Thủ thuật Internet Kiếm tiền online Những trang nhập captcha kiếm tiền online uy tín 2019

Những trang nhập captcha kiếm tiền online uy tín 2019

Nhập captcha kiếm tiền đang là hình thức kiếm tiền online được ưa chuộng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Captcha nó thực chất là 1 hình ảnh gồm các con số, ký tự, 1 đoạn ký tự dùng để phân biệt giữa người và chương trình máy tính. Số tiền kiếm được từ nhập Captcha khoảng 0.4-3$ cho 1000 lần nhập tùy website.

Lưu ý trước khi đọc bài này: mình chỉ giới thiệu các trang web cho phép nhập captcha kiếm tiền. Anh em vào các website đó và đăng ký rồi thực hiện. Chứ nhiều anh em đọc không chịu hiểu, cứ inbox mình và hỏi “cho mình đăng ký làm với”. Nói thiệt, nếu vấn đề đọc hiểu của anh em còn chưa rõ thì mãi không thể kiếm tiền bằng các cách online này được. Sự thật thường mất lòng nhưng dù sao vẫn tốt hơn để anh em đâm đầu vào tốn thời gian mà không kiếm được gì.

Có nên nhập captcha kiếm tiền online?

Anh em có muốn biết số tiền mình kiếm được từ việc nhập captcha là bao nhiêu không?

kiếm tiền online

Đây là số tiền mình kiếm được từ việc nhập captcha!?! Không phải nhé, đây là tiền do mình kiếm tiền từ việc làm Tiếp thị liên kết trong 1 tháng. Xem thêm bài Những cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững

Những ai nên nhập captcha kiếm tiền

Quay trở lại việc có nên có nên gõ captcha kiếm tiền online hay không? Nếu anh em đang trong tình trạng này thì nên làm:

– Thời gian rành nhiều không biết làm gì
– Không có chuyên môn gì cả (như anh em công nhân, học sinh sinh viên)
– Anh em chưa có định hướng gì về kiếm tiền
– Muốn thử kiếm tiền trên mạng

Vì công việc nhập captcha này không đòi hỏi nhiều kiến thức và vì thế số tiền kiếm được không cao. Công việc này không khó nhưng nó đòi hỏi sự kiên trì.

Lý do nên gõ captcha kiếm tiền

Những lý do anh em nên chọn nhập captcha kiếm tiền:

  • Rất dễ dàng tham gia, đăng ký đơn giản.
  • Không mất bất cứ chi phí đầu tư nào.
  • Khá nhiều trang gõ captcha uy tín đã tồn tại lâu đời.
  • Số tiền min pay rút khá thấp, tầm khoảng 5$.
  • Thu nhập ổn định nó đủ sức để duy trì cuộc sống hàng ngày. Nếu làm liên tục 1 ngày 8 tiếng anh em có thể kiếm được khoảng 4$-6$, rơi vào khoảng trên dưới 100 nghìn đồng/ngày.
  • Chủ động về mặt thời gian mỗi ngày. Chỉ cần ngồi tại nhà và nhập mã kiếm tiền với máy tính bất cứ lúc nào rảnh rỗi.
  • Vừa luyện đánh máy nhanh lại có thể kiếm tiền. Và sau vài tuần làm việc anh em sẽ bất ngờ về trình độ đánh máy của mình. =)) chưa biết gõ đúng hay sai nhé

Việc kiếm được nhiều tiền hay ích tiền còn phụ thuộc vào tốc độ gõ, nhập captcha mỗi ngày. Nếu anh em dành thời gian nhiều nhập được số lượng nhiều thì sẽ được nhiều tiền. Vậy tham gia nhập captcha ở đâu? cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Những trang nhập captcha kiếm tiền online uy tín

Có rất nhiều trang gõ captcha kiếm tiền như:

– kolotibablo.com
– protypers.com
– 2captcha.com
– megatypers.com

Và nhiều trang kiếm tiền khác nữa anh em có thể search “Gõ captcha kiếm tiền online” là ra. Đúng ra mình chỉ giới thiệu các trang gõ captcha uy tín nhưng nhiều anh em lại không biết cách đăng ký. Tiện thể ở bài này mình sẽ hướng dẫn cách đăng ký đối với website Kolotibablo vì nó khá dễ dàng và an toàn. Anh em xem chi tiết để làm theo nà:

Gõ captcha kiếm tiền với Kolotibablo

 

Đăng ký Kolotibablo

ProTypers cũng là  1 trang gõ captcha khá uy tín và lâu đời trên thế giới hiện nay. Anh em hoàn toàn có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha hoàn thành. Đồng thời, anh em có thể rút tiền thanh toán thông qua: PayPal, Payza, Western Union…Min Pay rút tiền về PayPal chỉ có 3$.


Trên đây là những trang website nhập captcha kiếm tiền online uy tính nhất. Anh em có thể lựa chọn nó để thực hiện những khi rảnh rỗi để tăng thu nhập. Chúc anh em kiếm được thật nhiều tiền.

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Chia sẻ một số Phần mềm Facebook Marketing Free

Hiện nay, có thể thấy rằng Facebook chính là mạng xã hội được đông đảo người Việt Nam tham gia nhiều nhất. Cũng bởi...

Cách viết bài chuẩn SEO trên WordPress hiệu quả

Tại sao phải biết cách viết bài chuẩn SEO? Có một sự thật là rất nhiều người thiết kế website xong không biết cách phát...

Chia sẻ theme Naturalife – Mỹ phẩm thiên nhiên

Hôm nay mình sẽ chia sẻ theme Naturalife mà mình đã từng dùng cho một dự án website về mỹ phẩm. Nếu bạn nào...

Hướng dẫn sử dụng trình soạn thảo WordPress mới

Hiện tại nhiều trang web đã cập nhật trình soạn thảo Wordpress mới. So với cách soạn thảo bài viết trên WP trước đây...

Chia sẻ Theme Nanum – Digital & Marketing Agency

Nanum là một theme được chia sẻ để làm các website về Digital & Marketing Agency chuyên nghiệp. Phù hợp với các website doanh...