Hướng dẫn nâng cấp Google drive thêm 100GB+ dung lượng

0
33

Như các bạn đã biết hiện nay Google drive là một dịch vụ lưu trữ đám mây lớn nhất. Nó tiện lợi không chỉ linh động về mặt dữ liệu mà còn khá nhiều tiện ích liên quan. Nhưng đôi lúc dung lượng miễn phí mà Google cung cấp cho người dùng không đủ để thỏa mãn. Hôm nay Thuong’s Blog sẽ Hướng dẫn nâng cấp Google drive thêm 100GB+ dung lượng. Cùng tìm hiểu với mình nhé!

Xem thêm: Cách nâng cấp dung lượng drive lên không giới hạn dễ dàng

Hướng dẫn nâng cấp Google drive thêm 100GB+ dung lượng

Những Gói nâng cấp của Google

Google hiện tại đang hỗ trợ  những người dùng về bản Google Apps miễn phí và các tài khoản Gmail 15 GB dung lượng /user. Với các tài khoản doanh nghiệp G Suite Basic / Business thì dung lượng mỗi tài khoản được sử dụng cao hơn là 30GB / user. Dung lượng này là tương đối khá nhiều với hầu hết những người dùng.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn so với mức đó, bạn có thể nâng cấp dung lượng hộp thư của mình từ 15GB thêm 100GB với giá chỉ 1.99$ (45k) /tháng (giá cũ 10$/tháng). Hay thậm chí là gói 1TB cũng chỉ có giá 9.99$ (225k) /tháng. Phí nâng cấp này bạn có thể thanh toán theo  từng tháng hoặc theo năm.

  • Dung lượng sau khi nâng cấp sẽ được dùng chung cho Gmail, Drive, Google+, Photos …
  • Khi không có nhu cầu sử dụng nửa thì bạn có thể hủy để dùng dung lượng mặc định. Và nếu dung lượng đang dùng vượt quá thì việc gửi và nhận email sẽ bị lỗi.

Hướng dẫn nâng cấp Google drive thêm 100GB+ dung lượng

Để nâng cấp được thêm dung lượng cho tài khoản Email doanh nghiệp (G Suite, Google Apps). Thì bạn cần truy cập vào Bộ nhớ Drive và đăng nhập vào tài khoản Email của mình. Tại đây bạn sẽ chọn những gói dung lượng phù hợp với nhu cầu của bạn (100 GB, 1TB, 2TB, 10TB …).

Sau khi chọn được gói phù hợp, bạn sẽ bấm vào liên kết Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ và điền thông tin thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) của mình. Những bạn không có thẻ Visa có thể ra ngân hàng để được hướng dẫn. Mình thì hay dùng của Vietcombank và ACB, nhưng ưu tiên ACB. Nếu thông tin thẻ đã chính xác và đủ số dư trong tài khoản thì việc thanh toán sẽ rất dễ dàng và hoàn tất nhanh chóng.

Hướng dẫn nâng cấp Google drive thêm 100GB+ dung lượng

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Hiện tại, Thuong’s Blog đang cung cấp dịch vụ Tài khoản Google Drive Unlimited cả về dung lượng, thời gian và chỉ thanh toán duy nhất 1 lần với giá cực ưu đãi. Nếu bạn nào có nhu cầu để lại tin nhắn tại website nhé. Với bài viết Hướng dẫn nâng cấp Google drive thêm 100GB+ dung lượng hy vọng sẽ giúp được các bạn. Chúc các bạn nâng cấp thành công.