Hướng dẫn tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền online

Trả lời khảo sát kiếm tiền online là thế nào? có thể các bạn sẽ có tò mò một chút nếu chưa bao giờ tham gia hình thức kiếm tiền này. Đơn giản lắm, các bạn chỉ cần tạo cho mình một tài khoản tại một trang web khảo sát nào đó. Và sau đó thỉnh thoảng đăng nhập vào để trả lời những câu hỏi khảo sát thị trường được các nhà khảo sát, nhà nghiên cứu thị trường soạn thảo và đăng tải trên website khảo sát này của họ, theo yêu cầu của các công ty doanh nghiệp đã bỏ tiền ra thuê họ khảo sát. Và sau khi hoàn thành bạn sẽ được tích điểm và sẽ được thanh toán bằng thẻ cào hoặc qua ngân hàng. Vậy điểm sẽ được tính như thế nào? cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Xem thêm: Cách kiếm tiền online với Freelancer đơn giản

Hướng dẫn tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền online
Hướng dẫn tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền online

Cách tính điểm, thanh toán khi trả lời khảo sát kiếm tiền

Thông thường sẽ có những website chuyên về nghiên cứu thị trường. Các bạn chỉ việc lên đó và tạo một tài khoản, làm theo các bước hướng dẫn. Tạo tài khoản đó nó còn dễ hơn tạo một facebook cá nhân nửa.

Và với mỗi cuộc khảo sát hoàn thành, thông thường bạn sẽ nhận được khoảng 5 – 50 câu hỏi khảo sát. Bạn sẽ được thưởng một số điểm nhất định, nó giao động khoảng 5 – 1000 điểm. Điểm còn tùy vào số lượng câu hỏi của mỗi cuộc khảo sát và từng website của từng công ty khảo sát.

Nếu các bạn muốn kiếm tiền bằng cách này hãy chọn những website uy tính nhé. Sau khi đã tích đủ số điểm nhất định, thì bạn sẽ dùng số điểm này quy đổi ra tiền mặt và được thanh toán qua ngân hàng hoặc đổi lấy mã số thẻ cào điện thoại, theo 1 tỷ lệ nhất định, thông thường 1 điểm = 100 vnđ.

Trang khảo sát nào cũng vậy, không phải ngày nào cũng có những khảo sát để cho bạn kiếm tiền. Nó có thể có đến 10 khảo sát mỗi ngày và giúp chúng ta kiếm vài trăm 1 ngày. Tuy nhiên cũng có lúc cả tuần chẳng có khảo sát nào. Và đồng nghĩa với việc cả tuần đó chúng ta không kiếm được đồng nào cả. Vì vậy nếu muốn kiếm nhiều tiền bằng cách này, bạn nên bỏ thêm thời gian tham gia thêm nhiều website khảo sát khác của nhiều nhiều công ty nghiên cứu thị trường khác nhé.

Những website tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền uy tín

Ở Việt Nam cũng có khá nhiều trang khảo sát kiếm tiền online khác nhau. Qua một thời gian tham gia nghiên cứu kiếm tiền bằng cách này. Mình đã có tổng hợp lại một số trang trả lời khảo sát kiếm tiền uy tính. Cùng tham gia để tăng thu nhập nhé!

InfoQ

InfoQ là trang khảo sát mà mình thích nhất, bởi rất nhiều khảo sát được cập nhật liên tục. Mỗi khảo sát tại InfoQ tầm khoảng 5 đến 40 câu hỏi. Và thông thường nhất là khoảng 10 câu hỏi. Sau khi hoàn thành bạn sẽ được khoảng 1 – 107 điểm, tương ứng 100vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100 vnđ.

Hiện tại, InfoQ hiện cung cấp 2 phương thức thanh toán (quy đổi). Đó là mã thẻ cào điện thoại và thanh toán tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử của Việt Nam). Số điểm tối thiểu để quy đổi ra là 500 điểm = 50.000vnđ.

Trả lời khảo sát kiếm tiền online với InfoQ: TẠI ĐÂY

ClixSense

Trang này là cũng một trang khảo sát trực tuyến của nước ngoài. Thế nhưng khảo sát dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Vậy nên rất nhiều khảo sát tiếng Việt dành riêng cho người Việt Nam.

Với mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ nhận được khoảng 0,5$ – 5$. Số tiền tối thiểu để bạn rút là 10$. ClixSence hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Skrill, Paytoo và Tango Card. Và sau khi rút từ 2 – 5 ngày bạn sẽ nhận được tiền về ví.

Trả lời khảo sát kiếm tiền online với ClixSence: TẠI ĐÂY

VinaResearch

VinaResearch là một website khảo sát kiếm tiền của công ty Cổ phần W&S, là một doanh nghiệp 100% vốn Nhật Bản tiên phong trong lĩnh vực Nghiên cứu thị truờng trực tuyến tại Việt Nam.

VinaResearch cũng là một website khảo sát mình rất hứng thú. Vì bởi khảo sát không bị lỗi, và dù bị dừng trả lời cuộc khảo sát giữa chừng do không thuộc đối tượng của cuộc khảo sát đó nhưng vẫn được cộng điểm rất xứng đáng.

Trả lời khảo sát kiếm tiền online với VinaResearch: TẠI ĐÂY

BeanSurvey

Tham gia trang này thì công việc cụ thể của bạn là làm khảo sát kiếm số đậu. Được dùng để quy đổi lấy tiền mặt. Đậu ở đây cũng như điểm thưởng ở các trang khác thôi.

Mỗi khảo sát hoàn thành thường bạn sẽ nhận được 1 – 300 đậu. Và khi đã tích đủ 500 đậu trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi số đậu này lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 vnđ) rút qua ví điện tử Bảo Kim hoặc đổi lấy thẻ cào điện thoại.

Trả lời khảo sát kiếm tiền online với BeanSurvey: TẠI ĐÂY

iPaneOnline Việt Nam

Đây là một trang website khảo sát của công ty iPanel. Là một công ty chuyên thu thập mẫu khảo sát thị trường trực tuyến chuyên nghiệp. Và Số điểm thưởng cho mỗi khảo sát tại đây khá cao. Nó có thể lên đến 1000 điểm, tương ứng với 50.000vnđ, vì 1 điểm = 50vnđ mà.

Hiện tại iPanel chỉ cung cấp 1 hình thức thanh toán (quy đổi điểm) duy nhất, đó là bạn đổi điểm lấy tiền mặt rút qua PayPal, 2000 điểm = 100.000vnđ.

Trả lời khảo sát kiếm tiền online với iPaneOnline Việt Nam: TẠI ĐÂY

Xem thêm: [Hướng dẫn] – Cách kiếm tiền thụ động với rút gọn link 123Link

Trên đây là những trang website Trả lời khảo sát kiếm tiền online uy tính nhất mà mình đã tổng hợp lại. Công việc khảo sát thường rất nhàn hạ, chỉ cần bỏ ra tầm 10-15 mỗi ngày là cuối tháng bạn đã có đủ tiền ăn sáng, cafe mỗi ngày rồi. Những bạn coi nó là thu nhập chính thì cần dành nhiều thời gian hơn.

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền!