Thủ thuật Internet Google Drive Unlimited Hướng dẫn nâng cấp Google Drive thêm 100GB+ dung lượng

Hướng dẫn nâng cấp Google Drive thêm 100GB+ dung lượng

Khá nhiều bạn nhờ mình hướng dẫn nâng cấp Google Drive thêm dung lượng. Hôm nay mình viết bài này với nội dung hướng dẫn tăng dung lượng Google Drive thêm 100GB  từ chính tải khoản Gmail mà bạn đang sử dụng.

Những gói dung lượng của Google

Google hiện tại đang hỗ trợ những người dùng về bản Google Apps miễn phí. Hay các tài khoản Gmail thông thường với 15 GB dung lượng cho mỗi tài khoản. Với các tài khoản doanh nghiệp G Suite Basic / Business thì dung lượng mỗi tài khoản được sử dụng cao hơn là 30GB. Dung lượng này là tương đối khá nhiều với hầu hết những người dùng.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn so với mức đó. Thì bạn có thể tăng dung lượng Google Drive của mình từ 15GB thêm 100GB với giá chỉ 1.99$ (45k) /tháng (giá cũ 10$/tháng). Hay thậm chí là gói 1TB cũng chỉ có giá 9.99$ (225k) /tháng theo những hướng dẫn nâng cấp Google drive 2019 bên dưới. Chi phí nâng cấp này bạn có thể thanh toán theo năm để có ưu đãi tốt hơn.

Hướng dẫn nâng cấp Google Drive 2019

Trước tiên bạn cần truy cập vào Bộ nhớ Drive và đăng nhập vào tài khoản Email của mình. Tiếp theo bạn click chuột vào phần Nâng cấp bộ nhớ như hình dưới.

hướng dẫn nâng cấp Google drive

Tại đây bạn sẽ chọn những gói dung lượng phù hợp với nhu cầu của bạn (100 GB, 1TB, 2TB, 10TB …).

hướng dẫn nâng cấp Google drive

Sau khi chọn được gói phù hợp, bạn bấm liên kết Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Sau đó điền thông tin thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) của mình. Những bạn không có thẻ Visa có thể ra ngân hàng để được hướng dẫn. Mình thì hay dùng của Vietcombank và ACB, nhưng ưu tiên ACB.

hướng dẫn nâng cấp Google drive

Nếu thông tin thẻ đã chính xác và đủ số dư trong tài khoản thì việc thanh toán sẽ rất dễ dàng. Ngoài việc thanh toán qua thẻ tín dụng thì hiện nay Google đã chấp nhận thanh toán qua ví MoMo. Bạn có thể xem thêm bài: Hướng dẫn tăng dung lượng google drive 2019 với Ví MoMo

Với nội dung hướng dẫn nâng cấp Google drive thêm 100GB+ dung lượng trên. Mặc dù gia tăng dung lượng nhưng khoản phí mỗi tháng nếu dùng lâu dài thì khá tốn kém. Vậy nên nhiều người sẽ tìm đến tài khoản Google Drive không giới hạn.

Tăng dung lượng Google Drive không giới hạn

Hiện nay một số nơi quảng cáo là có thể tăng dung lượng Google Drive lên không giới hạn cho chính Gmail đang dùng. Điển hình như là bài bán hàng này tại Lazada:

tăng dung lượng google drive Lazada

Thực chất loại này chính là sử dụng tính năng bộ nhớ dùng chung Google Drive. Để biết thêm bạn có thể đọc bài Team Drive là gì?

Đối với loại tăng dung lượng Google Drive này thì tính an toàn vẫn đang là một dấu hỏi lớn? Vì bạn không nắm tài khoản chính, mà là dùng chung với tài khoản Google Drive Unlimited của người bán. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn hãy đọc bài “Cách nâng cấp dung lượng Google Drive không giới hạn“.

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn với hơn 2 tỷ người dùng năm 2018. Tại Facebook bạn có thể chia sẻ hình...

Chia sẻ Tài khoản Netflix Premium miễn phí

Netflix là dịch vụ phát hành phim trực tuyến rất nổi tiếng của Mỹ và hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, nền tảng Netflix đã...

Chia sẻ theme Flatsome [Có Key] làm web bán hàng chuyên nghiệp

Theme Flatsome WordPress là một trong những theme bán chạy nhất trên themeforest. Bởi chúng rất dễ tùy biến cho những bạn không biết nhiều về code,...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...