Thủ thuật Internet Google Drive Unlimited Tặng Acc Google Drive không giới hạn

Tặng Acc Google Drive không giới hạn

Acc Google Drive không giới hạn là gì?

Acc Google Drive không giới hạn giống như một ổ cứng trên mạng, được cung cấp bởi Google. Giúp bạn có thể lưu trữ và tải về tại bất cứ đâu có internet. Ổ cứng thì luôn phải có giới hạn dung lượng còn Google cung cấp dịch vụ lưu trữ unlimited (tức là không giới hạn). Và đương nhiên là chi phí để sử dụng dịch vụ đó của Google thì không hề rẻ.

Acc Google Drive không giới hạn thường để làm gì?

Thường sử dụng nhất là để lưu trữ dữ liệu cá nhân, phòng trường hợp hư ổ cứng. Rất nhiều người trong ngành thiết kế, đồ họa, studio sử dụng. Chủ yếu để lưu trữ file, cũng như giao hàng cho khách. Thật tiện khi chỉ cần chia sẻ đường link là khách hàng có thể lấy được file hình gốc (vốn khá nặng). Mà còn có thể lục lọi lại khi cần.

Xem thêm: Dùng Acc Google Drive chơi rút gọn link kiếm tiền trên mạng

Acc Google Drive không giới hạn

Vây làm sao có được Acc Google drive không giới hạn?

Cách dễ nhất để có Acc Google Drive không giới hạn là trả theo tháng. Khoảng 230k/tháng cho một Acc Google Drive không giới hạn dung lượng lưu trữ. Nếu dùng liên tục 5 năm, thì số tiền bỏ ra vào khoảng hơn 13 triệu là quá lớn.

Cách tiếp theo là đăng ký. Vì Google cung cấp cho các trường học và hỗ trợ sinh viên có Acc Google Drive không giới hạn phục vụ việc học và giảng dạy. Khi bạn search từ khóa “Cách đăng ký Acc Google Drive không giới hạn miễn phí” có rất nhiều người hướng dẫn bạn cách làm. Sau khi thực hiện hơn 20 bước, mình cũng đăng ký được một Acc Google Drive không giới hạn một cách khá trầy trật. Tài khoản này đăng ký lậu của một trường tại Mỹ, nên sau chưa đầy 1 tháng sử dụng. Tất cả dữ liệu của mình đã không cánh mà bay do Trường đó phát hiện và xóa tài khoản. Các bạn nếu dùng cách này, nên cẩn thận sao lưu dữ liệu thường xuyên nhé.

Cách cuối cùng là các bạn bỏ ra một ít chi phí để mua Acc Google drive không giới hạn. Các loại acc được rao bán này thường có đuôi edu.vn đảm bảo xuất xứ của tài khoản. Và đương nhiên là acc bản quyền được bảo hộ vì trường đại học đã đăng ký với Google.

Mua Acc Google drive không giới hạn bằng cách nào?

Hiện nay mình đang cung cấp các Acc Google Drive không giới hạn với giá 349k cho một tài khoản mới hoàn toàn. Chi tiết bạn xem tại đây: Tài khoản Google Drive Unlimited 349k. Đảm bảo chưa mở lần nào, còn nguyên mật khẩu ban đầu và bắt đầu kích hoạt bảo mật bước 02 ngay lần đầu đăng nhập. Trường hợp nếu phát hiện acc có dấu hiệu bị xâm hại, mình có chế độ 01 đổi 01 trong thời gian 12 tháng.

Trên mạng có rất nhiều người bán Acc Google Drive không giới hạn nhưng với giá chỉ 150k hoặc thậm chí 100k. Đa số là các sinh viên bán acc của họ. Tài khoản đã mở xác minh bước hai và dễ bị đánh cắp trở lại. Đối với bạn nào có chi phí thấp và tự bảo vệ tài khoản thường xuyên, thì có thể sử dụng. Còn đối với các bạn làm thiết kế, đồ họa hoặc lưu file lâu dài thì mình khuyên nên xem xét kỹ hơn.

Đặc biệt, mình sẽ tặng miễn phí một Acc Google drive không giới hạn khi bạn mua số lượng lớn từ 05 Acc.

Bonus: Đối với bạn nào dùng acc này để chơi rút gọn link kiếm tiền trên mạng. Thì có thể inbox mình, nhận hỗ trợ thêm về công cụ cũng như kinh nghiệm nếu bạn cần.

Xem thêm: Cách tăng view 123link kiếm tiền thụ động (phần 01)

 

Thành Thượng
Thành Thượng
Đừng lo lắng khi thấy người khác giỏi hơn mình. Hãy tập trung vào việc phá kỷ lục của chính mình mỗi ngày. Thành công chỉ là một cuộc chiến giữa bạn và bản thân bạn mà thôi.

XEM NHIỀU NHẤT

Chia sẻ 30+ Khoá học online miễn phí

Khoá học online miễn phí là gì? Khoá học online miễn phí là những khoá học trực tuyến tại kyna.vn, unica, edumall. Nó được phát hành miễn phí...

Khóa học Chiến Lược Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân

Như các bạn biết rồi đấy, Facebook thu hút rất nhiều người dùng tham gia, đặc biệt tại Việt Nam. Và đó cũng là...

Hướng dẫn sử dụng Backup and Sync tài khoản Google Drive

Ngày nay để có thể lưu trữ dữ liệu và giảm dung lượng tài nguyên chiếm dụng trên máy tính. Thì những dịch vụ...

Hướng dẫn sử dụng Google Drive cơ bản

Google Drive là công cụ dùng lưu trữ dữ liệu, được Google cho khoảng 15gb miễn phí. Nếu các bạn có nhu cầu lưu...

Hướng dẫn mở bảo mật 2 lớp gmail đơn giản

Mở bảo mật 2 lớp gmail giúp tài khoản an toàn hơn và tránh được nhiều rủi ro. Sau khi bạn bật thiếp lập này, mỗi...