Dịch vụ mua Video Shutterstock giá rẻ có bản quyền

Liên hệ mua hàng:

Mình biết các bạn có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì đã tin tưởng và ủng hộ mình:

Bảng giá sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Với các anh em trong chuyên làm dựng phim, tvc hoặc các youtuber thì việc sỡ hữu các Video Shutterstock có ý nghĩa rất quan trọng. Nó sẽ giúp anh em có thêm nhiều ý tưởng tốt trong việc dựng được một sản phẩm chất lượng. Mang đến lượt tiếp cận, phản hồi tích cực từ người xem hoặc sẽ tạo cho các anh em một nguồn thu đáng kể. Tiếp tục seri dài tập trong seri đồ họa đang được bán tại Thuong’s Blog. Thì mình có mở thêm dịch vụ mua Video Shutterstock giá rẻ có bản quyền nhé anh em!

Vì sao anh em nên mua Video Shutterstock Footage?

Thật ra thì ngoài Video Shutterstock Footage tại Shutterstock, thì còn rất nhiều website khác bán video dựng phim này. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu thì nó thật sự không thể so sánh với Shutterstock được.

Mua Video Shutterstock giá rẻ
Bán Video Shutterstock giá rẻ

Video Shutterstock Footage là gì?

Video Shutterstock Footage nó là một website cung cấp các tài nguyên đồ họa khổng lồ. Nó giống một cái chợ cho các Đì-Zai-Nơ mua tài nguyên như: images, Footage, Editorial, Music…Bên cạnh đó thì chuyên mục Video Shutterstock Footage có hàng trăm ngàn Video rất chuyên nghiệp, được upload hàng ngày. Ví dụ như: Slow Motion, People, Cartoon, Backgrounds, Bussiness, Gaming, Funny, Office, …

Với những tài nguyên trên Video Shutterstock Footage vậy. Chúng luôn được các anh em trong ngành dựng phim, đồ họa, marketing, youtuber… sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Ưu điểm của Video Shutterstock Footage

  • Dữ liệu video đa dạng, phong phú, có thể nói tìm gì cũng có.
  • Giao diện chuyên nghiệp, bắt mắt
  • Định dạng Video đầy đủ: SD, HD, 4K và có định dạng mới gọi là Select Video (Giá gốc 399$)

Vì sao nên mua Video Shutterstock tại Thuong’s Blog?

Anh em biết rồi đấy, Shutterstock là kho tài nguyên về đồ họa khổng lồ, với hàng ngàn hình ảnh,Music, Video, Footage hấp dẫn, giành cho các bạn làm đồ họa, dựng phim kỹ xão, Marketing, Youtuber,…muốn sử dụng nó thì chắc chắn anh em phải bỏ tiền ra để mua rồi. Vậy trên Shutterstock nó bán giá như nào nhỉ?

Giá bán Video Shutterstock tại shutterstock.com

Tại Shutterstock thì mức giá gốc anh em bỏ tiền ra mua khá cao

  • Giá bán Video Shutterstock chất lượng 4K – 179$/Video (gần 4 triệu đồng)
  • Giá bán Video Shutterstock chất lượng HD – 79$/Video (gần 2 triệu đồng)

Với mức giá đó thì khó có điều kiện nào mua được. Nhất là với mấy anh em có vợ như mình, mua 1 cái video chắc toang luôn cái quỹ đen 😀 . Chính vì vậy, để giúp anh em vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được những Video Shutterstock thì anh em có thể mua Video Shutterstock giá rẻ tại Thuong’s Blog.

Mua Video Shutterstock giá rẻ tại Thuong’s Blog

Đầu tiên, anh em cần chọn video shutterstock, footage shutterstock muốn mua. Anh em có thể copy id hoặc là link hình ảnh gửi cho mình:

  • ID có dạng: 33096868
  • Hoặc link video như sau: https://www.shutterstock.com/video/clip-33096868-woman-touches-goldish-wheat-ears-sunny-day

Sau đó nhắn vào inbox trên fanpage của mình: Thượng NT – Freelancer Cùi Mía, với nội dung: Thượng ơi, mình muốn mua video này!

Giá bán Video Shutterstock tại Thuong’s Blog: 165.000đ/ Video HD.Sau đó anh em chuyển khoản và nhận video bằng link Google Drive nhé anh em.


Như ở đầu bài mình có chia sẻ, ngoài shutterstock thì còn rất nhiều website khác cung cấp video chất lượng mà anh em có thể tham khảo. Nếu anh em muốn tiết kiệm thêm chút chi phí nửa thì có thể tham khảo những trang bán video chất lượng khác của mình:

Những website này rất nhiều video HD, 4K chất lượng giá mình bán chỉ 5k/file. Anh em nào cần thì cứ inbox mình để được hỗ trợ nhé. Chúc anh em có những sản phẩm chất lượng!