Thủ thuật Internet Google Drive Unlimited Hướng dẫn nâng cấp Google Drive thêm 100GB+ dung lượng

Hướng dẫn nâng cấp Google Drive thêm 100GB+ dung lượng

Khá nhiều bạn nhờ mình hướng dẫn nâng cấp Google Drive thêm dung lượng. Hôm nay Thuong’s Blog sẽ viết bài này với nội dung hướng dẫn nâng cấp Google drive thêm 100GB dung lượng từ chính tải khoản Gmail mà bạn đang sử dụng.

Xem thêm: Cách nâng cấp dung lượng drive lên không giới hạn

Những gói dung lượng của Google

Google hiện tại đang hỗ trợ những người dùng về bản Google Apps miễn phí. Hay các tài khoản Gmail thông thường với 15 GB dung lượng cho mỗi tài khoản. Với các tài khoản doanh nghiệp G Suite Basic / Business thì dung lượng mỗi tài khoản được sử dụng cao hơn là 30GB. Dung lượng này là tương đối khá nhiều với hầu hết những người dùng.

Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng của bạn cao hơn so với mức đó. Thì bạn có thể nâng cấp dung lượng hộp thư của mình từ 15GB thêm 100GB với giá chỉ 1.99$ (45k) /tháng (giá cũ 10$/tháng). Hay thậm chí là gói 1TB cũng chỉ có giá 9.99$ (225k) /tháng theo những hướng dẫn nâng cấp Google drive 2019 bên dưới. Chi phí nâng cấp này bạn có thể thanh toán theo năm để có ưu đãi tốt hơn.

Hướng dẫn nâng cấp Google Drive 2019

Trước tiên bạn cần truy cập vào Bộ nhớ Drive và đăng nhập vào tài khoản Email của mình. Tiếp theo bạn click chuột vào phần Nâng cấp bộ nhớ như hình dưới.

hướng dẫn nâng cấp Google drive

Tại đây bạn sẽ chọn những gói dung lượng phù hợp với nhu cầu của bạn (100 GB, 1TB, 2TB, 10TB …).

hướng dẫn nâng cấp Google drive

Sau khi chọn được gói phù hợp, bạn bấm liên kết Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Sau đó điền thông tin thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) của mình. Những bạn không có thẻ Visa có thể ra ngân hàng để được hướng dẫn. Mình thì hay dùng của Vietcombank và ACB, nhưng ưu tiên ACB.

hướng dẫn nâng cấp Google drive

Nếu thông tin thẻ đã chính xác và đủ số dư trong tài khoản thì việc thanh toán sẽ rất dễ dàng và hoàn tất nhanh chóng. Ngoài việc thanh toán qua thẻ tín dụng (Visa, Mastercard) thì hiện nay Google đã chấp nhận thanh toán qua ví MoMo tiện lợi. Bạn có thể xem thêm bài: Hướng dẫn tăng dung lượng google drive 2019 với Ví MoMo

Có thể bạn đang cần: Hướng dẫn đăng ký google drive unlimited mới nhất 2019

Nâng cấp dung lượng Google Drive không giới hạn

Với nội dung hướng dẫn nâng cấp Google drive thêm 100GB+ dung lượng trên. Mặc dù gia tăng dung lượng nhưng khoản phí mỗi tháng nếu dùng lâu dài thì khá tốn kém. Ngoài cách nâng cấp như đã chia sẻ bên trên, bạn có thể tham khảo Tài khoản Google Drive Unlimited để tiết kiệm chi phí.

 

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Cách copy thư mục được chia sẻ Google Drive

Vì nhu cầu công việc mà chia sẻ dữ liệu hay chuyển dữ liệu giữa các tài khoản Google Drive qua lại với nhau rất...

Hướng dẫn tăng dung lượng google drive 2019 với Ví MoMo

Google Drive là một ứng dụng lưu trữ đám mây thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên dịch vụ này Google chỉ cung cấp...

Thủ thuật cắt file PDF online đơn giản

Đối với giới văn phòng đã không còn xa lạ với các công cụ về Office, website. Hằng ngày chúng ta phải làm việc...

Phần mềm tạo video vẽ tay VideoScribe PRO

Tạo video vẽ tay với phần mềm VideoScribe để làm gì? Tạo video vẽ tay đang là xu hướng maketing online được nhiều người quan tâm...

Các cách kiếm tiền online hiệu quả và bền vững

Thực ra thì việc chia sẻ những cách kiếm tiền online hiệu quả thì nhan nhản trên mạng rồi. Có những việc thực sự...