Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Get Link Videohive giá rẻ có bản quyền

Get link audiojungle giá rẻ có bản quyền

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Đồng bộ Google Drive trên Drive nhóm với PC thật dễ dàng

Google Drive Unlimited Đồng bộ Google Drive trên Drive nhóm với PC thật dễ dàng

Đồng bộ Google Drive trên Drive Nhóm là các thành viên trong nhóm sẽ có vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop. Mọi người khi làm xong việc chỉ cần update dữ liệu lên đó. Thì tất cả sẽ cùng thấy mà không tốn công gửi đi, gửi lại qua mail, skype hay các công cụ khác.

Và đương nhiên vùng lưu trữ đó sẽ được Đồng bộ Google Drive. Mọi người sẽ dùng trên ổ cứng mà không bị trừ phần dung lượng nào ở PC, Laptop cả. Việc này cũng có thể hiểu là team của bạn có 1 cái server chung để hoạt động trên máy vậy. Nói tới đây, nếu bạn vẫn còn mơ hồ thì xem hướng dẫn dưới đây nhé!

Hướng dẫn Đồng bộ Google Drive trên Bộ Nhớ Dùng Chung

Bước 1 – Tạo Drive Nhóm: Đầu tiên, bạn phải tạo được Drive Nhóm. Sau đó liên kết với các thành viên trong nhóm với nhau. Việc tạo drive nhóm như thế nào? Thì mình đã viết rất cụ thể trong bài: Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive.

Đồng bộ Google Drive

Bước 2 – Cài Drive File Stream: Tiếp theo bạn và các thành viên khi được liên kết sẽ cùng cài đặt công cụ đồng bộ Drive File Stream. Tại đây, mình cũng đã thể hiện khá rõ cùng video trong bài: Hướng dẫn sử dụng Drive File Stream tài khoản Google Drive. Sau khi cài xong, bạn sẽ có được vùng lưu trữ chung trên PC, Laptop và cả trên Google Drive.

Đồng bộ Google Drive

Ngoài công cụ Google Drive File Stream ra, thì bạn có thể sử dụng thêm một công cụ khác hỗ trợ việc đồng bộ. Đó là Công cụ ExpanDrive. Công cụ này có ưu điểm là tốc độ load nhanh và có ổ đĩa mạng lên đến 10TB. Chi tiết các bạn xem thêm: Đồng bộ dữ liệu lên Google Drive với phần mềm ExpanDrive

Lưu ý khi Đồng bộ Google Drive với PC

Để sử dụng được tính năng Đồng bộ Google Drive trên Drive Nhóm này. Thì tài khoản của bạn và các thành viên trong teams bắt buộc phải là cùng Gsuite. Gmail thường chắc chắn không được nhé. Trường hợp các bạn không thực hiện được có thể inbox qua page: Be An Internet Marketer để được các CTV bên mình hỗ trợ nhé!

– – – – – – – – – – – – – – – – – –

Với những chia sẻ trên về cách Đồng bộ Google Drive trên Drive Nhóm trên PC. Hi vọng các bạn sẽ có những giải pháp hiệu quả cho công việc của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Dạo gần đây bạn bè mình thường hỏi mình cách bảo mật facebook khi rất nhiều người khác bị mất nick. Vậy hôm nay...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...

Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive

Bài này mình chia sẻ cách tạo Drive nhóm cho tài khoản Google Drive Unlimited. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này, bạn...

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu?

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu? Vì nhu cầu công việc mà bản thân mình phải sử dụng đến tài khoản...

Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên Máy tính

Xin chào các bạn! Dạo gần đây do tình hình dịch bệnh Covid 19 đã khiến việc học trở nên trì trệ. Rất nhiều...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ