Những trang nhập captcha kiếm tiền online uy tín

1
23

Nhập captcha kiếm tiền là hình thức kiếm tiền online và phổ biến nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây. Captcha nó thực chất là 1 hình ảnh gồm các con số, ký tự, 1 đoạn ký tự dùng để phân biệt giữa người và chương trình máy tính. Và xác định liệu có phải là một người dùng đang truy cập hệ thống hay một chương trình máy tính đang truy cập hệ thống.

Vì con người có thể đọc và hiểu captcha 1 cách rất dễ dàng, còn chương trình máy tính thì không thể. Đo đó là lý do captcha được sử dụng rộng rãi ngày nay.

Xem thêm: Cách kiếm tiền online với Freelancer đơn giản

Những trang nhập captcha kiếm tiền online uy tín

Tại sao nên chọn nhập captcha kiếm tiền online?

Nhập captcha kiếm tiền nghe thì có vẻ hơi khó hiểu. Nhưng nó thực chất chỉ là việc bạn đăng ký những tài khoản trên những wesite chuyên cung cấp dịch vụ nhập captcha. Sau đó nhập mã xác nhận vào những trang website đó. Công việc này không khó nhưng nó đòi hỏi sự kiên trì. Những lý do bạn nên chọn Nhập captcha kiếm tiền:

  • Rất dễ dàng tham gia, đăng ký đơn giản.
  • Không mất bất cứ chi phí đầu tư nào.
  • Khá nhiều trang gõ captcha uy tín đã tồn tại lâu đời.
  • Số tiền min pay rút khá thấp, tầm khoảng 5 $.
  • Thu nhập ổn định nó đủ sức để bạn duy trì cuộc sống hàng ngày.
  • Chủ động về mặt thời gian mỗi ngày. Chỉ cần ngồi tại nhà và nhập mã kiếm tiền với máy tính bất cứ lúc nào bạn rảnh rỗi.
  • Bạn vừa luyện đánh máy nhanh lại có thể kiếm tiền. Và sau vài tuần làm việc bạn sẽ bất ngờ về trình độ đánh máy của mình.

Việc bạn kiếm được nhiều tiền hay ích tiền còn phụ thuộc vào tốc độ gõ, nhập captcha mỗi ngày của bạn. Nếu bạn dành thời gian nhiều nhập được số lượng nhiều thì sẽ được nhiều tiền. Vậy tham gia nhập captcha ở đâu? cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Những trang nhập captcha kiếm tiền online uy tín

KOLOTIBABLO

ProTypers cũng là  1 trang gõ captcha khá uy tín và lâu đời trên thế giới hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được từ 0,45$ đến 1.5$ cho mỗi 1000 hình ảnh Captcha bạn hoàn thành. Đồng thời, Bạn có thể rút tiền thanh toán thông qua: PayPal, Payza, Western Union…Min Pay rút tiền về PayPal chỉ có 3$.

Tham gia nhập captcha kiếm tiền online với ProTypers: TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí trong 06 phút

Trên đây là những trang website nhập captcha kiếm tiền online uy tính nhất. Bạn có thể lựa chọn nó để thực hiện những khi rảnh rỗi để tăng thu nhập. Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền.