Khóa học Online Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik PremiumPikbest Premium để dễ bề “sáng tạo”. Thấy khá nhiều anh em mới vào nghề cũng cần những nguồn tài nguyên này để vọc vạch, nên mình quyết định mở topic này.

Hướng dẫn tải Freepik Premium miễn phí

Ở Topic này mình sẽ hỗ trợ tải đối với 02 website sau:

Freepik.com: tất cả các item vector, psd, stock,..
Pikbest.com: tất cả item như psd, vector, word, excel… có cái nào get cái đó 😀

Và những file đã get sẽ được mình tập hợp tại đây theo mã số sẵn. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tìm xem id của bạn có ở Folder Get Freepik miễn phí này hay chưa nhé. Nếu chưa có thì anh em xem tiếp đoạn phía dưới để biết cách get freepik miễn phí.

Anh em vào bất cứ vector hoặc icon nào từ 2 website kia. Item nào tốn phí thì cứ comment lên đây, mình trả lại link download. À mình cũng nói luôn, hằng ngày mình còn phải chạy Grab kiếm cơm từng bữa. Nên để tiện cho việc get Freepik miễn phí cũng như là Get Pikbest miễn phí thì anh em làm theo các bước sau:

Bước 01: Lấy ID của item cần get Freepik miễn phí

Lấy ID item tải Freepik Premium miễn phí

Trong link trên freepik có dạng: https://www.freepik.com/free-photo/little-girl-holding-butterfly_6279497.htm

Để ý thì anh em sẽ thấy 6279497 chính là ID của item đó.

tải freepik premium miễn phí

Lấy ID item tải Pikbest Premium miễn phí

Trong link trên Pikbest có dạng: https://vn.pikbest.com/templates/special-menu-on-vietnamese-traditional-tet-holiday_1594751.html

Để ý thì anh em sẽ thấy 1594751 chính là ID của item đó.

tải freepik premium miễn phí

Bước 02: Comment item cần tải

Sau khi lựa chọn được Id item, thì các anh em tiến hành comment phía dưới bài viết này với nội dung:

– Tên dịch vụ + ID item. Ví dụ: Freepik – 6279497 hoặc  Pikbest – 1594751
– Giới hạn 2 item 1 ngày cho mỗi dịch vụ. Tức mỗi ngày anh em có 02 yêu cầu Tải Freepik Premium miễn phí, 2 yêu cầu Tải Pikbest Premium miễn phí.
– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

Lưu ý: mình không chấp nhận comment bằng link bởi vì nó sẽ gây loãng bài viết và khó kiểm soát. Chạy grab khá bận rộn nên mình sẽ cố gắng trả file vào các buổi tối thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần.

Vì có nhiều anh em comment ở dưới đây, nhưng khi mình get xong anh em không nhận được thông báo. Nên mình khuyến cáo anh em nên comment ID của Item tại các nơi sau:

Group: Nhóm Học Chung Kawaii 
Fanpage: Be An Internet Marketer 

Mình sẽ get vào các buổi tối thứ 2-4-6 hàng tuần và thông báo phía dưới comment của các bạn. Đây là phần hỗ trợ miễn phí, nên bên mình không trả lời inbox cho những yêu cầu get Item này. Trường hợp cần gấp, bạn có thể tham khảo gói download của bọn mình tại đây: Tài khoản Freepik Premium giá rẻ  

Bước 03: Download Item đã get

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Mình sẽ tập hợp folder theo ngày mình tải, nên anh em vào folder gần nhất để tìm kiếm ID là ra file cần tải nhé! Nhớ vào check vào các buổi tối thứ 2 – 4 – 6 hàng tuần khi mình trả file nhé.

Link Folder Google Drive: Tải Pikbest và Freepik Premium miễn phí


Mình cũng nói luôn, vì ai cũng có công có việc nên hỗ trợ được gì cho anh em thì bọn mình đều tranh thủ. Nên nếu có get lâu quá anh em thông cảm cho nhé! Đồng thời nhớ chia sẻ bài viết để mọi người cùng biết nha!

Đăng ký Freepik Premium miễn phí

Ở trên mạng có rất nhiều hướng dẫn về cách Đăng ký Freepik Premium miễn phí. Đại đa số là bằng cách đăng ký mail ảo và add thẻ ảo. Tuy nhiên, những cách đó hay bị declined và hầu như đã được nhà sản xuất fix lỗi rồi. Nên không thể Đăng ký Freepik Premium miễn phí được nửa. Hiện tại, mình đang cung cấp một số Tài Khoản Freepik Premium giá rẻ. Rất thích hợp cho các anh em thường xuyên tải các file Premium trên Freepik cho công việc. Hãy để lại tin nhắn trên Blog để được bên mình tư vấn giúp giải pháp phù hợp nhất nhé. Chúc các bạn có những sản phẩm đạt chất lượng!

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

169 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

XEM NHIỀU NHẤT

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội lớn với hơn 2 tỷ người dùng năm 2018. Tại Facebook bạn có thể chia sẻ hình...

Chia sẻ Tài khoản Netflix Premium miễn phí

Netflix là dịch vụ phát hành phim trực tuyến rất nổi tiếng của Mỹ và hàng đầu trên thế giới. Đặc biệt, nền tảng Netflix đã...

Chia sẻ theme Flatsome [Có Key] làm web bán hàng chuyên nghiệp

Theme Flatsome WordPress là một trong những theme bán chạy nhất trên themeforest. Bởi chúng rất dễ tùy biến cho những bạn không biết nhiều về code,...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...