Thủ thuật Internet Google Drive Unlimited Cách tải file quá giới hạn lượt tải trên Google Drive

Cách tải file quá giới hạn lượt tải trên Google Drive

Chắc hẳn không ít bạn gặp trường hợp tải file quá giới hạn trên Google Drive. Bởi do có quá nhiều người tải hoặc xem cùng lúc đó và xui là bạn là một trong những người vào muộn. Trong khi các file tải đều có giới hạn của nó. Hơn nữa bạn chỉ là “viewer” chứ không phải chủ của cái file đó. Trong bài viết này mình sẻ chỉ cách tải file quá giới hạn lượt tải trên Google Drive chắc chắn thành công.

Xem thêm: Một số cách làm giảm dung lượng email đã gửi

tải file quá giới hạn

Nhận biết file quá giới hạn

Thực ra khi bị giới hạn lượt tải trên google drive không hẳn link bị lỗi đâu mấy bro. Trường hợp không thể tải link là bởi Google Drive hạn chế việc download. Hoặc có thể xem trên ứng dụng này để tránh việc sử dụng tài nguyên của Google một cách sai trái.

Để sửa tải file quá giới hạn lượt tải trên Google Drive thì cũng không phải là cách gì quá khó cả. Nó chỉ là những mẹo lặt vặt cơ bản trong Google Drive thôi. Và nó thực sự quá đơn giản nếu các bạn làm theo hướng dẫn của Thuong’s Blog.

Hướng dẫn tải file quá giới hạn

Gặp những trường dạng hợp như này bạn vào tìm Thuong’s Blog để giải quyết thì chuẩn cơm mẹ nấu rồi. Các bạn tham khảo các bước dưới đây nhé:

Bước 1: Khi gặp thông báo giới hạn, ở trang tải file. Các bạn hãy bấm vào dấu 3 chấm, chọn vào Thêm dấu sao như hình

tải file quá giới hạn

Bước 2: Các bạn vào vùng Drive của tôi. Chọn vào tab Được gắn dấu saoLúc này, bạn sẽ thấy được file không tải được lúc nãy đã gắn dấu sao nằm trong mục này.

tải file quá giới hạn

Click Chuột phải chọn Tạo bản sao. Nếu bạn không tạo bản sao mà bấm download thì vẫn không được đâu.

tải file quá giới hạn

Bước 3: Bây giờ bạn sẽ download bản sao vừa tạo về bằng cách bấm chuột phải, chọn Tải xuống. Đợi Google xử lý một tý là bạn có thể tải về ngay.

Xem thêm: Cách nâng cấp dung lượng drive lên không giới hạn dễ dàng

Bài viết vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách tải file quá giới hạn lượt tải trên Google Drive. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

[Sale 70% Off] Khuyến mãi mừng ngày giải phóng đất nước

Hòa trong không khí náo nức của 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 134 năm Ngày quốc tế...

Download Envato Elements Free 100% nhanh chóng

Anh em biết rồi đấy, Envato Elements là website rất nổi tiếng với rất nhiều tài nguyên đồ họa. Nó được update hàng ngày dành...

Một số theme wordpress đẹp cho blog cá nhân 2020

Blog cá nhân là nơi mà bạn dùng để tạo thương hiệu cá nhân, chia sẻ niềm đam mê du lịch hay nấu ăn của...

Share Theme WordPress bản quyền sạch 100%

Theme Wordpress đẹp thì trên internet có đầy ra với nhiều thể loại và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để có Theme Wordpress đẹp, vừa...

Hướng dẫn sử dụng Cookies để đăng nhập tài khoản

Mình nghĩ những bạn tìm đến bài viết này chắc cũng đã nghe qua khái niệm sử dụng Cookie trình duyệt Web. Nhưng rất có thể bạn...