tải file quá giới hạn lượt tải

Cách tải file quá giới hạn lượt tải trên Google Drive

Chắc hẳn không ít bạn gặp trường hợp tải file quá giới hạn trên Google Drive. Bởi do có quá nhiều người tải hoặc xem cùng lúc đó và xui là bạn là một trong những người vào muộn. Trong khi các file tải đều có giới hạn của nó. Hơn nữa bạn chỉ là “viewer” chứ không phải chủ của cái file đó. Trong bài viết này mình sẻ chỉ cách tải file quá giới hạn lượt tải trên Google Drive chắc chắn thành công.

Xem thêm: Một số cách làm giảm dung lượng email đã gửi

tải file quá giới hạn

Nhận biết file quá giới hạn

Thực ra khi bị giới hạn lượt tải trên google drive không hẳn link bị lỗi đâu mấy bro. Trường hợp không thể tải link là bởi Google Drive hạn chế việc download. Hoặc có thể xem trên ứng dụng này để tránh việc sử dụng tài nguyên của Google một cách sai trái.

Để sửa tải file quá giới hạn lượt tải trên Google Drive thì cũng không phải là cách gì quá khó cả. Nó chỉ là những mẹo lặt vặt cơ bản trong Google Drive thôi. Và nó thực sự quá đơn giản nếu các bạn làm theo hướng dẫn của Thuong’s Blog.

Hướng dẫn tải file quá giới hạn

Gặp những trường dạng hợp như này bạn vào tìm Thuong’s Blog để giải quyết thì chuẩn cơm mẹ nấu rồi. Các bạn tham khảo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Khi gặp thông báo giới hạn, ở trang tải file. Các bạn hãy bấm vào dấu 3 chấm, chọn vào Thêm dấu sao như hình

tải file quá giới hạn

Bước 2: Các bạn vào vùng Drive của tôi. Chọn vào tab Được gắn dấu saoLúc này, bạn sẽ thấy được file không tải được lúc nãy đã gắn dấu sao nằm trong mục này.

tải file quá giới hạn

Click Chuột phải chọn Tạo bản sao. Nếu bạn không tạo bản sao mà bấm download thì vẫn không được đâu.

tải file quá giới hạn

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ download bản sao vừa tạo về bằng cách bấm chuột phải, chọn Tải xuống. Đợi Google xử lý một tý là bạn có thể tải về ngay.

Xem thêm: Cách nâng cấp dung lượng drive lên không giới hạn dễ dàng

Bài viết vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách tải file quá giới hạn lượt tải trên Google Drive. Chúc các bạn thực hiện thành công.