Tổng hợp Theme Video Maker Fx đẹp

5
1669
Phần mềm Video Maker Fx

Video Maker Fx là phần mềm làm video marketing đơn giản, dễ dàng sử dụng. Cho phép bạn thực hiện các video bằng các thao tác thay đổi nội dung. Thêm hình ảnh và kết xuất chất lượng HD nhanh chóng. Không yêu cầu cấu hình quá cao, phần mềm rất dễ cài đặt và sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Video Maker Fx

download theme video maker fx
download theme video maker fx

Download theme Video Maker Fx

Ngoài bộ theme cơ bản khá đầy đủ khi cài đặt phần mềm. Bạn hoàn toàn có thể download theme video maker fx khác nữa. Chỉ cần tải, giải nén và add vào phần mềm, rất đơn giản. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế slide cho Video Maker Fx. Tuy nhiên thường được bán với mức giá từ 15$ đến 35$ cho một theme. Mình có sưu tầm một số theme đẹp, bạn có thể tải về và add vào để sử dụng.

Xem thêm: Cách add theme Video Maker Fx

Tổng hợp bộ Pro download theme Video Maker Fx

Bộ theme là tập hợp các theme được nhà phát triển phát hành. Bao gồm cả theme trả phí và theme miễn phí. Hầu hết trong bản tổng hợp này có thể giúp bạn có được một video marketing đơn giản. Phục vụ cho nhu cầu chạy quảng cáo Facebook hoặc đăng tải lên website bán hàng.

Bạn có thể download theme Video Maker Fx tại đây:Bộ Pro theme Video Maker Fx 

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một số phần mềm làm video marketing khác. Tính năng khá hay như Explaindio Video Creator hay một số trang web cho phép làm video online như Wideo.co hoặc Powtoon.

Xem thêm: Phần mềm làm video marketing Explaindio Video Creator