Thủ thuật Internet Tài khoản Google Drive không giới hạn dùng để làm gì?

Tài khoản Google Drive không giới hạn dùng để làm gì?

Tài khoản Google drive không giới hạn được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Với rất nhiều mục đích khác nhau. Sau đây là các đối tượng và mục đích sử dụng Tài khoản Google Drive không giới hạn thường gặp nhất:

Thợ chụp ảnh

Với tài khoản Google Drive không giới hạn việc lưu trữ và gửi file cho khách hàng thực sự rất dễ dàng. Vừa lưu trữ được file với dung lượng lớn, vừa tiện lợi khi gửi file cho khách. Chỉ việc copy đường link và chuyển cho khách hàng là xong. Không cần tốn công chép ra usb như trước, tiềm ẩn quá nhiều nguy cơ như: virus, mất file, mất usb,..

Tài khoản Google drive không giới hạn

Nhân viên thiết kế, đồ họa

Các nhân viên thiết kế đồ họa thường sử dụng tài khoản Google drive không giới hạn. Để lưu trữ các dự án khách hàng và tài liệu liên quan. Các video với kích thước lớn sau khi render hoặc số lượng quá nhiều. Mỗi lần tìm kiếm, chỉ cần vào Google drive và tìm. Rất nhanh chóng!

Tài khoản Google drive không giới hạn

Xem thêm: Phần mềm làm video quảng cáo miễn phí

Kiếm tiền qua mạng

Rất nhiều người dùng Google drive để chơi Rút gọn link kiếm tiền thụ động. Bởi tài khoản lưu trữ không giới hạn, nên có thể lưu trữ rất nhiều file. Rút gọn được nhiều link, không sợ die link và ổn định. Vì là link tự lưu trữ, nên khi có sự thay đổi về chính sách hoặc chuyển đổi đơn vị rút gọn link. Thì các đường dẫn cũng vẫn còn dễ dàng chuyển đổi sang đơn vị rút gọn link khác.

Tài khoản Google drive không giới hạn

Chia sẻ phim

Rất nhiều những bộ phim chia sẻ trên mạng, không thể đăng Youtube hoặc Facebook vì luật bản quyền. Thì tài khoản Google drive không giới hạn như là một nơi cứu cánh. Với tốc độ tải xuống nhanh, thì việc tải các video có dung lượng lên tới chục GB không mấy khó khăn.

Tài khoản Google drive không giới hạn

Đăng ký tài khoản Google drive không giới hạn

Có rất nhiều bài hướng dẫn cách tạo Tài khoản Google Drive không giới hạn miễn phí, nhưng đa số đều bị block sau vài tuần. Mình có tổng hợp lại, các bạn quan tâm Tài khoản Google Drive không giới hạn có thể xem tại đây nhé: Hướng dẫn đăng ký Google drive Unlimited 2019

 

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Chia sẻ 30+ Khoá học online miễn phí

Khoá học online miễn phí là gì? Khoá học online miễn phí là những khoá học trực tuyến tại kyna.vn, unica, edumall. Nó được phát hành miễn phí...

Khóa học Chiến Lược Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Như các bạn biết rồi đấy, Facebook thu hút rất nhiều người dùng tham gia, đặc biệt tại Việt Nam. Và đó cũng là...

Hướng dẫn sử dụng Backup and Sync tài khoản Google Drive

Ngày nay để có thể lưu trữ dữ liệu và giảm dung lượng tài nguyên chiếm dụng trên máy tính. Thì những dịch vụ...

Hướng dẫn sử dụng Google Drive cơ bản

Google Drive là công cụ dùng lưu trữ dữ liệu, được Google cho khoảng 15gb miễn phí. Nếu các bạn có nhu cầu lưu...

Hướng dẫn mở bảo mật 2 lớp gmail đơn giản

Mở bảo mật 2 lớp gmail giúp tài khoản an toàn hơn và tránh được nhiều rủi ro. Sau khi bạn bật thiếp lập này, mỗi...