Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik PremiumPikbest Premium để dễ bề “sáng tạo”. Thấy khá nhiều anh em mới vào nghề cũng cần những nguồn tài nguyên này để vọc vạch, nên mình quyết định mở topic get link Freepik miễn phí này.

Sau khoản 6 tháng get Freepik Premium miễn phí, mình đã hỗ trợ rất nhiều anh em. Tuy nhiên việc get free chỉ hỗ trợ vào cuối ngày và thực hiện với hệ thống “chạy bằng cơm” nên không tránh khỏi sai sót. Hiện mình đã xây dựng xong website để tải Freepik Premium. Bạn nào có nhu cầu tải xin tham khảo tại đây: Tài khoản Freepik Premium giá rẻ.

Get link Freepik miễn phí những định dạng nào?

Freepik Premium là website cung cấp rất nhiều tài nguyên thiết kế đồ họa. Bao gồm tất cả các định dạng hay dùng cho các thiết kế 2D như: PNG, JPG, EPS, AI, PSD,…Cho nên mình hỗ trợ get link Freepik miễn phí là tải được hết các định dạng luôn nhé. Còn việc file về gửi anh em nó định dạng như thế nào đó là do bên chủ sỡ hữu họ up lên như vậy.

Dưới đây là cách biết được định dạng get link Freepik miễn phí sẽ là định dạng gì nè

Get Link Freepik miễn phí

Nhìn vào hình trên anh em thấy ô màu đỏ là EPS, thì file nhận về sẽ là eps hay còn gọi vector. Sử dụng được cho phần mềm Adobe Illustrator anh em nhé. Tiếp theo, anh em làm theo các hướng dẫn bên dưới đây để get link Freepik miễn phí nhé!

Hướng dẫn tải Freepik Premium miễn phí

Ở Topic này mình sẽ hỗ trợ get link Freepik miễn phí đối với 02 website sau:

Freepik.com: tất cả các item vector, psd, stock,..
Pikbest.com: tất cả item như psd, vector, word, excel… có cái nào get cái đó 😀

Và những file đã get link Freepik miễn phí sẽ được mình tập hợp tại đây theo mã số sẵn. Để tiết kiệm thời gian, bạn có thể tìm xem id của bạn có ở Folder Get Freepik miễn phí này hay chưa nhé. Nếu chưa có thì anh em xem tiếp đoạn phía dưới để biết cách get freepik miễn phí.

Anh em vào bất cứ vector hoặc icon nào từ 2 website kia. Item nào tốn phí thì cứ comment lên đây, mình trả lại link download. À mình cũng nói luôn, hằng ngày mình còn phải chạy Grab kiếm cơm từng bữa. Nên để tiện cho việc get Freepik miễn phí cũng như là Get Pikbest miễn phí thì anh em làm theo các bước sau:

Bước 01: Lấy ID của item cần get link Freepik miễn phí

Lấy ID Item cần get link Freepik Premium miễn phí

Trước khi get link Freepik có dạng: https://www.freepik.com/free-photo/little-girl-holding-butterfly_6279497.htm

Anh em để ý sẽ thấy: 6279497 chính là ID của link Freepik.

tải freepik premium miễn phí

Lấy ID item tải Pikbest Premium miễn phí

Trong link trên Pikbest có dạng: https://vn.pikbest.com/templates/special-menu-on-vietnamese-traditional-tet-holiday_1594751.html

Anh em để ý sẽ thấy: 1594751 chính là ID của link Pikbest.

tải freepik premium miễn phí

Bước 02: Comment item cần tải / Post link cần tải

Sau khi lựa chọn được Id item, thì các anh em tiến hành các bước sau đây:

– Comment ID cần get link Freepik miễn phí vào bài post này: HỖ TRỢ GET LINK PREMIUM MIỄN PHÍ theo đúng cú pháp: 

  • Với Freepik: Freepik + ID. Ví dụ: Freepik + 6279497
  • Với Pikbest: Pikbest + ID. Ví dụ: Pikbest + 1594751

– Giới hạn 1 item 1 ngày cho mỗi dịch vụ. Tức mỗi ngày anh em có 01 yêu cầu Tải Freepik Premium miễn phí, 1 yêu cầu Tải Pikbest Premium miễn phí.

– Tất cả đều miễn phí do đó không có ngoại lệ cho ai cả. Cứ comment là có file nha anh em.

Bước 03: Download Item đã get link Freepik

Sau khi đã để lại comment hợp lệ xong, thì anh em vào folder Google Drive để kiểm tra. Mình sẽ tập hợp các file đã get link freepik và pikbest vào từng folder riêng biệt. Nên anh em vào folder và tìm kiếm ID là ra file cần tải nhé!

Đăng ký Freepik Premium miễn phí

Ở trên mạng có rất nhiều hướng dẫn về cách Đăng ký Freepik Premium miễn phí. Đại đa số là bằng cách đăng ký mail ảo và add thẻ ảo. Tuy nhiên, những cách đó hầu như đã được nhà sản xuất fix lỗi hết rồi. Nên không thể Đăng ký Freepik Premium miễn phí được nửa.

Hiện tại, mình đang cung cấp dịch vụ Get Freepik Premium giá rẻ trên Getnhanh.net chỉ 1k/file và khách hàng tự mua điểm để tải. Rất thích hợp cho các anh em lâu lâu mới tải các item Premium trên Freepik cho công việc. Hãy để lại tin nhắn trên Blog để được bên mình tư vấn giúp giải pháp phù hợp nhất nhé. Nếu thấy bài get link freepik miễn phí này của mình mang lại lợi ích, hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc các bạn có những thiết kế tuyệt vời!