Có thể share tài khoản pikbest dùng chung không?

Pikbest là một nền tảng trực tuyến cung cấp các nguồn tài nguyên đồ họa chất lượng cao cho các nhà thiết kế, nhà sáng tạo và người dùng khắp nơi trên thế giới. Việc đăng ký tài khoản khoản Pikbest khá cao, nhiều anh em thường sử dụng cách dùng một tài khoản cho nhiều người. Vậy có thể share tài khoản Pikbest với người dùng khác được không? Chắc hẳn, đây là vấn đề được nhiều anh em quan tâm. Về vấn đề này, anh em hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Pikbest là gì?

Pikbest là nền tảng trực tuyến cung cấp tài nguyên thiết kế thu hút lượng lớn người dùng sử dụng trên toàn thế giới. Với một thư viện đồ sộ và đa dạng, Pikbest mang đến cho người dùng một nguồn tài nguyên sáng tạo đa dạng từ hình ảnh, vector, mẫu thiết kế, video, âm thanh và nhiều loại nội dung khác.

tạo tài khoản pikbest

Pikbest không chỉ là một nơi để tìm kiếm các tài liệu sáng tạo, mà còn là một cộng đồng sáng tạo độc đáo. Người dùng có thể tương tác, chia sẻ và tìm kiếm cảm hứng từ các thành viên khác trên nền tảng này. Ngoài ra, Pikbest cũng cung cấp các công cụ và tính năng phù hợp để giúp người dùng tìm kiếm và tải xuống tài liệu một cách thuận tiện và nhanh chóng.

Lợi ích khi sử dụng Pikbest

Dưới đây là một số lợi ích khi sử dụng nền tảng Pikbest:

  • Đa dạng tài nguyên: Pikbest sở hữu kho tài nguyên thiết kế rộng lớn với nhiều chủ đề. Các tài nguyên sáng tạo như hình ảnh, vector, mẫu thiết kế, video, âm thanh và nhiều loại nội dung khác.
  • Chất lượng: Tài nguyên chất lượng được sáng tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp. Tất cả các mẫu thiết kế đều trải qua quá trình đánh giá và kiểm tra trước khi được đưa lên thư viện.
  • Tiết kiệm thời gian: Các mẫu thiết kế có sẵn giúp anh em tiết kiệm thời gian hoàn thành công việc. Thay vì phải sáng tạo thì anh em có tận tận dụng các mẫu có sẵn.
  • Nhiều định dạng: Tài nguyên thiết kế với nhiều định dạng, anh em có thể thoải mái lựa chọn.

Tại sao nên share tài khoản Pikbest dùng chung?

Pikbest là trang web sở hữu kho tài nguyên thiết kế đa dạng và phong phú được hàng triệu người sử dụng. Tuy nhiên, để sở hữu tài khoản Pikbest anh em cần phải trả một khoản phí khá cao. Nhiều anh em có nhu cầu tạo tài khoản Pikbest nhưng khá ngại về mức phí đăng ký.

Một giải pháp được nhiều anh em lựa chọn là tạo tài khoản Pikbest dùng chung. Có nghĩa là một tài khoản sẽ có nhiều người dùng. Việc share tài khoản Pikbest dùng chung giúp nhiều anh em tiết kiệm chi phí hơn. Đối với anh em lâu lâu mới vào sử dụng Pikbest, việc sử dụng các tài khoản dùng chung sẽ rất hợp lý. Đối với anh mà thường xuyên làm việc với Pikbest thì chắc hẳn nên tạo cho mình ngay một tài khoản.

share tài khoản pikbest

Tuy nhiên, theo mình thấy anh em vẫn nên sử dụng các tài khoản dùng chung. Bởi ngoài Pikbest thì có rất nhiều nền tảng khác như: freepik, lovepik,… Các nền tảng này sở hữu kho tài nguyên đồ họa khác nhau. Anh em có thể tận dụng khoản phí tạo tài khoản Pikbest để chi trả cho việc tải tài nguyên trên các nền tảng khác.

Có thể share tài khoản Pikbest dùng chung được không?

Những năm về trước việc share tài khoản Pikbest dùng chung khá dễ dàng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây Pikbest khá nghiêm ngặt đối với các vấn đề liên quan đến tài khoản người dùng. Bởi lượng người tạo tài khoản Pikbest dùng chung khá nhiều. Nên nền tảng đã rà soát và đặt ra một số chính sách liên quan tới tài khoản. Các dịch vụ trả phí như Pikbest yêu cầu người dùng đăng ký và mua tài khoản riêng để có quyền truy cập và tận hưởng các tính năng đầy đủ.

Nếu Pikbest phát hiện tài khoản được nhiều máy đăng nhập cùng lúc thì acc sẽ bị khóa từ 1 – 2 ngày. Lúc này, việc share tài khoản Pikbest hay Cookies là điều không thể. Chỉ khi đăng nhập cùng lúc một tài khoản thì acc của anh em mới bị khóa. Để tránh bị khóa acc, anh em có thể chia thời gian để đăng nhập. Tuy nhiên, việc này khá khó khăn đối với nhiều anh em. Nhưng nếu muốn acc không bị khóa thì anh em nên lựa chọn giải pháp này.

Nên tạo tài khoản Pikbest ở đâu?

Hiện tại, có khá nhiều dịch vụ cung cấp tạo tài khoản Pikbest giá rẻ. Anh em có thể mua tài khoản trên các dịch vụ và share cho các người dùng khác. Các tài khoản hỗ trợ đăng nhập trên nhiều máy, việc share tài khoản Pikbest là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, không phải dịch vụ cung cấp tài khoản nào cũng uy tín. Khi mua tài khoản, anh em cần tìm hiểu thật kỹ về dịch vụ đó. Nếu anh em đang phân vân không biết mua tài khoản Pikbest ở đâu? Getnhanh là lựa chọn hợp lý mà anh em không nên bỏ qua. Ngoài cung cấp tài khoản Pikbest, Getnhanh cung nhiều tài khoản Premium khác. Không những thế dịch vụ Getnhanh nhận getlink tài nguyên đồ họa với giá rẻ chỉ 1K.

Hy vọng với chia sẻ của Getnhanh, anh em có cái nhìn cụ thể hơn về share tài khoản Pikbest. Nếu như anh em có nhu cầu tạo tài khoản Pikbest dùng chung, hãy liên hệ Getnhanh. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể.