tăng like fanpage

Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ là like thật hay ảo?

Không cần nói thì anh em cũng biết Facebook là mạng xã hội hàng đầu tại Việt Nam. Nếu anh em biết tận dụng nguồn khách từ Facebook để bán hàng online thì sẽ nhanh chóng bán được nhiều hàng và cải thiện doanh thu. Một cách mà nhiều người vẫn hay làm chính là tạo fanpage bán hàng. Tuy nhiên nếu fanpage có quá ít like, ít sub hay ít tương tác sẽ khiến anh em khó khăn hơn trong việc bán hàng trên Facebook. Chính vì vậy, anh em cần tăng like fanpage để tạo độ tin tưởng với khách hàng. Vậy anh em tăng like facebook bằng cách nào?

Hướng dẫn cách tăng like fanpage 2020

Có rất nhiều cách tăng like fanpage 2020 mà anh em có thể áp dụng. Tùy vào ngân sách, thời gian mà anh em có những lựa chọn khác nhau. Dưới đây là một vài kinh nghiệm tăng like facebook của mình.

01. Chạy quảng cáo tăng like Facebook

Với những anh em có nguồn ngân sách tốt, thì có thể sử dụng cách này. Vì nó là cách tối ưu nhất, đa phần là like người dùng thật và đúng đối tượng mà anh em đang muốn hướng đến. Sau này khi viết content Facebook cũng nhanh có nhiều tương tác hơn.

chạy quảng cáo tăng like
Chạy quảng cáo tăng like Fanpage

02. Tham gia các nhóm trao đổi like Facebook

Trên Facebook có rất nhiều hội nhóm trao đổi like. Anh em nên tham gia vào đó, khi nào có thời gian post bài nhờ những người trong nhóm đó like fanpage của mình. Đương nhiên là anh em sẽ phải like fanpage của họ thì họ mới giúp anh em được 😀

tăng like facebook
Nhóm trao đổi like Facebook

Cách này vừa tiết kiệm mà Fanpage lại có lượng like bền vững. Tuy nhiên nhược điểm là khó đúng đối tượng mà anh em mong muốn.

03. Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ

Với những anh em có ngân sách vừa phải thì có thể sử dụng dịch vụ tăng like fanpage. Ưu điểm của những dịch vụ này là like sẽ tăng nhanh cực kỳ theo nhu cầu của anh em (tối đa 48h).

Tăng like fanpage giá rẻ
Dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp dịch tăng like fanpage trong đó có mình. Vậy nó là like thật hay ảo? anh em cùng xem mình lý giải dưới đây nhé!

Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ là like thật hay ảo?

Như mình có chia sẻ ở trên, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tăng like fanpage. Cũng có khá nhiều thanh niên lừa đảo chuyển khoản xong là mất tiêu luôn. Chính vì vậy, anh em cần tìm hiểu kỹ xem Facebook của họ là nick thật hay ảo và Fanpage của họ đã thành lập bao lâu rồi, content có những gì nhé!

Vậy tăng like facebook là like thật hay ảo?

Trước khi trả lời câu hỏi này, thì mình cũng chia sẻ với anh em một điều là thường các bên sẽ dùng tool tăng like Facebook. Họ sẽ yêu cầu anh em cung cấp link hoặc ID Fanpage. Sau đó họ chỉ cần past vào tool và chọn vài bước đơn giản là like sẽ tự tăng.

Đa phần các dịch vụ tăng like Facebook hiện nay toàn là like ảo. Họ thường dùng các via cổ để cài vào tool. Sau đó chạy kiểu auto để Fanpage của anh em tăng một vèo lên 1k, 2k hoặc 5k, 10k like theo nhu cầu của anh em.

Dịch vụ tăng like Facebook tại Thuong’s Blog có gì khác?

Hiện tại, bên mình cũng đang cung cấp các dịch vụ tăng like fanpage, tăng sub, like bài viết hoặc Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook. Với dịch vụ tăng like Facebook tại Thuong’s Blog gồm cả like thật và like ảo.

Tại sao có cả like thật và like ảo?

Cách tăng like Facebook bên mình ngoài việc dùng via cổ cài vào tool để chạy kiểu auto như trên. Thì bên mình sử dụng các app để người dùng thật vào like fanpage của khách hàng bên mình. Thông qua việc này sẽ giúp các khách bên mình có một lượng người dùng thật và ảo.

tăng like fanpage giá rẻ
Ứng dụng tăng like Facebook – Golike

Xem thêm: App kiếm tiền online từ tài khoản Facebook, Youtube, Instagram

Về cơ bản mình đã giải thích khá rõ để anh em nắm được tăng like fanpage giá rẻ là like thật hay ảo? Nếu anh em còn thắc mắc gì cứ inbox bên mình để hiểu rõ hơn nhé. Chúc anh em phát triển Fanpage bền vững.