Thành Thượng
Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

Tài khoản Youtube Premium giá rẻ

Get Link Videohive giá rẻ có bản quyền

Get link audiojungle giá rẻ có bản quyền

Tài khoản Envato Element giá rẻ

Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ là like thật hay ảo?

Kiếm tiền online Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ là like thật hay ảo?

Không cần nói thì anh em cũng biết Facebook là mạng xã hội hàng đầu tại Việt Nam. Nếu anh em biết tận dụng nguồn khách từ Facebook để bán hàng online thì sẽ nhanh chóng bán được nhiều hàng và cải thiện doanh thu. Một cách mà nhiều người vẫn hay làm chính là tạo fanpage bán hàng. Tuy nhiên nếu fanpage có quá ít like, ít sub hay ít tương tác sẽ khiến anh em khó khăn hơn trong việc bán hàng trên Facebook. Chính vì vậy, anh em cần tăng like fanpage để tạo độ tin tưởng với khách hàng. Vậy anh em tăng like facebook bằng cách nào?

Hướng dẫn cách tăng like fanpage 2020

Có rất nhiều cách tăng like fanpage 2020 mà anh em có thể áp dụng. Tùy vào ngân sách, thời gian mà anh em có những lựa chọn khác nhau. Dưới đây là một vài kinh nghiệm tăng like facebook của mình.

01. Chạy quảng cáo tăng like Facebook

Với những anh em có nguồn ngân sách tốt, thì có thể sử dụng cách này. Vì nó là cách tối ưu nhất, đa phần là like người dùng thật và đúng đối tượng mà anh em đang muốn hướng đến. Sau này khi viết content Facebook cũng nhanh có nhiều tương tác hơn.

chạy quảng cáo tăng like
Chạy quảng cáo tăng like Fanpage

02. Tham gia các nhóm trao đổi like Facebook

Trên Facebook có rất nhiều hội nhóm trao đổi like. Anh em nên tham gia vào đó, khi nào có thời gian post bài nhờ những người trong nhóm đó like fanpage của mình. Đương nhiên là anh em sẽ phải like fanpage của họ thì họ mới giúp anh em được 😀

tăng like facebook
Nhóm trao đổi like Facebook

Cách này vừa tiết kiệm mà Fanpage lại có lượng like bền vững. Tuy nhiên nhược điểm là khó đúng đối tượng mà anh em mong muốn.

03. Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ

Với những anh em có ngân sách vừa phải thì có thể sử dụng dịch vụ tăng like fanpage. Ưu điểm của những dịch vụ này là like sẽ tăng nhanh cực kỳ theo nhu cầu của anh em (tối đa 48h).

Tăng like fanpage giá rẻ
Dịch vụ tăng like Facebook giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều bên cung cấp dịch tăng like fanpage trong đó có mình. Vậy nó là like thật hay ảo? anh em cùng xem mình lý giải dưới đây nhé!

Dịch vụ tăng like fanpage giá rẻ là like thật hay ảo?

Như mình có chia sẻ ở trên, có rất nhiều bên cung cấp dịch vụ tăng like fanpage. Cũng có khá nhiều thanh niên lừa đảo chuyển khoản xong là mất tiêu luôn. Chính vì vậy, anh em cần tìm hiểu kỹ xem Facebook của họ là nick thật hay ảo và Fanpage của họ đã thành lập bao lâu rồi, content có những gì nhé!

Vậy tăng like facebook là like thật hay ảo?

Trước khi trả lời câu hỏi này, thì mình cũng chia sẻ với anh em một điều là thường các bên sẽ dùng tool tăng like Facebook. Họ sẽ yêu cầu anh em cung cấp link hoặc ID Fanpage. Sau đó họ chỉ cần past vào tool và chọn vài bước đơn giản là like sẽ tự tăng.

Đa phần các dịch vụ tăng like Facebook hiện nay toàn là like ảo. Họ thường dùng các via cổ để cài vào tool. Sau đó chạy kiểu auto để Fanpage của anh em tăng một vèo lên 1k, 2k hoặc 5k, 10k like theo nhu cầu của anh em.

Dịch vụ tăng like Facebook tại Thuong’s Blog có gì khác?

Hiện tại, bên mình cũng đang cung cấp các dịch vụ tăng like fanpage, tăng sub, like bài viết hoặc Dịch vụ chăm sóc Fanpage Facebook. Với dịch vụ tăng like Facebook tại Thuong’s Blog gồm cả like thật và like ảo.

Tại sao có cả like thật và like ảo?

Cách tăng like Facebook bên mình ngoài việc dùng via cổ cài vào tool để chạy kiểu auto như trên. Thì bên mình sử dụng các app để người dùng thật vào like fanpage của khách hàng bên mình. Thông qua việc này sẽ giúp các khách bên mình có một lượng người dùng thật và ảo.

tăng like fanpage giá rẻ
Ứng dụng tăng like Facebook – Golike

Xem thêm: App kiếm tiền online từ tài khoản Facebook, Youtube, Instagram

Về cơ bản mình đã giải thích khá rõ để anh em nắm được tăng like fanpage giá rẻ là like thật hay ảo? Nếu anh em còn thắc mắc gì cứ inbox bên mình để hiểu rõ hơn nhé. Chúc anh em phát triển Fanpage bền vững.

Những cách hack nick Facebook mà Hacker thường làm

Dạo gần đây bạn bè mình thường hỏi mình cách bảo mật facebook khi rất nhiều người khác bị mất nick. Vậy hôm nay...

Cách nâng cấp Premium tài khoản Pikbest free download

Việc tìm nguyên liệu trong thiết kế các ấn phẩm truyền thông, Markerting là một việc làm thường xuyên của các Designer. Vì vậy,...

Tải Freepik Premium miễn phí cập nhật liên tục

Vì mình là dân thiết kế tay ngang, nên đã mua tài khoản Freepik Premium và Pikbest Premium để dễ bề "sáng tạo". Thấy...

Cách tạo Drive nhóm trong tài khoản Google Drive

Bài này mình chia sẻ cách tạo Drive nhóm cho tài khoản Google Drive Unlimited. Nếu bạn chưa biết đến tính năng này, bạn...

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu?

Nguồn gốc tài khoản Google Drive Unlimited đến từ đâu? Vì nhu cầu công việc mà bản thân mình phải sử dụng đến tài khoản...

Hướng dẫn sử dụng Google Meet trên Máy tính

Xin chào các bạn! Dạo gần đây do tình hình dịch bệnh Covid 19 đã khiến việc học trở nên trì trệ. Rất nhiều...

Tài khoản Freepik Premium giá rẻ

Tài khoản Pikbest Premium giá rẻ

Tài khoản PNGtree Premium giá rẻ

Tài khoản Lovepik Premium giá rẻ