp theo nhé

Cách đổi mật khẩu Gmail

Bước 5: Bạn nhập vào Mật khẩu mới để chọn lại pass và nhập thêm 1 lần nửa vào ô Xác nhận mật khẩu mới. Sau cùng bấm vào Đổi mật khẩu

Cách đổi mật khẩu Gmail

Vậy là bạn đã hoàn thành cách đổi mật khẩu Gmail thành công rồi đấy. Bạn hãy thoát ra và đăng nhập lại mật khẩu mới để kiểm tra.

Cập nhật thông tin tài khoản

Cập nhật thông tin tài khoản là một công việc khá đơn giản khi có được tài khoản gmail. Tuy nhiên có khá nhiều bạn không quan tâm đến bước này, thế nhưng theo mình nghĩ bước này bạn nên cập nhật. Nó sẽ giúp gmail của bạn được an toàn hơn, bảo mật hơn. Giúp gmail của bạn được khách hàng tin tưởng hơn. Ngoài ra nó cũng góp phần khẳng định đây chính là gmail chính chủ của bạn.

Cũng như bước đổi mật khẩu Gmail, sau khi bạn vào phần Tài khoản Google thì hệ thống sẽ có phần Thông tin cá nhân. Bạn cứ nhấp chuột vào đấy và tiến hành các bước sau:

Cách đổi mật khẩu Gmail

Cập nhật ảnh đại diện, thông tin liên hệ

Tương tự cách cập nhật ảnh đại diện cho facebook, zalo hay các trang mạng xã hội khác. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào ảnh đăng hiện thị và chọn các anh từ PC để up lên là sẽ thành công. Các thông tin liên hệ chỉ cần lần lượt vào các mũi tên bên phải và tiến hành đổi là được.

Cách đổi mật khẩu Gmail

Thêm số điện thoại, email khôi phục

Thêm số điện thoại, email khôi phục là bước cực kỳ quan trọng. Nó giúp bạn tránh được tình trạng quên pass, có thể tạo pass mới nhờ có số điện thoại hoặc mail khôi phục. Hay trường hợp người dùng khác đăng nhập trái phép gmail của bạn. Nó giúp bạn kiểm soát gmail của mình được tốt hơn

Cách đổi mật khẩu Gmail

Để thêm số điện thoại các bạn cứ nhấp vào mũi tên bên phải trong phần Thông tin liên hệ và làm theo các bước để hoàn chỉnh nhé.

Mình vừa chia sẻ Cách đổi mật khẩu Gmail và thêm thông tin cho gmail. Hy vọng sẽ giúp các bạn thay đổi thành công. Chúc các bạn bảo quản tốt tài khoản của mình.

Có thể bạn quan tâm: Cách tạo Drive nhóm cho Google Drive Unlimited đơn giản

 

 

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Hướng dẫn tăng dung lượng google drive 2019 với Ví MoMo

Google Drive là một ứng dụng lưu trữ đám mây thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên dịch vụ này Google chỉ cung cấp...

Thủ thuật cắt file PDF online đơn giản

Đối với giới văn phòng đã không còn xa lạ với các công cụ về Office, website. Hằng ngày chúng ta phải làm việc...

Phần mềm tạo video vẽ tay VideoScribe PRO

Tạo video vẽ tay với phần mềm VideoScribe để làm gì? Tạo video vẽ tay đang là xu hướng maketing online được nhiều người quan tâm...

Các cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững

Thực ra thì việc chia sẻ những cách kiếm tiền online hiệu quả thì nhan nhản trên mạng rồi. Có những việc thực sự...

Phần mềm camtasia – chỉnh sửa và quay video màn hình

Phần mềm camtasia là phần mềm tạo và chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Thường rất được các Youtuber ưa chuộng để tạo ra các...