phần mềm thiết kế banner miễn phí

Phần mềm thiết kế banner được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Banner trở thành một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo. Các mẫu banner thu hút sự chú ý của người dùng và quảng bá thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay sự kiện. Tuy nhiên, thiết kế banner không phải là chuyện đơn giản, việc thiết kế đòi hỏi sự tư duy sáng tạo và kỹ năng thiết kế đồ họa, điều mà không phải ai cũng có. Chính vì lý do này, mình chia sẻ đến anh em các phần mềm thiết kế banner miễn phí. Tham khảo bài viết dưới đây để tìm ra các phần mềm thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Phần mềm thiết kế banner miễn phí – Canva

Canva là một trong những phần mềm thiết kế banner miễn phí được sử dụng phổ biến hiện nay. Nền tảng cung cấp hàng loạt tính năng mạnh mẽ, hỗ trợ hiệu quả trong thiết kế. Với Canva, bạn có thể biến ý tưởng sáng tạo thành hiện thực chỉ trong vài bước đơn giản. Giao diện kéo và thả trực quan, anh em có thể dễ dàng tạo nên các thiết kế banner chuyên nghiệp.

ứng dụng thiết kế banner miễn phí

Đặc biệt, nền tảng cung cấp hàng ngàn mẫu thiết kế banner. Các mẫu thiết kế đa dạng với nhiều lĩnh vực từ khoa học, công nghệ, giáo dục,… Anh em có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu thiết kế phù hợp. Bên cạnh đó, anh em có thể tùy chỉnh để tạo nên các mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

Với các thiết kế hấp dẫn, các mẫu banner mang lại hiệu quả trong các chiến dịch truyền thông quảng cáo. Ngoài ra, nền tảng cung cấp phiên bản Canva pro. Trong bản Canva pro, anh em sẽ được trải nghiệm đầy đủ tính năng hiện đại nhật. Việc thiết kế banner chuyên nghiệp, hấp dẫn sẽ trở nên đơn giản với Canva pro. Nếu anh em cần tài khoản Canva pro, hãy liên hệ minh. Bên mình chuyên cung cấp tài khoản Canva pro với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Ứng dụng làm banner miễn phí – Adobe Spark

Adobe Spark là phần mềm thiết kế banner miễn phí thu hút hàng triệu người sử dụng. Nền tảng sở hữu ngàn hàng mẫu thiết kế với nhiều chủ đề thiết kế. Các chủ đề thiết kế banner trên nền tảng bao gồm như: khoa học, giáo dục, y tế,….

phần mềm thiết kế banner miễn phí

Ứng dụng làm banner miễn phí cung cấp một loạt các công cụ thiết kế trực tuyến, bao gồm cả tạo banner quảng cáo. Với các tính năng kéo và thả, bạn có thể tạo banner độc đáo và chất lượng cao mà không cần kỹ năng đồ họa chuyên nghiệp. Ứng dụn thiết kế banner miễn phí Adobe Spark cũng hỗ trợ tích hợp ảnh, video và nhạc để tạo ra những banner đa phương tiện.

Bannersnack

Bannersnack là một ứng dụng thiết kế banner miễn phí chuyên nghiệp. Với bộ công cụ mạnh mẽ, phần mềm hỗ trợ hiệu quả trong việc thiết kế banner. Với Bannersnack, bạn có thể tạo ra các banner quảng cáo chất lượng cao. Bao gồm cả các banner HTML5 động và tương tác, mà không cần có kỹ năng đồ họa chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế banner miễn phí

Phần mềm cung cấp nhiều mẫu và kiểu dáng đa dạng để bạn tùy chỉnh và chỉnh sửa dễ dàng hình ảnh, văn bản, và hiệu ứng. Bannersnack hỗ trợ tích hợp các phương tiện đa phương tiện như ảnh, video, và nhạc vào banner của bạn, tạo nên những trải nghiệm đa sắc màu và sáng tạo. Đồng thời, tích hợp dễ dàng vào các nền tảng trang web và mạng xã hội giúp bạn chia sẻ banner một cách thuận tiện và hiệu quả. Với những ưu điểm trên, Bannersnack là phần mềm thiết kế banner miễn phí đáng sử dụng nhất hiện nay.

Phần mềm thiết kế banner miễn phí – Fotor

Fotor là phần mềm thiết kế banner miễn phí tích hợp nhiều tính năng thông minh. Với bộ công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến đơn giản và mạnh mẽ. Nền tảng cho phép người dùng tạo ra các banner quảng cáo chất lượng cao một cách dễ dàng. Anh em không cần có kỹ năng đồ họa chuyên nghiệp nhưng vẫn có thể tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế banner miễn phí

Với hàng ngàn mẫu có sẵn và các tính năng tùy chỉnh linh hoạt. Anh em có thể tạo ra những banner độc đáo và thu hút sự chú ý của người xem. Bên cạnh đó, Fotor cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh trước khi thêm vào banner. Bắt đầu sáng tạo và biến ý tưởng của bạn thành hiện thực với Fotor ngay hôm nay!

Phần mềm thiết kế banner miễn phí – FotoJet

FotoJet là một ứng dụng làm banner miễn phí với nhiều chức năng đa dạng. Với bộ công cụ mạnh mẽ giúp bạn tạo ra các thiết kế độc đáo và chất lượng. Nền tảng sở hữu giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

Ứng dụng thiết kế banner miễn phí

Cho dù anh em là người mới bắt đầu hay chuyên gia về đồ họa, anh em đều có thể dễ dàng tạo ra những thiết kế banner chuyên nghiệp. FotoJet cung cấp nhiều mẫu và hình nền có sẵn. Anh em có thể tùy chỉnh màu sắc, văn bản, hiệu ứng và các phần tử khác. Không cần cài đặt phức tạp, anh em chỉ cần truy cập trực tiếp từ trình duyệt và bắt đầu sáng tạo ngay lập tức với FotoJet.

Đây là các phần mềm thiết kế banner miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các phần mềm thiết kế với bộ công cụ trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Anh em chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản có thể tạo nên các thiết kế banner chuyên nghiệp.