Thủ thuật Internet Kiếm tiền online Cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí trong 06 phút

Cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí trong 06 phút

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí. Nếu các bạn kiên trì, biết đâu lại có thể sẽ tạo ra một khoản thu nhập thụ động đủ để trả tiền điện, nước mỗi tháng. Bắt đầu thôi nào!

Blog là gì?

Blog được coi là một website được cập nhật nội dung thường xuyên và được quản lý bởi 1 cá nhân hoặc một nhóm người.

Tạo Blog bằng cách nào?

Blogspot.com là một dịch vụ để tạo blog miễn phí từ Google. Theo mình đánh giá, đây là một nền tảng viết blog miễn phí tốt nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, có một số nền tảng để tạo blog khác là WordPressTumblr,…Nếu tò mò, hãy đọc về cách tạo blog wordpress từ A-Z trong 36 phút. Website nguyenthanhthuong.com này của mình cũng được làm ra từ wordpress đấy 🙂

Cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí

Bước 01: Chọn chủ đề cho Blog

Chủ đề là yếu tố quan trọng nhất khi bắt đầu viết blog. Bạn thoải mái chọn một lĩnh vực bất kỳ bạn muốn NHƯNG hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng để khám phá và tìm hiểu sâu về chủ đề đó.

Hãy tự hỏi bản thân 2 câu hỏi này:

  • “Tôi có thích/ đam mê về chủ đề đó không?”.
  • “Liệu chủ đề này có lượng người quan tâm đủ lớn không?”.

Nếu bạn đã có câu trả lời cho 2 câu hỏi trên thì đến lúc để chuyển đến bước tiếp theo trong bài viết cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí.

Chính bởi đây là bước có ảnh hướng lớn nhất, nên hãy dành thật nhiều thời gian hơn để suy nghĩ nếu những suy nghĩ của bạn chưa rõ.

2. Chọn tên cho blog

Tên blog nên giải thích/ngụ ý những điều blog nói đến và hãy chắc chắn 1 điều rằng: DỄ NHỚ.

1 vấn đề nữa khi đặt tên cho blog là tránh trùng lặp và nó nên là duy nhất. Bởi nếu tên blog trùng lặp (~hơi giống) với các thương hiệu lớn thì con đường phát triển tiếp theo sẽ phần nào khó khăn hơn.

Và mình sẽ nói luôn, định dạng mặc định khi tạo URL trên Blogspot là tên-miền.blogspot.com. Đây là 1 subdomain của blogspot.com. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua tên miền bên ngoài như tên-miền.[com/vn/net/…].

3. Tạo blog miễn phí với Blogspot

Dưới dây là Cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí chuẩn SEO và xuất bản bài đăng đầu tiên trên blog.

  • Truy cập Blogger.com hoặc Blogspot.Com và đăng nhập bằng tài khoản Google.
  • Click vào CREATE YOUR BLOG để bắt đầu tạo blogspot.
  • Nhập tiêu để và URL của trang web.

Tiêu đề chính là tên blog của bạn, nó sẽ xuất hiện ở phần header và URL chính là subdomain của blogspot.com. URL không được chứa khoảng trắng.

Ví dụ: Tên blog là Thượng Đẹp Trai và URL là thuongdeptrai337.blogspot.com.

  • Nhấn Tạo blog! Và bạn đã tạo  blogspot thành công blog. Rất ĐƠN GIẢN.

Trên đây là Cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí. Bạn có thể xem giao diện Blog của mình tại đường dẫn tenblog.blogspot.com

4. Thay đổi giao diện trang Blogspot

Tuy tạo được trang blog, nhưng giao diện Blog sau khi tạo nhìn rất chán và không đẹp. Bạn có thể xem bài: Cách thay đổi giao diện trang Blogspot. Để trang Blog trở nên chuyên nghiệp và phù hợp với chủ đề hơn.

Có thể bạn quan tam: [Hướng dẫn] – Cách kiếm tiền thụ động với rút gọn link 123Link

Với những kiến thức mình vừa chia sẻ về Cách tạo Blogspot kiếm tiền miễn phí. Hy vọng sẽ giúp bạn tạo ra được những giá trị thực. Chúc các bạn kiếm được nhiều tiền.

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

[Sale 70% Off] Khuyến mãi mừng ngày giải phóng đất nước

Hòa trong không khí náo nức của 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 134 năm Ngày quốc tế...

Download Envato Elements Free 100% nhanh chóng

Anh em biết rồi đấy, Envato Elements là website rất nổi tiếng với rất nhiều tài nguyên đồ họa. Nó được update hàng ngày dành...

Một số theme wordpress đẹp cho blog cá nhân 2020

Blog cá nhân là nơi mà bạn dùng để tạo thương hiệu cá nhân, chia sẻ niềm đam mê du lịch hay nấu ăn của...

Share Theme WordPress bản quyền sạch 100%

Theme Wordpress đẹp thì trên internet có đầy ra với nhiều thể loại và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để có Theme Wordpress đẹp, vừa...

Hướng dẫn sử dụng Cookies để đăng nhập tài khoản

Mình nghĩ những bạn tìm đến bài viết này chắc cũng đã nghe qua khái niệm sử dụng Cookie trình duyệt Web. Nhưng rất có thể bạn...