ứng dụng kiếm tiền online

Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại

Ngày nay smartphone được sử dụng khá rộng rãi. Rất dễ dàng nhìn thấy trên đường có rất nhiều bạn sử dụng smartphone. Bên cạnh đó là việc phát triển của khá nhiều ứng dụng trên những smartphone đó. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí, tò mò,…Tuy nhiên bạn có bao giờ nghĩ mình sẽ Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại chưa? Cùng tìm hiểu tiếp nhé!

Xem thêm: Những trang nập captcha kiếm tiền online uy tín

Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại
Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại

Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại

Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại thực chất chỉ là việc bạn sử dụng điện thoại với hệ điều hành Android/ IOS để kiếm tiền thông qua việc cài đặt, sử dụng và quảng bá ứng dụng di động của nhà cung cấp. Thông qua đó bạn sẽ nhận phần thưởng từ những việc đó (có thể là thẻ cào, tiền mặt, thẻ game hay rút về tài khoản Paypal tùy vào hình thức).

Vậy tại sao nhà cung cấp lại phải trả tiền cho bạn?

Các nhà cung cấp ứng dụng họ sẽ dựa trên số lượng người sử dụng ứng dụng của họ. Và càng nhiều người sử dụng thì doanh thu của họ sẽ càng cao. Vì vậy, họ sẽ đồng ý trả thưởng cho bạn 1 phần nếu bạn làm công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ, ví dụ:

  • Bạn mời người dùng khác vào tải và cài đặt app
  • Xem video quảng cáo.
  • Đọc những bài viết trên điện thoại.
  • Xem những video trailer.
  • Làm khảo sát thị trường.
  • Like, share hoặc tag tên bạn trên những bài viết tại Facebook.

Nhà cung cấp họ thì được lợi từ việc marketing, bạn cũng tạo ra thêm một nguồn thu nhập. Có rất nhiều người coi đây là thu nhập chính và kiếm được tiền triệu mỗi ngày nếu như dành thời gian đầu tư vào nó.

Top 04 ứng dụng kiếm tiền online

Appdaily

Appdaily là một ứng dụng dùng để kiếm tiền online trên điện thoại thông minh. Trong đó công việc của người dùng là tải những ứng dụng được Appdaily đưa ra dựa trên các nền tảng Android để nhận cho mình lượng “coin” tương ứng. Và sau đó tiến hành tích lũy chúng thông qua việc tiếp tục tải những ứng dụng khác nhau trên điện thoại di động của mình.

Sau những quá trình tích thì điểm số icon của bạn đã đạt những chỉ số nhất định. Và bạn có thể dùng số coin tích lũy được để quy đổi thẻ cào điện thoại ở nhiều mức khác nhau như 10.000, 20.000, hay 50,000vnđ.

Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại với Appdaily: TẠI ĐÂY

Momo

Momo là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại và được dùng thanh toán mobile tiện lợi. Thông qua đó người dùng có thể sử dụng thường xuyên để thanh toán mua hàng, hay giao dịch bằng điện thoại. Bạn cũng có thể dùng để thanh toán tiền điện, nước, mạng hay mua vé xem phim vé máy bay thanh toán…

Chiến dịch Growth Hacking của Momo đã chi khá nhiều tiền cho quảng cáo. Bạn có thể sở hữu số tiền này dùng để nạp thẻ điện thoại bằng hai cách:

  • Cách 1: Tải Momo về, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng sẽ được 100k. Cái này ai cũng làm được và chỉ nhận được 1 lần duy nhất thôi nhé.
  • Cách 2: mời người khác cùng sử dụng Momo và liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn. Bạn và người đươc mời đều có 100k/1 người. nó cũng không giới hạn mời nhiều được nhiều.

Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại với Momo:

Lozi

Lozi là một ứng dụng người dùng sẽ tiến hành đăng ký Lozi nhập mã Ref. Sau đó người dùng sẽ được 10k, cùng với đó khi mời người sử dụng Lozi thành công bạn và người đó sẽ nhận được 10k.

Ứng dụng này tuy ít tiền nhưng thao tác và các thức thực hiện đơn giản và dễ dàng hơn so với Momo rất nhiều. Lozi là một trang chuyên về ẩm thực, thời trang và làm đẹp. Và người chơi sẽ lên lozi để tìm kiếm địa điểm ăn uống nơi gần với bạn nhất.

Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại với Lozi:

Q&Me

Q&Me là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại chuyên cung cấp tới người dùng nhiều những câu hỏi khảo sát khác nhau dựa trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Và sau khi hoàn thành người khảo sát bạn sẽ nhận được số điểm tương ứng. Bạn hoàn toàn có thể quy đổi ra mã thẻ cào điện thoại. Q&me khá phù hợp trên nền ứng dụng Android và iOS.

Kiếm tiền online bằng ứng dụng điện thoại với Q&Me:

Xem thêm: Hướng dẫn tham gia trả lời khảo sát kiếm tiền online

Trên đây là những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại Iphone, HTC, Samsung,….Nó giúp bạn giết thời gian những khi rảnh rỗi. Đồng thời cũng có thêm được một khoản thu nhập đủ để bạn ăn và cafe mỗi sáng. Hoặc nếu đầu tư hơn nó hoàn toàn có thể trở thành nguồn thu nhập chính. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.