Tặng Acc Google Drive không giới hạn

1
790

Acc Google Drive không giới hạn là gì?

Tài khoản Google drive giống như một ổ cứng trên mạng, được cung cấp bởi Google. Giúp bạn có thể lưu trữ và tải về tại bất cứ đâu có internet. Ổ cứng thì luôn phải có giới hạn dung lượng còn Google cung cấp dịch vụ lưu trữ unlimited (tức là không giới hạn). Và đương nhiên là chi phí để sử dụng dịch vụ đó của Google thì không hề rẻ.

Acc Google Drive không giới hạn thường để làm gì?

Thường sử dụng nhất là để lưu trữ dữ liệu cá nhân, phòng trường hợp hư ổ cứng. Rất nhiều người trong ngành thiết kế, đồ họa, studio sử dụng. Chủ yếu để lưu trữ file, cũng như giao hàng cho khách. Thật tiện khi chỉ cần chia sẻ đường link là khách hàng có thể lấy được file hình gốc (vốn khá nặng). Mà còn có thể lục lọi lại khi cần.

Xem thêm: Dùng Acc Google Drive chơi rút gọn link kiếm tiền trên mạng

acc google drive không giới hạn
acc google drive không giới hạn
Vây làm sao có được Acc Google drive không giới hạn?

Cách dễ nhất là trả theo tháng. Khoảng 230k/tháng cho một tài khoản không giới hạn dung lượng lưu trữ. Nếu dùng liên tục 5 năm, thì số tiền bỏ ra vào khoảng hơn 13 triệu là quá lớn.

Cách tiếp theo là đăng ký. Vì Google cung cấp cho các trường học và hỗ trợ sinh viên có tài khoản Google drive không giới hạn phục vụ việc học và giảng dạy. Khi bạn search từ khóa “Cách đăng ký acc Google drive miễn phí” có rất nhiều người hướng dẫn bạn cách làm. Sau khi thực hiện hơn 20 bước, mình cũng đăng ký được một Acc Google Drive không giới hạn một cách khá trầy trật. Tài khoản này đăng ký lậu của một trường tại Mỹ, nên sau chưa đầy 1 tháng sử dụng. Tất cả dữ liệu của mình đã không cánh mà bay do Trường đó phát hiện và xóa tài khoản. Các bạn nếu dùng cách này, nên cẩn thận sao lưu dữ liệu thường xuyên nhé.

Cách cuối cùng là các bạn bỏ ra một ít chi phí để mua Acc Google drive không giới hạn. Các loại acc được rao bán này thường có đuôi edu.vn đảm bảo xuất xứ của tài khoản. Và đương nhiên là acc bản quyền được bảo hộ vì trường đại học đã đăng ký với Google.

Mua Acc Google drive không giới hạn bằng cách nào?

Hiện nay mình đang cung cấp các Acc Google Drive không giới hạn với giá 349k cho một tài khoản mới hoàn toàn. Chi tiết bạn xem tại đây: Tài khoản Google Drive Unlimited 349k. Đảm bảo chưa mở lần nào, còn nguyên mật khẩu ban đầu và bắt đầu kích hoạt bảo mật bước 02 ngay lần đầu đăng nhập. Trường hợp nếu phát hiện acc có dấu hiệu bị xâm hại, mình có chế độ 01 đổi 01 trong thời gian 12 tháng.

Trên mạng có rất nhiều người bán acc nhưng với giá chỉ 150k hoặc thậm chí 100k. Đa số là các sinh viên bán acc của họ. Tài khoản đã mở xác minh bước hai và dễ bị đánh cắp trở lại. Đối với bạn nào có chi phí thấp và tự bảo vệ tài khoản thường xuyên, thì có thể sử dụng. Còn đối với các bạn làm thiết kế, đồ họa hoặc lưu file lâu dài thì mình khuyên nên xem xét kỹ hơn.

Đặc biệt, mình sẽ tặng miễn phí một Acc Google drive không giới hạn khi bạn mua số lượng lớn từ 05 Acc.

Bonus: Đối với bạn nào dùng acc này để chơi rút gọn link kiếm tiền trên mạng. Thì có thể inbox mình, nhận hỗ trợ thêm về công cụ cũng như kinh nghiệm nếu bạn cần.

Xem thêm: Cách tăng view 123link kiếm tiền thụ động (phần 01)