Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Get Link Videohive giá rẻ có bản quyền

Get link audiojungle giá rẻ có bản quyền

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Các cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững

Kiếm tiền online Các cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững

Thực ra thì việc chia sẻ những cách kiếm tiền online hiệu quả thì nhan nhản trên mạng rồi. Có những việc thực sự kiếm được một ít tiền, nhưng thời gian và công sức bỏ ra là quá nhiều. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ những công việc kiếm tiền online hiệu quả mà mình đã và đang làm.

Kiếm tiền online hiệu quả và bền vững

Trước khi mình chia sẻ những cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững. Điều đầu tiên mình muốn gửi đến bạn, đó là sự nghiêm túc. Khi bạn đã xác định làm một việc gì đó, hãy nghiêm túc suy nghĩ, và nghiêm túc hành động để đạt được mục tiêu mong muốn. Việc đứng núi này trông núi nọ, chán nản sau vài ngày đầu thì bạn không nên đọc tiếp.

Mình sẽ viết theo trình tự công việc kiếm tiền online từ dễ tới khó.

Làm khảo sát, nhập captcha

Đối với việc trả lời khảo sát kiếm tiền online thì khi bạn hoàn thành khảo sát, sẽ được tích điểm. Đủ điểm thì bạn sẽ được đổi thành tiền hoặc thẻ cào điện thoại. Mình cũng đổi được kha khá thẻ cào mệnh giá 50k rồi đấy. Tuy nhiên cách kiếm tiền này chỉ là khoản gia tăng vì trung bình mình mất tới gần 2 tháng mới tích đủ 1 cái thẻ cào. Quá là gian nan!

Còn việc nhập Captcha kiếm tiền thì khá hơn 1 chút, giá trung bình là 2$/1000 lượt vượt captcha. Là phải nhập đủ 1000 captcha mới được 2$ nhé! Nếu bạn ngồi liên tục 4 tiếng, có thể gõ được gần 1500 captcha, tương đương 3$. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu các trang nhập captcha kiếm tiền uy tín để tránh bị mất tiền oan.

Nhận xét: Nhìn chung 2 cách này dễ thực hiện, nên số tiền kiếm được khá nhỏ. Chỉ phù hợp với những bạn từ nhỏ tuổi, thời gian rảnh nhiều và chưa có nhiều kiến thức chuyên môn. Tranh thủ thời gian rảnh rỗi kiếm thêm vài trăm nghìn 1 tháng cũng là điều đáng quý.

Làm freelancer

Freelance là công việc tự do, nôm na nó như kiểu làm thuê có trình độ vậy. Hiện nay nhu cầu thuê freelancer cũng khá là cao, tuy nhiên bạn cần phải có chuyên môn thì mới có thể nhận được việc. Các công việc freelance phổ biến là: thiết kế, lập trình, quản trị web, viết content,.. Những công việc này mang tính chuyên môn khá cao, dễ nhất là việc Viết Content. Bạn có thể xem thêm tại website ThuongNT của mình.

(Tạm viết đến đây, lúc này đã gần 3h sáng, hẹn khi khác mình sẽ viết tiếp)

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Dạo gần đây bạn bè mình thường hỏi mình cách bảo mật facebook khi rất nhiều người khác bị mất nick. Vậy hôm nay...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...

Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive

Bài này mình chia sẻ cách tạo Drive nhóm cho tài khoản Google Drive Unlimited. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này, bạn...

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu?

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu? Vì nhu cầu công việc mà bản thân mình phải sử dụng đến tài khoản...

Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên Máy tính

Xin chào các bạn! Dạo gần đây do tình hình dịch bệnh Covid 19 đã khiến việc học trở nên trì trệ. Rất nhiều...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ