cách tăng view 123link

Các cách tăng view link rút gọn kiếm tiền thụ động (phần 01)

Tìm cách tăng view link rút gọn để làm gì?

Không cần nói nhiều, bạn sẽ nhận được 2,9$ cho 1.000 lượt click vào liên kết tại Việt Nam. Phải nói là mức cao nhất ở Việt Nam hiện tại.

Các cách tăng view link rút gọn

Nhiều người mời mình vào các group click chéo cho nhau. Cách này khá hay nhỉ? Câu hỏi là: Được bao nhiêu người click và chỉ có 02 lượt click được ghi nhận trong vòng 24h trong cùng 1 IP!! Việc share các link rút gọn đến các group trong fb ngày càng khó khăn. Nhẹ thì bị chủ nhóm cho bay màu, nặng thì bay luôn khỏi FB. Ra đảo tắm biển là có thật bà con nhé!

Xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động

Bạn có thấy nhiều người chia sẻ số tiền họ đạt được không? Bạn muốn biết vì sao họ đạt được không? Vì họ xây dựng hệ thống tự kiếm tiền tự động! Tin không? Không tin đọc tiếp đi rồi biết.

Chia sẻ nội dung gì?

Mấy bạn nào kiếm link vớ vẩn rồi rút gọn, quăng lên tường facebook đợi người đến click. Thì vui lòng đọc rõ cái phần này giùm mình. Nói toẹt ra là “không hiểu bản chất của vấn đề” lại inbox tôi hỏi “bạn ơi mình không biết share gì?”. Mình chỉ bày cách tự quay clip sex đăng lên rồi rút gọn lại share là nhiều click nhất. Đùa thôi, đừng làm theo, công an bắt đó! 😀

Quay lại vấn đề chính với câu hỏi cũ. Khi nào thì người khác click vào link? Khi họ cần một điều gì đó ẩn sau cái link đó. Có thể là một bộ phim, một đĩa game, phần mềm hay là một tài liệu gì đó. Vậy, việc đầu tiên là các bạn cần xác định đề tài mà mình muốn chia sẻ. Nên chọn đề tài mà các bạn có thế mạnh nhất. Ví dụ nếu như bạn là IT thì nên chia sẻ về thủ thuật máy tính. Bạn là giáo viên thì nên chia sẻ các file giáo án, hoặc bài kiểm tra. Là học sinh thì có thể chia sẻ đề thi, hoặc sách, bài giảng,..

Đọc đến đây mà chưa hiểu nữa thì vui lòng tắt bài này và đi ngủ là vừa.

Đặt link ở đâu?

Thấy nhiều ông share link ở group trên facebook, spam bát nháo cả lên. Nhìn chỉ thấy tội, thấy thương, kiểu gì cũng có ngày ra đảo. Người làm hệ thống nghiêm túc họ không share như thế đâu! Vậy họ làm gì?

Họ tạo một blog, viết bài và chèn các link vào bài viết. Link gì? Link thuần, tức là link chưa được rút gọn. Ủa vậy rồi sao có tiền? Đa số các bên đều có hỗ trợ code đổi link toàn trang, tự động. Dù sau này có sập hoặc có shortlink khác rate cao hơn, thì chỉ cần dùng 01 đoạn code là có thể đổi sang shortlink khác.

Muốn làm hệ thống thì đầu tư thời gian tìm hiểu cách tạo một website đi. Dễ thì tạo blog cá nhân bằng blogspot với tài khoản google. Còn muốn làm chuyên nghiệp hơn thì làm cái Website WordPress để dễ SEO. Chỉ khoảng 490k là có một cái website chơi rút gọn link như trang nguyenthanhthuong.com này rồi! Muốn làm thì inbox fanpage mình sẽ hướng dẫn cho.

Ông nào có blog rồi mà chưa biết dùng, thì tham gia vào cái group Facebook này mà học hỏi: Group tự học Marketing và kiếm tiền online

Làm thế nào để có người click vào link?

Muốn có người click vào link, trước hết họ cần phải biết đến Blog của bạn. Có rất nhiều cách để người khác biết đến đường link bài viết. Ở phần 02 mình sẽ hướng dẫn bạn cách thu hút nhiều người vào blog của bạn mỗi ngày.

Xem tiếp Phần 02:  Các cách tăng view link rút gọn kiếm tiền thụ động (phần 02)