Tài khoản canva pro giá rẻ

Tài khoản Canva Pro Giá Rẻ

  • Nâng cấp từ email Canva của khách hàng
  • Sử dụng full tính năng của Canva Pro
  • Bảo hành toàn thời gian theo gói mua

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Hiện tại mình cung cấp 02 gói tài khoản như sau:

  • Giá bán tài khoản Canva Pro giá rẻ 01 năm: 99k
  • Giá bán tài khoản Canva Pro giá rẻ 03 năm: 239k

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn là dân nghiệp dư mới vọc vạch làm thiết kế thì nên sử dụng tài khoản Canva Pro giá rẻ. Bởi bạn có thể dễ dàng tạo các thiết kế tuyệt đẹp khi sử dụng Canva Pro. Cùng với ảnh và video ngay cả khi bạn không phải là chuyên gia thiết kế. Vậy tài khoản Canva Pro miễn phí là gì?

Canva Pro là gì?

Canva Pro là một website cho phép bất cứ ai cũng có thể tạo sản phẩm đồ họa theo ý mình. Cũng bởi nó cung cấp rất nhiều mẫu, rất nhiều hình vẽ thú vị.

tai-khoan-canva-pro
Tài khoản Canva Pro miễn phí 2021

Nếu các bạn đã đọc bài: Hướng dẫn học Photoshop nhanh qua các phím tắt trong Photoshop của mình mà vẫn chưa tự tin thiết kế được 1 ấn phẩm nào. Thì thật may mắn, bởi Canva Pro nó dễ dàng hơn nhiều.

  • Dù bạn đang cần thiết kế một câu chuyện trên Instagram, thiết kế logo hay lời mời sinh nhật. Hay muốn tạo ra tất cả những nhu cầu thiết kế đồ họa này và hơn thế nữa thì trên Canva Pro đều thực hiện được.
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản Canva Pro trên iPhone, iPad và máy tính. Nhằm để bạn có thể quay lại thiết kế của mình mọi lúc, mọi nơi.

Với những điều tuyệt vời vậy liệu nó có miễn phí không? -> Bạn phải trả phí để được tài khoản đó. Tuy nhiên mình sẽ hướng dẫn bạn có được tài khoản Canva Pro miễn phí mà không cần tốn một đồng nào. 😀

Hướng dẫn nhận tài khoản Canva Pro miễn phí 2023

Khi có Canva Pro, bạn có thể Thiết kế tùy chọn. Với hơn 4 triệu ảnh & phần tử thiết kế, hơn 1000 phông chữ hoặc tải lên phông chữ của riêng bạn. Các bộ thương hiệu, Thư mục không giới hạn. Thay đổi kích thước thành bất kỳ định dạng nào, Tạo hình động & gif. Chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú không thôi.

Dưới đây là hướng dẫn các bước để nhận tài khoản Canva Pro miễn phí:

Bước 1: Truy cập vào wbsite: Canva.com

Tiếp tục kéo xuống dưới nhấp vào “Try Free For 30 Days

tai-khoan-canva-pro
Cách nhận tài khoản Canva miễn phí 2021

Bước 2: Có 2 hình thức đăng ký (Facebook, Gmail). Bạn chọn một trong 02 hình thức và đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail của bạn.

Đăng ký tài khoản Canva miễn phí 2021

Bước 3: Tiếp bạn cần nhập thẻ tín dụng để đăng ký dùng thử tính năng Pro

Trường hợp nếu bạn không có thẻ tín dụng, sử dụng trình tạo thẻ tín dụng miễn phí tại đây website: bestccgen.com

Bước 4: Sau đó bạn nhấp vào mục “Generate Visa Credit Card” để tạo thẻ. Sao chép thẻ và dán vào ô thanh toán trong Canva Pro.

Bước 5: Cuối cùng nhấp vào “Xác nhận dùng thử miễn phí” để hoàn tất đăng ký.

Lưu ý: Nếu bạn không thành công với cách này bạn có thể mượn thẻ của người khác để đăng ký. Còn như bí quá thì dùng chiêu cuối mua trực tiếp tài khoản Canva Pro của tác giả 😀 . Đùa thôi chứ inbox bên mình xem sao hẳn mua nhé!

Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn nhận được tài khoản Canva Pro miễn phí. Tuy nhiên, nếu anh em cần giải pháp an toàn và hiệu quả hơn. Thì có thể mua tài khoản Canva Pro do bên mình cung cấp!

Bán tài khoản Canva Pro giá rẻ

Ngoài các Tài khoản dùng chung giá rẻ mà mình đang cung cấp cũng như rất nhiều tài khoản phục vụ công việc liên quan đến lĩnh vực đồ họa hiện nay. Thì mình có bán tài khoản Canva Pro giá rẻ dành cho các anh em không chuyên về đồ họa có thể tiếp cận với giá cực rẻ để phục vụ công việc.

Đây là tài khoản cá nhân, được nâng cấp trực tiếp từ chính email của anh em hoặc facebook của anh em. Anh em có thể đăng nhập nhiều máy mà không ảnh hưởng gì đến ai. Bên mình sẽ bảo hành theo thời gian anh em mua.

Ngoài Canva Pro thì Freepik cũng là nền tảng cung cấp tài nguyên đồ họa khá hay. Bên mình có đăng ký tài khoản Freepik Premium này nhưng ít sử dụng. Anh em nào cần get item thì vào bài này: Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục, và làm theo hướng dẫn nhé!