cách tăng view 123link

Các cách tăng view link rút gọn (phần 02)

Ở bài trước mình đã hướng dẫn bạn cách tìm kiếm nội dung và tạo blog. Nếu vẫn chưa rõ, bạn có thể đọc lại tại đây:  Các cách tăng view rút gọn link kiếm tiền thụ động (phần 01).

Phần 02 này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách kéo người dùng về blog, nhằm tăng view link rút gọn. Dĩ nhiên, link của bạn sẽ không được click nếu không có người dùng truy cập.

Làm sao để kéo mọi người đến blog của bạn?

Có rất nhiều cách để lôi kéo người khác đến trang blog của bạn. Mình tổng hợp một số cách phổ biến và sắp xếp từ dễ đến khó để bạn dễ thực hiện. Bắt đầu thôi nào!

Mạng xã hội

Một trong những mạng xã hội lớn nhất Việt Nam phải kể đến như Facebook. Cách dễ nhất là tham gia các group có liên quan đến chủ đề của bạn. Chia sẻ đường link Blog – nhớ là đường link blog nhé. Bạn cũng nên rút gọn link này với goo.gl để ngắn hơn và thân thiện hơn với người khác. Hoặc bạn có thể tự tạo group hoặc fanpage, nhằm thu hút một lượng fan nhất định. Để mỗi khi bạn chia sẻ, bài viết đó sẽ được nhiều người tiếp cận hơn. Bạn phải giữ cho trang của bạn tương tác bằng cách đăng nhiều nội dung hấp dẫn người dùng là ảnh, video thay vì chỉ đăng liên kết tới bài  báo của bạn. Và đây là một trong những cách tăng view rút gọn link phổ biến nhất hiện nay.

Diễn đàn

Rất nhiều diễn đàn tại Việt Nam cho phép bạn đăng ký và đăng bài. Công việc của bạn chỉ là tìm các diễn đàn phù hợp với đề tài, và đăng tải bài viết kèm theo link của mình. Một số diễn đàn công nghệ như: vn-zoom.com, cnttqn.com, sinhvienit.net, diendantinhoc.vn, ddth.com, vforum.vn,…. Các diễn đàn về kế toán như: webketoan.com, webketoan.vn, diendanketoan.com, danketoan.com,…. Công việc này mang lại view thụ động khá cao, tuy nhiên bài viết của bạn phải chất lượng. Nhiều diễn đàn hiện tại đã không cho phép bạn chia sẻ shortlink kiếm tiền. Bạn có thể lách luật bằng cách chia sẻ link google drive văn bản, và trên drive văn bản đó chứa shortlink. Cách làm như thế nào thì tùy mỗi người nhé.

Email Marketing

Cách này dùng khi bạn có một lượng email nhất định. Thông thường trên các Group chia sẻ tài liệu, họ thường để lại Email. Mình hay dùng phần mềm quét email từ Group Facebook. Sau đó sử dụng công cụ email marketing để gửi đường link tài liệu, bài viết đến những email này. Với một số công cụ email marketing miễn phí như mailchimp bạn có thể gửi tới 10.000 email mỗi ngày. Tuy nhiên cách này theo mình lượng tương tác khá thấp, tỉ lệ mở mail chỉ khoảng 8-10%. Nhưng nếu bạn chịu khó, thì cũng có thể tăng view link rút gọn lên đáng kể mỗi ngày.

Dùng cách này thì bạn phải có nơi lưu trữ dữ liệu, thường là mình lưu trên Google drive. Tài liệu là của mình, không sợ bị die link. Google drive không giới hạn dung lượng bạn có thể xem tại đây: Tài khoản Google Drive Unlimited

phần mềm làm video quảng cáo miễn phí

Kênh Youtube

Đây là một kênh khá hiệu quả, đương nhiên là nội dung của bạn phải chất lượng. Khi bạn đăng bất kỳ nội dung nào trên Youtube, kết quả tìm kiếm nội dung đó tại máy tìm kiếm luôn có vẻ được ưu tiên. Vì Youtube có sẵn lượng traffic và độ uy tín (cái này bạn tìm hiểu về SEO sẽ hiểu). Hãy cố gắng đặt thật nhiều từ khóa vào tiêu đề, mô tả, thẻ và comment. Để kết quả tìm kiếm nội dung đó được tốt hơn, người dùng vì thế cũng khá hơn.

Lưu ý là vấn đề bản quyền, bạn hãy chọn hoặc tự tạo video giới thiệu, hướng dẫn. Vì khi Youtube đánh bản quyền, kênh Youtube của bạn cũng sẽ mất. Và đương nhiên là các shortlink tại kênh của bạn cũng biến mất theo. Cẩn thận nhé!

Có một số phần mềm làm Video có thể bạn sẽ cần để giới thiệu dịch vụ, tài liệu của mình. Mình thường dùng Phần mềm video maker fx, nó khá dễ dùng.

SEO (Search Engine Optimization)

SEO là 1 kỹ thuật tối ưu website để có được thứ hạng cao hơn trên công cụ tìm kiếm hư GoogleBingYahoo,…Traffic từ SE (gọi là Organic Search) là traffic miễn phí mà bạn không phải bỏ tiền quảng cáo để có được.

Kiến thức và cách làm Seo khá là dài và cần thời gian tìm hiểu. Bởi khi bạn hiểu và làm SEO tốt, lượng khách của bạn sẽ rất đều. Mà lại còn mang tính tích lũy, càng nhiều bài càng nhiều link thì view sẽ càng nhiều. Bật mí với bạn là các từ khóa ngách để bạn chơi shortlink thì khá là dễ lên top. Vì nó hầu như không mang tính thương mại, nên đội ngũ SEO cũng không nhiều và không chuyên nghiệp.

Kết thúc 02 bài viết hướng dẫn các cách tăng view Link rút gọn chi tiết của mình. Hy vọng với những gì được đề cập ở trên, bạn sẽ có thể tạo ra một khoản thu nhập nho nhỏ mỗi tháng.

Chúc bạn thành công!