Thành Thượng
Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Tài khoản Grammarly giá rẻ

Tài khoản Google Drive Unlimited

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng Google Drive cơ bản

Google Drive Unlimited Hướng dẫn sử dụng Google Drive cơ bản

Google Drive là công cụ dùng lưu trữ dữ liệu, được Google cho khoảng 15gb miễn phí. Nếu các bạn có nhu cầu lưu nhiều hơn thì cần nâng cấp Google Drive. Vậy việc sử dụng Google Drive như thế nào? Cùng tìm hiểu các Hướng dẫn sử dụng Google Drive với mình nhé!

Hướng dẫn sử dụng Google Drive cơ bản

Google Drive là một công cụ quan trọng để lưu trữ dữ liệu. Và việc sử dụng Google Drive cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn sử dụng Google Drive dưới đây là được.

Đăng nhập vào Google Drive

Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ: drive.google.com, sau đó kéo xuống dưới chọn vào phần Truy cập Google Drive. Tiếp đến hệ thống yêu cầu bạn nhập Tài khoản và mật khẩu vào. Chỉ cần bạn nhập đúng là sẽ vào thành công.

Tạo folder, upload dữ liệu

Việc tạo 1 folder trên Google Drive cũng giống như tạo 1 folder trong PC của bạn. Nó khá đơn giản, đầu tiên trong phần Drive của tôi, bạn click chuột phải và chọn Thư mục mới là xong.

Hướng dẫn sử dụng Google Drive

Bên cạnh việc tạo folder thì up dữ liệu là phần quan trọng nhất của Google Drive. Cũng tương tự như tạo folder bạn cũng click chuột phải vào nơi cần upload dữ liệu. Sau đó chọn Tải tệp lên và chọn ngay tệp muốn upload rồi đúp chuột vào đó là sẽ thành công

Di chuyển file qua các folder lẫn nhau hay qua Drive nhóm

Tương tự như việc di chuyển file trên PC, bạn cần chọn file cần di chuyển rồi nhấp chuột phải. Sau đó chọn Di chuyển tới và tiếp tục tìm folder cần chuyển thư mục đó vào rồi chọn Di chuyển đến đây là sẽ thành công.

Hướng dẫn sử dụng Google Drive

Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng google drive đơn giản

Download dữ liệu về máy

Phần này khá đơn giản, cũng giống như việc bạn download những file cài đặt phần mềm trên các website khác. Chỉ cần click chuột phải vào file cần tải rồi chọn Tải xuống

Hướng dẫn sử dụng Google Drive

Dưới đây là video Hướng dẫn sử dụng Google Drive cùng thực hiện với mình nhé

Vậy là mình đã Hướng dẫn sử dụng Google Drive unlimited hoàn thành, chúc các bạn thực hiện thành công!

 

Bài viết liên quan

Bài viết mới nhất

Tài Khoản UI8 là cũng giống như Tài Khoản Envato Market. Nó chính là một trang chợ tài nguyên cho phép các bạn có thể...
Trong lĩnh vực thiết kế 2D rất dễ dàng tên các website cung cấp tài nguyên như Freepik, Pngtree, Pikbest,...Tuy nhiên có một website...
Xã hội ngày càng phát triển nên các dịch vụ truyền thống đang được thay dần bằng các dịch vụ online. Trong lĩnh vực...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ