Thủ thuật Internet Google Drive Unlimited Tặng Acc Google Drive không giới hạn

Tặng Acc Google Drive không giới hạn

Tặng miễn phí Acc Google Drive không giới hạn!!

Google Drive giống như một ổ cứng trên mạng, được cung cấp bởi Google. Giúp bạn có thể lưu trữ và tải về tại bất cứ đâu có internet. Ổ cứng thì luôn phải có giới hạn dung lượng còn Google cung cấp dịch vụ lưu trữ unlimited (tức là không giới hạn). Và đương nhiên là chi phí để sử dụng dịch vụ đó của Google thì không hề rẻ.

Xem thêm: Kiếm tiền thụ động với rút gọn link

Acc Google Drive không giới hạn

Làm sao có Tài khoản Google Drive không giới hạn?

Cách dễ nhất để có acc Google Drive không giới hạn là trả theo tháng. Khoảng 230k/tháng cho một tài khoản không giới hạn dung lượng lưu trữ. Nếu dùng liên tục 5 năm, thì số tiền bỏ ra vào khoảng hơn 13 triệu là quá lớn.

Cách tiếp theo là đăng ký. Vì Google cung cấp cho các trường học và hỗ trợ sinh viên để phục vụ việc học và giảng dạy. Khi bạn search từ khóa “Cách đăng ký Google Drive unlimited 2019” có rất nhiều người hướng dẫn bạn cách làm. Sau khi thực hiện hơn 20 bước, mình cũng đăng ký được một tài khoản Google Drive một cách khá trầy trật. Tài khoản này đăng ký lậu của một trường tại Mỹ, nên sau chưa đầy 1 tháng sử dụng.

Cách cuối cùng là các bạn bỏ ra một ít chi phí để mua. Các loại acc được rao bán này thường có đuôi edu.vn đảm bảo xuất xứ của tài khoản. Và đương nhiên là acc bản quyền được bảo hộ vì trường đại học đã đăng ký với Google.

Tặng Acc Google Drive không giới hạn

Hiện tại bên mình đang có chính sách đặc biệt:

tặng miễn phí 01 tài khoản Google drive unlimited khi mua Combo khóa học online

Chi tiết về tài khoản bạn xem tại đây: Tài khoản Google Drive Unlimited 349k. Đảm bảo chưa mở lần nào, còn nguyên mật khẩu ban đầu và bắt đầu kích hoạt bảo mật bước 02 ngay lần đầu đăng nhập. Trường hợp nếu phát hiện acc có dấu hiệu bị xâm hại, mình có chế độ 01 đổi 01 trong thời gian 12 tháng.

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.